บันเลือง ชินอินเตอร์ จับมือ ทาร์กัส จัดโครงการ “สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท”

Home / IT News / บันเลือง ชินอินเตอร์ จับมือ ทาร์กัส จัดโครงการ “สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท”

บันเลือง ชินอินเตอร์ จับมือ ทาร์กัส จัดโครงการ “สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท” เชิญบริจาคกระเป๋าเป้ใบเก่าซื้อทาร์กัสใบใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 35 % ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้

Print

บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทาร์กัส เอเชีย แปซิฟิค จำกัด เปิดตัวโครงการเพื่อสร้างสังคมแห่งน้ำใจ ภายใต้ชื่อ “สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท” เชิญชวนส่งน้ำใจผ่านกระเป๋าใบเก่าสภาพดี โดยนำมาบริจาคเพื่อรับส่วนลดในการซื้อกระเป๋าเป้โน้ตบุค ทาร์กัสคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกาหลากหลายรุ่น ในราคาลด 700 บาทต่อใบ หรือสูงสุดกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้

โครงการดังกล่าว เป็นการเชิญชวนให้ผู้ที่มีกระเป๋าเป้สะพายหลังทั้งแบบใส่โน้ตบุคหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังธรรมดาใบเก่าที่ยังอยู่ในสภาพใช้งานได้มาบริจาค ณ ร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋าเป้โน้ตบุคของทาร์กัส ณ ร้านค้าไอทีชั้นนำ ได้แก่ ร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขา ร้านอ๊อฟชั่น ดอท คอม สาขาพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ และสาขาศรีนครินทร์ ร้านแชมป์ ชาแนล สาขาไอที มอลล์ (ตึกฟอร์จูน) และสาขาเซียร์ รังสิต โดยจะมีกล่องรับบริจาคตั้งอยู่หน้าร้านค้าไอทีดังกล่าว ราคาวางจำหน่ายกระเป๋าของทาร์กัสในแคมเปญดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่ 1,890 บาท ถึง 2,990 บาท

Mr  Mitri_Bang Leong_small

นายไมตรี เนตรมหากุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สืบเนื่องจากความสำเร็จของโครงการบริจาคกระเป๋าใบเก่าแลกรับส่วนลดซื้อใบใหม่ของทาร์กัสซึ่งจัดขึ้นในปี 2555 ที่มีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนในชนบท เราจึงสานต่อโครงการนี้อีกครั้งในปีนี้ ภายใต้ชื่อ “สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท”

“ในปี 255 เราได้รับกระเป๋าใบเก่ากว่า 600 ใบ ในปีนี้ เราตั้งจุดวางกล่องรับบริจาคมากขึ้น ณ ร้านค้าไอทีทั้งสามร้านที่มีสาขามากมายทั่วกรุงเทพและทั่วประเทศ ซึ่งจะเพิ่มช่องทางที่สะดวกต่อการนำกระเป๋าใบเก่ามาบริจาคและเลือกซื้อใบใหม่ได้ทันที ในร้านค้านั้น ๆ”

โรงเรียนเป้าหมายที่ได้รับการคัดเลือกในการบริจาคกระเป๋า ได้แก่ โรงเรียนวัดถนนแค จังหวัด ลพบุรี โดยเด็กนักเรียนยังต้องการการสนับสนุนด้านอุปกรณ์การศึกษาของแต่ละคนและยังขาดแคลนอุปกรณ์การศึกษาที่ใช้ส่วนรวมในโรงเรียนอยู่อีกมาก เด็กนักเรียนส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มีฐานะยากจน และไม่ได้พักอาศัยอยู่กับพ่อแม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ 02-314-4142-3 และ 02-314-4124 โทรสาร 02-719-7322-3 เว็บไซต์ www.banleong.com

Transpire_Group