พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ให้มินเนี่ยนพูดแทนสิ

Home / IT News / พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ให้มินเนี่ยนพูดแทนสิ

ตัวการ์ตูนจาก Despicable Me เตรียมบุก Viber! ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือชั้นนำซึ่งให้บริการส่งข้อความและโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ฟรี ได้จับมือร่วมกับ Universal Partnerships & Licensing เพื่อสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ในชุด Despicable Me สุดพิเศษโดยมีตัวการ์ตูนสุดฮิตอย่าง มินเนี่ยน และตัวการ์ตูนอื่นๆ จากภาพยนตร์อันโด่งดังเรื่อง Despicable Me จากฝีมือผลงานของ Universal Pictures และ Illumination Entertainment

สติ๊กเกอร์ในชุด Despicable Me พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วในวันนี้ที่ Viber Sticker Store โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ประกอบไปด้วยตัวการ์ตูน Gru พร้อมด้วยลูกๆ แสนน่ารัก และเหล่ามินเนียนจอมซุกซน โดยมีสติ๊กเกอร์แสดงทุกความรู้สึกและใช้แทนข้อความในทุกรูปแบบ ผู้ใช้จึงสามารถแสดงอารมณ์ของตัวเองได้โดยอาศัยตัวการ์ตูนสุดฮิตจากภาพยนตร์ชุดนี้

“ผู้ใช้ Viber ชอบสื่อสารถึงกันด้วยวิธีที่สนุกๆ และสร้างสรรค์” คุณมาร์ค ฮารดี้ CMO ของ Viber กล่าว “เพื่อรักษาจุดยืนนี้ เราจึงคอยค้นหาตัวการ์ตูนใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในคอลเล็คชั่นตัวการ์ตูนของเรา และเราก็ตื่นเต้นยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับตัวการ์ตูนจาก Despicable Me มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Viber ของเรา”

ชุดสติ๊กเกอร์ Despicable Me พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่ Viber ในราคา 65 บาท

Viber Despicable Me Minions Sticker Pack