หน้าจอของสมาร์ทโฟน ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน

Home / IT News / หน้าจอของสมาร์ทโฟน ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน

01 zenfone

ปัจจุบันหน้าจอของสมาร์ทโฟนมีขนาด ความละเอียด วัสดุ และเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน แบบที่เหมาะและพอดีสำหรับผู้ใช้ทุกคนนั้น ขอแนะนำ ASUS ZenFone Series

คุณภาพสูง แสดงผลยอดเยี่ยม

02 performance

ASUS ZenFone Series มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS คมชัดระดับ HD ให้ความละเอียดสูงถึง 1280 x 800 พิกเซล ให้ภาพสวยสมจริงขณะชมภาพและวีดีโอ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของเอซุส ASUS TruVivid ช่วยลดความหนาของเซนเซอร์สัมผัส สว่างและสดใส แสดงผลได้ดียิ่งขึ้น

ตอบสนองรวดเร็วถึง 0.06 วินาที

03 responsive

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วยหน้าจอแสดงผลของ ZenFone Series ที่ตอบสนองการสัมผัสด้วยเวลาเพียงเสี้ยววินาที (0.06 วินาที) สามารถสัมผัสหน้าจอไปมาโดยที่ไม่เกิดความรำคาญจากอาการกระตุก ติดตามความเคลื่อนไหวของการสัมผัส ไม่ว่านิ้วคุณจะสัมผัสหน้าจอไปทิศทางไหน คุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่สุดแสนจะรวดเร็วได้อย่างมีความสุข

ปกป้องด้วย Corning® Gorilla® Glass 3

04 coat

ASUS ZenFone Series ใช้เทคโนโลยี Corning® Native Damage Resistance™ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความหนาแน่นของพื้นผิวหน้าจอ ลดโอกาสในการแตกร้าว โดย Corning® Gorilla® Glass 3 ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ดีขึ้นถึง 4 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับหน้าจอแสดงผล Al-Si Glass แบบมาตรฐาน และทำได้ดีกว่าถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับ Na-Si Glass เสริมด้วยแผ่นเคลือบหน้าจอแบบพิเศษขนาดบางมาก มีคุณสมบัติป้องกันรอยเปื้อนและรอยนิ้วมือ ช่วยให้ ASUS ZenFone Series ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา

ใช้งานได้แม้สวมถุงมือ

05 glove-touch

สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน ASUS ZenFone Series ได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมหน้าจอแสดงผลที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็ว และยังมีเทคโนโลยีใหม่จากเอซุสที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการสัมผัสได้แม้ในขณะสวมถุงมือด้วยเทคโนโลยี Glove Touch หากถึงเวลาที่จำเป็นต้องใช้งานโดยไม่คาดคิด คุณยังสามารถใช้งาน ASUS ZenFone Series ได้ ไม่ว่าสถาณการณ์แบบไหนก็ตาม

สุดท้ายแล้วไม่ว่าขนาดหน้าจอจะใหญ่มากแต่อาจไม่พอดีมือ หรือความละเอียดสูงเกินไปแต่ขนาดจอเล็กมากจนไม่ค่อยรู้สึกว่าคมชัดขึ้น สิ่งที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เหมาะกับเรา และ ASUS ZenFone Series มีคุณสมบัติที่เพียงพอและเหมาะสมสำหรับผู้ใช้ทุกคน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717