เลอโนโว A ซีรี่ยส์ใหม่ สมาร์ทโฟนของแชมป์คนพันธุ์อึด แกร่งเกินพิกัด

Home / IT News / เลอโนโว A ซีรี่ยส์ใหม่ สมาร์ทโฟนของแชมป์คนพันธุ์อึด แกร่งเกินพิกัด

• เลอโนโวประกาศศักดา จับมือแชมป์ “บัวขาว บัญชาเมฆ” พรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนพันธุ์อึดคู่ใจคนไทยพันธุ์แกร่ง
• สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 ทนทาน ประสิทธิภาพเหนือราคา
• สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 แบตเตอรี่ยาวนาน ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวัน

Lenovo A Series Launch (3)_resize

(ซ้าย) คุณทวนทอง ศรีวิเชียร, ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เลอโนโว (ขวา) คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร, กรรมการผู้จัดการ เลอโนโว ประเทศไทยร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเลอโนโว A ซีรี่ยส์ใหม่พร้อมแนะนำแชมป์คนพันธุ์อึด “บัวขาว บัญชาเมฆ” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของสมาร์ทโฟนเลอโนโวอย่างเป็นทางการ 

เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟน A ซีรียส์ใหม่ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้ เลอโนโว A ซีรี่ยส์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น A859 และ รุ่น A526 คือสมาร์ทโฟนพันธุ์อึด ให้ประสิทธิกภาพแบตเตอร์รี่ยาวนาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มาพร้อมชื่อเสียงและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับอย่างเลอโนโว

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 และ A526 2 รุ่นใหม่ที่ช่วยเสริมทัพไลน์สมาร์ทโฟนเลอโนโวให้มีความแข็งแกร่งและครบถ้วนมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในด้านราคา ข้อมูลจาก IDC รายงานว่า เลอโนโวคือผู้นำอันดับ 3 ของผู้ผลิตอุปกรณ์ Smart Connected Device และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ในระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เลอโนโวได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนไปแล้วใน 18 ประเทศทั่วโลก

เพื่อเป็นการสื่อให้เห็นถึงคุณลักษณะของสมาร์ทโฟน A ซีรี่ยส์ เลอโนโวได้เซ็นต์สัญญากับพรีเซ็นต์เตอร์คนพันธุ์แกร่ง ขวัญใจมหาชน “บัวขาว บัญชาเมฆ” เจ้าของเข็มขัดแชมป์สภามวยไทยโลก บัวขาวคือนักมวยที่มีคุณสมบัติของความแข็งแกร่ง อดทน ทั้งยังเป็นแชมป์ของโลกซึ่งตรงกับคุณสมบัติเด่นของสมาร์ทโฟน เลอโนโวรุ่น A ซีรียส์ โดยในการเซ็นต์สัญญาในครั้งนี้ บัวขาวจะเข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญในโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ รวมทั้งโฆษณาในโรงภาพยนตร์และอีเว้นท์ที่เลอโนโวจัดทำขึ้นทั่วประเทศ

“สมาร์ทโฟน A ซีรี่ยส์ ใหม่ได้รวมเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมกับราคาที่ผู้บริโภคสามารถครอบครองได้ เลอโนโว A526 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าในราคาที่ผู้บริโภคพอใจ อีกทั้งแบตเตอร์รี่ยังยาวนาน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเครื่องที่ทนทาน พกพาได้ทุกที่ ทุกเวลา เลอโนโว A859 มาพร้อมหน้าจอ HD ดีไซน์เครื่องสวยงาม บางเบา ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ เลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณบัวขาว และเชื่อว่าการร่วมงานกันในครั้งนี้จะสามารถสื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจชัดเจนยิ่งขึ้นในคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนเลอโนโว A ซีรี่ยส์ อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสมาร์ทโฟนของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ตลาดสมาร์ทโฟนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง” นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 ประสิทธิภาพเหนือกว่า ครบครันสูงสุด

LenovoA859_resize

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 คือหนึ่งในรุ่นท็อปของสมาร์ทโฟน A-Series ที่มาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีน IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว ให้ความคมชัด เหมาะสำหรับการดูหนัง เล่นเกมส์ หรือใช้งานโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซีพียู 1.3GHz Quad Core ความเร็วRAM 1 กิ๊ก ให้ความความบันเทิงที่ลื่นไหลถึงขีดสุด เลอโนโว A859 ปฎิบัติการณ์บนระบบ Jelly Bean Android 4.2 OS ให้ความสะดวกในการดาว์นโหลดแอพพลิแคชั่น เพื่อให้เหมาะสมแก่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกคน

นอกจากนี้ เลอโนโว A859 มีกล้องหลังที่ให้ความละเอียดถึง 8 ล้านเมกะพิกเซล ระบบออโต้ โฟกัส (AF) และแฟลซไลท์แบบ LED ให้ประสิทธิภาพการถ่ายภาพที่ดีเยี่ยมในทุกสถานะและสภาพแสง ความจุเครื่องขนาด 8 GB ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาต่างๆผ่านรูปภาพและวิดีโอความละเอียดสูง โดยความจุของเครื่องยังสามารถขยายได้สูงสุดถึง 32 กิ๊ก ผ่าน microSD นอกจากนี้ยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video chat) ผ่านกล้องหน้าที่มีความละเอียดที่ 1.6 ล้านเมกะพิกเซล

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 เอนกประสงค์ทุกองศาการใช้งาน แบตเตอร์รี่ทนทาน

LenovoA526_resize

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 ปฎิบัติการณ์บนระบบแอนดรอยส์ 4.2 Jelly Bean OS มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ในราคาสบายกระเป๋า เครื่องตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยโปรเซสเซอร์ 1.3GHz quad core ผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมส์ หรือดูวิดีโอโดยไม่มีสะดุด นอกจากนั้นยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video call) รวมทั้งการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ผ่านกล้องหลังความละเอียดขนาด 5 ล้านเมกะพิกเซล เครื่องมาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

นอกจากนี้เครื่องยังมาพร้อมระบบนำทางแบบดาวเทียม GPS ที่แม่นยำ ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายดายถึงแม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต(โหมดออฟไลน์) รองรับระบบ dual sim-card ช่วยให้ใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิมในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงงานหรือไลฟ์สไตล์ เลอโนโว A526 ตอบได้ทุกโจทย์ของผู้ใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย

สมาร์ทโฟน เลอโนโว A859 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 5,990 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟน เลอโนโวทั่วประเทศ
สมาร์ทโฟน เลอโนโว A526 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 4,090 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟน เลอโนโวทั่วประเทศ

Lenono A Series with promotor_1lenovo_revisedDSC_9033 DSC_9036