LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา!

Home / IT News / LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา!

LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาให้ชาวไทยได้ใช้ฟรีก่อนใคร
เพลิดเพลินกับซีรี่ย์และคลิปความบันเทิงบนมือถือและคอมพิวเตอร์ของคุณได้แล้ววันนี้

LINE TV

 กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 16ธันวาคม – LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทยสามารถติดตามชมซีรีย์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้สำหรับ LINE TV โดยเฉพาะ แอพพลิเคชั่น LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และiOS นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมความบันเทิงจาก LINE TV ได้ในคอมพิวเตอร์อีกด้วย (http://tv.line.me)

EXO reality still3_resize

ปัจจุบันผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยมีมากกว่า 33 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นตลาดใหญ่และสำคัญ ทำให้ LINE ประเทศไทย มีการคัดสรร พัฒนาการให้บริการและฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ LINE มากยิ่งขึ้น ล่าสุด LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา เพื่อเพิ่มความบันเทิงเป็นที่แรกก่อนใคร เพื่อให้ชาวไทยได้สนุกกับความบันเทิงบนมือถือได้ง่ายๆ พร้อมเอกลักษณ์การคอมเมนท์คลิปต่างๆ ด้วยสติกเกอร์คำเด็ดๆ โดนๆ อย่าง “ชอบมว๊าก” “แซ่บเวอร์” “คือดี” โดยมี LINE คาแรคเตอร์ ช่วยสื่อสารแสดงอารมณ์อีกด้วย

LINE ประเทศไทย จับมือกับบริษัทเอ็นเทอร์เทนเมนท์แถวหน้าอย่าง GMM Grammy, GMM TV, ช่อง 1 เวิร์คพอยท์, ไทยรัฐ ทีวี, GTH, Dex Channel, Vithita Annimation, TrueVisions, TNN, TrueMusic และ เสือร้องไห้ คัดสรรนำคอนเทนต์ดีๆ อย่างรายการบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ดัง และซีรีย์ต่างๆ อัพเดทอย่างต่อเนื่อง รวมถึงซีรีย์ล่าสุด “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน” เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ที่ให้ชาว LINE ชมย้อนหลังบนแอพ LINE TV ก่อนใคร

ThirTEEN Terrors_poster

ในเดือนธันวาคมนี้ LINE TV นำเสนอซีรีย์เกาหลี นำแสดงโดยพระเอกชื่อดัง So Ji Sub ซึ่งเป็นละครที่ LINE ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผู้ใช้ LINE โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์หนุ่มเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อพักใจหลังจากอกหัก แล้วเขาก็ได้พบกับนักข่าวสาวแสนสวย ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่

One Sunny Day Poster_PR

ในปี 2558 LINE TV ได้เตรียมเรียลลิตี้โชว์จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้ชม LINE TV เริ่มต้นด้วย EXO บอยแบนด์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นไทย เมื่อ EXO ถูกลักพาตัวไปปล่อยไว้ในที่ตั้งแคมป์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการเซอร์ไพรซ์หนุ่มๆ ด้วยวันหยุดพักผ่อนหนึ่งวัน หลังเหน็ดเหนื่อยจากตารางงานสุดแน่นติดตามเรื่องสนุกๆ ในแคมป์ จากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ EXO ได้เร็วๆ นี้ที่ LINE TV

ช่วงต้นปีหน้า LINE TV จะเปิดตัวละครที่ผลิตขึ้นเพื่อผู้ชม LINE TV โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใน บวกกับนักแสดงมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่น รับรองว่าเรื่องนี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนแน่นอน

 

รอพบกับคอนเทนต์หลากหลายที่น่าสนใจได้ที่ LINE TV ดูฟรี ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้!