Mobogenie 2.0 Android Store ศูนย์รวมความบันเทิงบนมือถือ

Home / IT News / Mobogenie 2.0 Android Store ศูนย์รวมความบันเทิงบนมือถือ

 

นิยามใหม่ในการใช้ชีวิตไปกับ Android

Mobogenie_1

 

 [26กันยายน 2014, กรุงเทพฯ] – ปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนจำนวนมากไปเสียแล้วด้วยความสะดวกสบายในพกพาและลูกเล่นการใช้งานที่หลากหลายจนแทบจะเรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนคืออวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนรุ่นใหม่เลยทีเดียวและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสมาร์ทโฟนก็คือแอปพลิเคชั่นดังนั้น “แอปพลิเคชัน” ที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการเพิ่มลูกเล่นต่างๆให้กับสมาร์ทโฟนของคุณแล้วจะดีแค่ไหนถ้าคุณมีแอปพลิเคชันที่รวมทุกฟังก์ชันเข้าไว้ด้วยกัน

Mobogenie_2

 

Mobogenie Android Store 2.0  จึงเป็นแอปพลิชันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android โดยเฉพาะและMobogenie 3.0 สำหรับ PCจึงทำให้สะดวกต่อการใช้งานและยังช่วยในการเชื่อมต่อระหว่างมือถือกับ PCนั่นเองนอกจากจะเป็น Android Store ที่รวบรวมแอปพลิชันฟรีสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แล้วMobogenie 2.0ยังสามารถจัดการข้อมูลในโทรศัพท์ได้ง่ายๆผ่านสาย USB หรือWiFiด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามน่าใช้และลูกเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่น, เกม, วอลเปเปอร์, วิดีโอหรือจัดการความเรียบร้อยของสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้ง่ายนิดเดียวและการันตีความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 440 ล้านดาวน์โหลดและมีเลือกภาษาได้ถึง 30 ภาษา จึงสามารถเปลี่ยนเมนูในแอปเป็นภาษาอื่นๆได้ตามความสะดวกของผู้ใช้ในแต่ละประเทศ ที่สำคัญเนื้อหาต่างๆยังถูกปรับเปลี่ยนไปตามความนิยมของแต่ละประเทศอีกด้วย จึงสามารถเข้าถึงทุกความต้องการของผู้ใช้แต่ละประเทศนอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นแอปพลิเคชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมในที่ต่างๆทั่วโลกเรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่สะดวกและอัดแน่นด้วยสาระความบันเทิงจริงๆ

Mobogenie_3

 

“สำหรับMobogenie Android Store 2.0เวอร์ชั่นใหม่นี้เราได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ให้งานทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยง่ายต่อการใช้งานมากขึ้นและยังปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละประเทศเพื่อเข้าถึงทุกความต้องการของแต่ละประเทศการใส่ใจกับทุกความต้องการของผู้ใช้งานจึงสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอย่างแรก รวมถึงความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วยทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณจะพบได้ในMobogenie Android Store 2.0”คุณMir MubasherHameedi, Head of Global PR, Mobogenieกล่าว

 

เวอร์ชั่นใหม่Mobogenie 2.0 Android Store

All-in-one ฟังก์ชั่นมากมายที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ของคุณ

Mobogenie_5

 

Mobogenie Android Store 2.0 ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานทุกแอปพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดผ่านMobogenie 2.0 มั่นใจได้ว่าปราศจากไวรัส เพราะทุกแอปพลิเคชั่นได้ผ่านการสแกนไวรัสจากโปรแกรมที่เราเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Kaspersky, Norton, หรือ MacAfee anti-virusนอกจากนี้Mobogenie 2.0 ยังมีการแยกแอปพลิเคชันเป็นหมวดหมู่ตามการใช้งานอย่างชัดเจน ทั้งยังมีการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆทุกวันรับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกเทรนด์สำคัญอย่างแน่นอน

Mobogenie_6

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือกว่ากับMobogenie Android Store 2.0และMobogenie 3.0 สำหรับ PCได้ที่www.mobogenie.com