ดีแทคเชิญชวนสื่อมวลชน ติดตามความเคลื่อนไหวคุณซิคเว่ เบรคเก้

Home / IT News / ดีแทคเชิญชวนสื่อมวลชน ติดตามความเคลื่อนไหวคุณซิคเว่ เบรคเก้

ในการกลับมาอีกครั้งของ คุณ ซิคเว่ เบรคเก้ ในตำแหน่ง รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ได้รับกระแสการต้อนรับที่อบอุ่น อย่างมากมาย

image002

ดีแทค ภายใต้การบริหารงานของคุณซิคเว่ เบรคเก้ พร้อมที่จะขับเคลื่อนและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับตลาดโทรคมนาคมของไทย ด้วยพลังและแนวคิดที่สนุกสนานรวมกับการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด คุณซิคเว่ มีความยินดีที่จะรับฟังทุกข้อคิดเห็น และให้ทุกคนรับรู้ไปด้วยกัน พร้อมกับการแสดงความคิดเห็น และตอบทุกๆ คำถาม ในประเด็นต่างๆ อย่างตรงไปตรงมาในแบบฉบับของ “ซิคเว่ สไตล์” ดีแทค จึงขอเชิญชวนเพื่อน พี่ น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ติดตามความเคลื่อนไหวนี้ได้ที่ทวิตเตอร์ @Sigve_telenor และเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sigve.telenor

คุณซิคเว่ กล่าวว่า “ผมขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาติดตามทวิตเตอร์ของผม ผมมีความยินดีที่จะรับฟังทุกๆ ความคิดเห็น ทั้งในส่วนของสื่อมวลชน ลูกค้า และพันธมิตรของดีแทคทุกคน เพื่อนำข้อคิดเห็นต่างๆ ที่มีค่าเหล่านั้น กลับมาแก้ใข ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้มีประสบการณ์ที่ดีกับดีแทค เหมือนที่เคยเป็นมา”

นอกจากจะติดตามกันทางทวิตเตอร์แล้ว ในอนาคตอันใกล้นี้ยังจะมีกิจกรรมอีกมากมาย ที่จะทำให้ทุกๆ คนได้ใกล้ชิด และได้รู้จักกับคุณซิคเว่ มากขี้น ความสนุกในแบบฉบับของดีแทคกำลังจะกลับมา