ซัมซุงเปิดเผยวิสัยทัศน์เพื่อชีวิตสุดอัจฉริยะในงาน CES2015

Home / IT News / ซัมซุงเปิดเผยวิสัยทัศน์เพื่อชีวิตสุดอัจฉริยะในงาน CES2015

Samsung CES 2015 (2)

ซัมซุงเปิดเผยวิสัยทัศน์เพื่อชีวิตสุดอัจฉริยะในงาน CES2015 พร้อมสร้างแผนเชื่อมโยงเทคโนโลยี คอนเทนต์ และบริการเข้าไว้ด้วยกัน

ลาสเวกัส – ซัมซุงเผยมุมมองชีวิตอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Creating Possibilities, Shaping the Future” ในงาน CES 2015 โดยมีบรรดาคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงสื่อมวลชนจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 1,700 คน โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์นำโดย ซัมซุง เอสยูเอชดีทีวี (Samsung Super UHD TV) ขนาด 88 นิ้ว รวมถึงซัมซุง มิลค์ วีอาร์ (Samsung MILK VR) บริการวิดีโอออนไลน์รูปแบบใหม่ โดยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดสามารถเชื่อมโยงกันตามเป้าหมายในการนำแนวคิดแห่งอนาคตเพื่อสร้างประสบการณ์เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั่วโลก ซึ่งในปีนี้ ซัมซุงยังคว้า 36 รางวัลจากงานเวที CES 2015 อีกด้วย

ซัมซุงได้จัดตั้งบูธขนาด 2600 ตารางเมตรภายในงาน โดยมีทีวีรุ่นล่าสุดอย่างอย่าง ซัมซุง เอสยูเอชดีทีวี เป็นไฮไลท์ดึงดูดความสนใจของผู้มาร่วมงาน พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของซัมซุง เอสยูเอชดีทีวีอย่างใกล้ชิด ในส่วนของบูธ IoT (Internet of Things) ซัมซุงได้จัดแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและรถ ที่นำเสนอทั้งการเชื่อมต่อ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายที่มากขึ้นสำหรับอนาคต รวมถึงยังแสดงให้เห็นถึงสุดยอดไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่สร้างได้ด้วย IoT Application ( Internet of Things Application)

Samsung CES 2015 (1)