GetResponse ตั้งเป้าหมายสร้างการเติบโตในกลุ่มอาเซียน โดยมุ่งประเทศไทยเป็นตลาดหลัก

Home / IT News / GetResponse ตั้งเป้าหมายสร้างการเติบโตในกลุ่มอาเซียน โดยมุ่งประเทศไทยเป็นตลาดหลัก


GetResponse 
ประกาศเปิดตัวซัพพอร์ตภาษาต่างๆในทวีปเอเชีย รวมถึงภาษาไทย พร้อมเดินทางเยือน
3 เมือง รวมกรุงเทพฯ

getresponse

 

กรุงเทพฯ,26 กันยายน 2557 – GetResponse (เก็ทเรสปอนส์) แพลทฟอร์มโซลูชั่นอีเมล์เต็มรูปแบบที่ชนะรางวัล ได้เปิดตัวในอาเซียนอย่างเป็นทางการในอาทิตย์นี้ โดย มร. ไซมอน กราบาวสกี ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รวมถึงผู้บริหารระดับสูง ได้เดินทางมาเยี่ยมเยียนสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และกรุงเทพฯ เพื่อจัดสัมมนาเกี่ยวกับการตลาดทางอีเมล์ ซึ่งในภูมิภาคเอเชียมีผู้ใช้อีเมล์เพื่อการตลาดนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้นจึงส่งผลให้ทางบริษัทได้เพิ่มซัพพอร์ตภาษาหลักต่างๆ ประกอบด้วย ภาษาจีน ภาษามาเลย์ และภาษาไทย

ในฐานะที่ GetResponse เป็นผู้ให้บริการแบบผ่านเว็บไซต์ทำให้ผู้ใช้งานจากทั่วโลกสามารถเข้าไปใช้งานได้ตลอดเวลาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ.2541 อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กิจกรรมทางอีเมล์ในกลุ่มประเทศอาเซียนที่สำคัญกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ผู้ให้บริการการตลาดทางอีเมล์ไม่เพียงแต่มีความจำเป็นต้องให้บริการด้วยเครื่องมือที่เหนือชั้นเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว  ยังมีความจำเป็นที่จะต้องให้บริการด้านการซัพพอร์ตการเปลี่ยนภาษาและการตั้งค่าให้เข้ากับลักษณะของแต่ละผู้ใช้งานได้อย่างละเอียด เพื่อให้การตลาดทางอีเมลล์ประสบผลสำเร็จอย่างสูง

GetResponse

 

“อีเมล์สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทั้งหลายที่ไม่ได้มีงบประมาณมากเท่ากับบริษัทขนาดใหญ่ แต่จะต้องมาจากการจัดการอย่างถูกวิธี ซึ่งหมายถึงการสรรหาส่วนประกอบมากมายอย่างถูกต้อง ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงเครื่องมือที่สามารถทำงานได้กับระบบที่หลากหลาย การปรับให้เข้ากับความต้องการของแต่ละผู้ใช้ หรือแม้กระทั่งการซัพพอร์ตทางด้านภาษา” ไซมอน กราบาวสกี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GetResponse กล่าว “เมื่อเราเริ่มหันมาให้ความสนใจกับตลาดในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะกลุ่มประเทศอาเซียน เราตระหนักดีว่าเราจะต้องนำแพ็กเกจบริการที่ครอบคลุมมารวมกับบริการการปรับแต่งในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้านักการตลาดในเอเชียที่มีอยู่หลากหลายกลุ่ม พวกเรามาอยู่ในทวีปเอเชียในสัปดาห์นี้ได้ เป็นเพราะพวกเราสามารถนำฟังก์ชันมาผสมผสานกับการใช้งานที่ไม่สลับซับซ้อนได้อย่างสำเร็จ”

ในปีที่ผ่านมา GetResponse ค้นพบว่ากิจกรรมทางการตลาดทางอีเมล์ในอาเซียนได้เติบโตขึ้นถึง 35.8% เทียบกับปีก่อนหน้านั้น โดยหลังจากที่ได้เพิ่มซัพพอร์ตทางด้านภาษาจีน มาเลย์ และไทยในต้นปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทค้นพบว่ามีผู้สมัครเปิดบัญชีใหม่เพิ่มขึ้นถึง 41.6% ซึ่งเป็นสัญญาณการตอบรับที่ดีของการตลาดทางอีเมล์ในภูมิภาคนี้

GetResponse

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ GetResponse ได้ที่ www.getresponse.com

###

เกี่ยวกับ GetResponse

GetResponse

เก็ทเรสปอนส์ คือผลิตภัณฑ์หลักของ อิมพลิกซ์ (Implix) ด้วยอัตราการเติบโตของยอดขายในระยะเวลาสามปีที่สูงถึง 169% และมีคอมมิวนิตี้ผู้ใช้งานจำนวนกว่า 350,000 ราย แพลทฟอร์มดังกล่าวมีอัตราการส่งข้อมูลค่าเฉลี่ยมากถึง 99.5% ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากการยึดมั่นในการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศในอุตสาหกรรม รวมทั้งการร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ และสมาคมต่างๆในอุตสาหกรรม เพื่อที่จะพัฒนาเทคโนโลยีการส่งอีเมล์ให้เหนือชั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.getresponse.com