กิจกรรมแจกกล่อง TOT iptv พร้อมแพ็คเกจ Choice L ใช้ฟรีถึงเดือนเมษายนปีหน้า!

Home / IT News / กิจกรรมแจกกล่อง TOT iptv พร้อมแพ็คเกจ Choice L ใช้ฟรีถึงเดือนเมษายนปีหน้า!

MThai Technology จับมือกับ TOT iptv จัดกิจกรรมต้อนรับทีวีดิจิตอล แจกกล่อง TOT iptv พร้อมแพ็คเกจ Choice L รุ่นใหญ่ ให้คุณใช้งานฟรีถึงเดือน เมษายน 2558 รวมมูลค่า 15,600 บาท จำนวน 1 รางวัล

________STB ___ _____

กติการ่วมสนุก

1. เพียงอ่านบทความของ TOT iptv ด้านล่างนี้ แล้วตอบคำถามร่วมสนุกท้ายบทความมาทางอีเมล technology@mthai.com โดยระบุดังนี้
1.1 คำตอบ
1.2 ชื่อสกุลผู้เล่นกิจกรรม
1.3 Facebook Account สำหรับตรวจสอบการแชร์
1.4 เขียนหัวข้ออีเมลว่า “ร่วมสนุกกิจกรรมแจกกล่อง TOT iptv”
2. แชร์กิจกรรมนี้ทาง Facebook ของตนเอง แล้วใส่แฮชแท็ค #MThaiTechnology (ตอนแชร์ อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะเพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบได้ด้วยนะครับ)
3. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 7 กรกฎาคม 2557
4. ประกาศผล 8 กรกฎาคม 2557 ทาง Facebook “MThai Technology”

หมายเหตุ: ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

tot iptv for joint pro and review

บทความเกี่ยวกับ TOT iptv

TOT iptv คือ บริการรับชมทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ TOT โดยไม่ต้องติดจาน ด้วยอุปกรณ์ TOT iptv Set Top Box กล่องรับสัญญาณทีวีที่สามารถเปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ททีวีหรือมินิพีซีแค่ปลายนิ้ว เพียงใช้ร่วมกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ TOT ตั้งแต่ 6 MB ขึ้นไป ก็สามารถรับชมสุดยอดรายการชั้นนำที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 140 ช่อง ให้คุณได้เต็มอิ่มชนิดต้องบอกต่อ!

นอกจากจะรับชมผ่านทีวีได้แล้ว TOT iptv ยังเพิ่มทางเลือกการรับชมผ่านทั้งคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต พร้อมด้วยระบบ Time Shift Program ที่จะทำให้คุณสามารถชมรายการย้อนหลังได้สูงสุดกว่า 72 ชั่วโมง ที่สำคัญ TOT iptv Set Top Box มียังสายสัญญาณ เอวี คอมโพเนนท์ สำหรับทีวีจอแก้วรุ่นเก่า และมีสายเชื่อมต่อกับทีวี HDMI สำหรับทีวีแบบจอแบน (Plasma TV, LCD TV, LED TV, SMART TV) ให้อีกด้วย

*** ข้อมูล-ความพิเศษของ TOT iptv ที่โดดเด่น 

TOT iptv รับชม TV Digital ได้แน่นอน!!!”
นอกจากจะชมผ่านทีวีแล้ว คุณยังสามารถชมผ่านแพลตฟอร์มอื่นได้ ในเวลาเดียวกัน เช่น

1. สมาร์ทโฟน/ แท็บเล็ต
2. โน้ตบุ๊ค/คอมพิวเตอร์ รวมทีวีแล้ว เป็น 3 แพลตฟอร์ม
ซึ่งสามารถดูต่างพร้อมในเวลาเดียวกันได้ 3 แพลตฟอร์ม แต่ต้องต่างแพลตฟอร์มเท่านั้น เช่น พ่อดูทีวี แม่ดูโน้ตบุ๊ค ลูกดูผ่านแท็บเล็ต จะไม่ได้สามารถดูผ่านสมาร์ทโฟน 2 เครื่องได้ในเวลาเดียวกัน เป็นต้น
3. ระบบปฏิบัติการของเครื่องเป็น android สามารถโหลดโปรแกรมต่างๆมาใช้ได้ นอกจากการดูหนัง เช่น เกมส์ เป็นต้น
4. สามารถดูรายการย้อนหลังได้ 72 ชั่วโมง
5. หากดูรายการติดค้างผ่านทีวีที่บ้าน สามารถไปดูต่อผ่านมือถือบนรถได้เลย
6. เครื่อง set top box มีช่อง USB สามารถดูหนังที่อยู่ใน external drive ได้ เสมือนเครื่อง HD Player โดยดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Player จากแอนดรอยด์
7. สามารถใช้ wifi แทนสาย Lan ได้ (แต่แนะนำว่าเป็นสาย Lan จะดีกว่า เพื่อความเสถียรของสัญญาณอินเตอร์เนต)
8. สามารถใช้สัญญาณอินเตอร์เนตค่ายอื่นได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นของ TOT (แต่สำหรับลูกค้าที่จะใช้บริการ TOT iptv จะต้องสมัครลงทะเบียนรับบริการอินเตอร์เนตของ TOT ก่อนเพื่อรับตัว set top box และจะต้องเสียค่าบริการแพคเกจรายเดือนตามโปรโมชั่นช่องที่ลูกค้าเลือก เริ่มต้นที่ 590 บาท/เดือน ได้ไฮสปีดอินเตอร์เนต+แพคเกจช่อง choice F )
9. ลูกค้าสามารถนำกล่องไปใช้ที่อื่นได้ ไม่จำเป็นต้องใช้อยู่กับที่ๆลูกค้าลงทะเบียนอินเตอร์เนต เช่น ลูกค้าสามารถนำกล่อง set top box ไปดูที่คอนโด ต่อเข้ากับอินเตอร์เนตทรู ขณะที่ลงทะเบียนอินเตอร์เนต TOT ที่บ้าน เป็นต้น)
10. ลูกค้าสามารถเลือกซื้อหนังในแคทตาล็อคเรื่องพิเศษที่ต้องการดูในขณะนั้นได้เลย เริ่มต้นราคา 15 บาท / เรื่อง
11. ลูกค้าสามารถซื้อแพคเกจช่องแบบ Topping เพิ่มเติมจากแพคเกจหลักที่จ่ายรายเดือนอยู่แล้วได้ สำหรับช่องพิเศษที่ลูกค้าสนใจ (เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่อยากดูช่องจากประเทศและภาษาของตน)

12. ในแต่ละเดือน TOT iptv จะมีโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับลูกค้ามาคอยอัพเดทประจำทุกเดือน ทั้งช่องรายการใหม่ แพคเกจเสริม เช่น แพคเกจดูหนังบุฟเฟ่ต์ของ Doonung.com บนแพลตฟอร์มของ TOT iptv 129 บาท/เดือน
13. ล่าสุด TOT iptv จับมือกับ ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ มอบบริการ Samsung Showtime Smart TV บนสมาร์ททีวีรุ่นปี 2013 เป็นต้นไป สามารถเปลี่ยนทีวีให้เป็นอาณาจักรบันเทิงด้วยสารพันบันเทิงกว่า 90 ช่องรายการ พร้อมดูย้อนหลังสูงสุด 72 ชั่วโมง อัดแน่นด้วยภาพยนตร์นานาชาติกว่า 100 เรื่อง พิเศษ!! ลงทะเบียนเข้าใช้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 57 รับสิทธิ์ใช้ฟรี 2 เดือนทันทีพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษในเดือนที่ 3 เพียง 99 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TOT iptv Call Center โทร. 02 500 1111

คำถาม

1. TOT iptv สามารถดูรายการย้อนหลังได้กี่ชม.?
2. TOT iptv สามารถรับชมผ่านอุปกรณ์อะไรได้บ้าง?
3. คุณชื่นชอบ TOT iptv เพราะอะไร?

tot bag_resize tot t-shirt

ประกาศผลรางวัล

ผู้โชคดีได้แก่คุณ คงสิทธิ์ พรพิพัฒน์สกุล ได้รับกล่อง TOT IPTV พร้อมแพ็คเกจ L ไปดูฟรีถึงปีหน้า ยินดีด้วยครับ

Jpeg