วิธีซื้อ iPhone 6 ราคา สองหมื่นนิดๆ ไม่ติดสัญญา!!!

Home / IT News / วิธีซื้อ iPhone 6 ราคา สองหมื่นนิดๆ ไม่ติดสัญญา!!!

 

พอถึงช่วยปลายปีหลายคนคงเฝ้ารอโบนัสเพื่อจะจับจ่ายใช้สอยสิ่งของที่ต้องการและหนึ่งในนั้นก็คือ iPhone 6 ซึ่งแต่ละค่ายมือถือต่างก็มีโปรโมชั่นออกมามากมายและเพื่อให้สามารถซื้อ iPhone 6 ราคา คุ้มค่าที่สุด วันนี้เราจึงขอแนะนำสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีที่จะทำให้คุณได้ iPhone6 ราคา ถูกที่สุด มาครอบครองในตอนนี้ แบบไม่ติดสัญญา และไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ โดย iPhone 6 ไม่ติดสัญญา ราคา ตลาดจะอยู่ที่ 24,900-25,500 บาท (16 GB)

 

iphone 6 ราคา ไม่ติดสัญญา

ราคา iPhone 6 ไม่ติดสัญญา

วิธีซื้อ iPhone6 ราคา ถูกที่สุด

สำหรับขาช้อปทั้งหลายหากซื้อเครื่องโดยใช้บัตร Mastercard Prepaid ของ Truemoney ที่หลายๆคน รู้จักกันในชื่อ WeCard ที่เวปไซต์ Lazadaในแคมเปญทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ลดเพิ่ม 15% จะซื้อได้ถูกที่สุดครับเพราะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 3,810 บาท สำหรับ iPhone6 เครื่อง 16 GB จากราคาเต็ม 25,400 บาท ลดลงมาเหลือเพียง 21,590 บาท เท่านั้นโดยไม่ติดสัญญา

iphone 6 ราคา wecard ไม่ติดสัญญา

Wecard บัตร Mastercard Prepaid ของ Truemoney 

แต่ถ้าหากอยากช้อปสินค้า Gadget โดนใจอื่นๆ แถมไปด้วยก็ไม่ว่ากัน เพราะในโปรโมชั่นนี้ ยังมีสินค้าให้เลือกอีกมากมาย รวมถึงสาวกแอนดรอยด์ เพราะยังมี Samsung Galaxy Note4 ให้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกด้วย  โอกาสนี้มีไม่มากนัก เพราะหมดเขตการช้อปด้วยโปรโมชั่นนี้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 นี้เท่านั้น

 

iphone 6 ราคา wecard

โหลด แอป Wallet by Truemoney ได้ที่นี่ หรือคลิกที่รูปได้เลย

อยากรู้ว่ามีสินค้าอะไรบ้าง กดเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่นี่ครับ
http://www.lazada.co.th/master-card-prepaid/?ref=tmn

โหลด แอป Wallet by Truemoney ได้ที่นี่ 

รู้อย่างนี้แล้วอย่าช้อปเพลินเกินห้ามใจ จนโบนัสหมดไม่รู้ตัวนะครับ อ่อ!!!  แต่อย่าลืมนะครับ สิทธิพิเศษนี้ เฉพาะผู้ถือบัตร Mastercard Prepaid ของ WeCard by truemoneyเท่านั้น ดูรายละเอียดการสมัครบัตรได้ที่นี่เลยครับ http://d.truemoney.com/lazadavrzo