ซิกเว่สัญญา Dtac จะกลับมา Feel Good อีกครั้ง

Home / IT News / ซิกเว่สัญญา Dtac จะกลับมา Feel Good อีกครั้ง

เมื่อเย็นวันอังคารที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา Mthai ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน  “Heart Talk with Sigve”กับคุณซิกเว่อดีต CEO ของ Dtac(ช่วงปี 2548-2551) ที่ได้กลับมาดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Dtac อีกครั้งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

sigve2

ในงานนี้คุณซิกเว่ได้แสดงวิสัยทัศน์ถึงสิ่งที่ดีแทคจะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยเฉพาะกลยุทธ์ Internet for All หรือ อินเตอร์เน็ทเพื่อทุกคน เช่น มีการจัดทีมงานลงพื้นที่สอนใช้อินเตอร์เน็ทบนสมาร์ทโฟนให้กับชาวชนบทในพื้นที่ที่ห่างไกล การพัฒนาเครือข่าย 4G เพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มลูกค้าในเมืองใหญ่ เพราะ 3G นั้นเริ่มจะล้าสมัยไปแล้ว

info

ในช่วงตอบคำถามและแจ้งปัญหา ถือว่าคุณซิกเว่ใจกล้ามากที่ให้ผู้ใช้งาน Blogger และสื่อต่างๆ ยิงคำถามได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาของสัญญาณในกทม.และปริมณฑล การรอคำตอบจากคอลเซนเตอร์ที่กินเวลามากเกินไป จำนวนเสาสัญญาณในต่างจังหวัด ฯลฯ ซึ่งคุณซิกเว่ได้รับฟังปัญหาแล้วส่งต่อให้ทีมงานดูแลทันทีในงานกันเลยทีเดียว

complain

 

คุณซิกเว่ ย้ำหลายครั้งมากว่า Dtac ไม่ได้นิ่งนอนใจในปัญหาที่ลูกค้าร้องเรียนเข้ามาจึงจัดหนักลงทุนเพิ่ม 10,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงข่ายสัญญาณให้ครอบคลุมกรุงเทพฯและ 30 หัวเมืองใหญ่ให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งกำชับว่า ไม่เกิน 31 มีนาคมนี้สัญญาณของ Dtac จะสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคนอย่างแน่นอน

“พูดจริงทำจริง” คุณซิกเว่ย้ำ

sigve