“ดูนี่ทีวี” (DooneeTV) ดูซีรีส์ฮอลลีวูดคุณภาพ HD

Home / IT News / “ดูนี่ทีวี” (DooneeTV) ดูซีรีส์ฮอลลีวูดคุณภาพ HD

ทางเลือกใหม่สำหรับคอซีรีส์ฮอลลีวูด “ดูนี่ทีวี (DooneeTV)” ผู้ให้บริการดูซีรีส์ฮอลลีวูดออนไลน์แบบไม่อั้น คุณภาพคมชัดระดับ HD โดย บริษัท เอสทีจี มีเดียเพล็กซ์ จำกัด สามารถเลือกชมซีรีส์ยอดฮิต อาทิ Prison Break, 24, Hawaii-Five O, Glee, Sherlock, CSI, Spartacus และอีกมากมาย โดยซีรีส์ทุกเรื่องส่งตรงจากฮอลลีวูดถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และมีให้เลือกชมมากที่สุดกว่า 2,000 ตอน

DooneeTV page

รับชมซีรีส์เรื่องโปรดได้ง่ายๆ ผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “AIS Movie Store” หรือ ทางสมาร์ททีวี ผ่านแอพพลิเคชั่น “Samsung Showtime” หรือ เข้าไปลงทะเบียนที่ www.dooneetv.com เพียงแค่นี้ก็สามารถรับชมซีรีส์เรื่องโปรดได้ทุกที่ ทุกเวลา รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี ที่รองรับอินเทอร์เน็ต 3G, iOS เวอร์ชั่น 6 ขึ้นไป และ Android 4.0 สามารถเลือกสมัครแพ็คเกจรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ซีรีส์แบบไม่จำกัดเรื่อง ตามระยะเวลาแพ็คเกจ ในราคา ดูหนัง 7 วัน 49 บาท หรือ ดูหนัง 30 วัน 159 บาท

สมัคสมาชิกตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2558 รับสิทธิ์ชมฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าดูนี่ทีวี (Doonee TV) โทร.02-884-6188 หรือ ติดตามข่าวสารดีๆ ได้ที่ ดูนี่ทีวีแฟนเพจ www.dooneetv.com และ www.facebook.com/dooneetvfanpage