ดีแทคตอกย้ำ พูดจริง..ทำจริง ลดราคาแพ็กเกจ Love Buffet สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 299 บาท รับดาต้าเพิ่มอย่างจุใจ

Home / IT News / ดีแทคตอกย้ำ พูดจริง..ทำจริง ลดราคาแพ็กเกจ Love Buffet สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 299 บาท รับดาต้าเพิ่มอย่างจุใจ

ดีแทคลดราคาแพ็กเกจ “Love Buffet” แพ็กเกจที่ลูกค้าจะได้ใช้อินเทอร์เน็ตได้เต็มสปีด รายเดียวในประเทศไทย ที่มอบให้ลูกค้าได้รับความคุ้มสุดๆกับราคาใหม่ ด้วยแพ็กเกจเริ่มต้นราคาเบาๆเพียงเดือนละ 299 บาท พร้อมเพิ่มปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ต 2GB โทรฟรีไม่อั้นเบอร์ดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับลูกค้ารายเดือนที่เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก และลูกค้าที่เริ่มเปลี่ยนมาใช้รายเดือน ได้ประหยัดค่าใช้จ่ายสบายใจและไม่ต้องกังวลกับสปีดการใช้งานอีกต่อไป

Love Buffet

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยว่า “พฤติกรรมลูกค้าปัจจุบันเริ่มเปลี่ยนไปใช้บริการด้านข้อมูลแทนการใช้งานด้านเสียง ในทุกช่วงวัยมีการใช้โทรศัพท์มือถือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเกือบตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยทำงานในเวลาทำงาน ช่วงวัยเรียนเด็ก วัยรุ่น นักศึกษา หรือผู้สูงอายุที่อยู่กับบ้าน โดยเฉลี่ยมีการใช้งานอินเทอร์เน็ต 3.1 ชั่วโมงต่อวัน นอกจากพฤติกรรมลูกค้าดังกล่าวแล้ว ลูกค้าเติมเงินก็เริ่มเปลี่ยนมาใช้แบบรายเดือนมากขึ้น เพราะสะดวกในการการเลือกใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตมากกว่า

ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าดีแทคทุกคนได้รับประสบการณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด ดีแทคจึงได้ปรับลดราคาแพ็กเกจ love buffet ที่ได้ประกาศไปเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ให้ลูกค้าดีแทคได้รับประโยชน์และความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นไปอีกจากแพ็กเกจนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้าที่เรารัก โดยสิ่งที่ดีแทคปรับใหม่เกี่ยวกับแพ็กเกจนี้มี 2 ประเด็นหลักที่โดนใจลูกค้ามากที่สุด คือเรื่องค่าบริการ และปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ให้ พร้อมทั้งเพิ่มแพ็กเกจใหม่อีก 1 แพ็ก โดยเป็นแพ็กเริ่มต้น ในราคาสุดพิเศษให้ลูกค้าสบายใจ สบายกระเป๋าได้มากขึ้น”

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจดีแทค สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจนี้ไปแล้ว จะได้รับสิทธิประโยชน์ใหม่นี้ด้วย แพ็กเกจนี้สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายนนี้

Love Buffet ราคาใหม่

· แพ็กเกจใหม่ Smartphone Love Buffet ราคา 399 เน็ต 2 GB ส่วนลด 6 เดือนแรกเหลือ 299 โทรฟรีไม่อั้นเบอร์ดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง

· Smartphone Love Buffet ราคา 899 เน็ต 1 GB ราคาใหม่เหลือ 599 บาท เน็ต 4GB

(โทรบุฟเฟ่ต์ทุกเครือข่าย 7 โมงเช้า – 5 โมงเย็น + ส่วนลดรายเดือนเหลือ 449 บาท x 3 เดือนแรก)

· Smartphone Love Buffet ราคา 1499 เน็ต 2 GB ราคาใหม่เหลือ 899 บาท เน็ต 5GB

(โทรบุฟเฟ่ต์ทุกเครือข่าย 7 โมงเช้า – 1 ทุ่ม + ส่วนลดรายเดือนเหลือ 749 บาท x 3 เดือนแรก)

· Smartphone Love Buffet ราคา 1999 เน็ต 3 GB ราคาใหม่เหลือ 1499 บาท เน็ต 7GB (โทรบุฟเฟ่ต์ทุกเครือข่าย 7 โมงเช้า – 5 ทุ่ม + ส่วนลดรายเดือนเหลือ 999 บาท x 3 เดือนแรก)