เพย์สบาย จับมือ ปณ. ให้ลูกค้าเติมเงินชำระเงินแบบเรียลไทม์กว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศ

Home / IT News / เพย์สบาย จับมือ ปณ. ให้ลูกค้าเติมเงินชำระเงินแบบเรียลไทม์กว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศ

เพย์สบาย (Paysbuy) บริษัทในเครือดีแทค และเป็นผู้นำการให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และระบบการชำระเงินออนไลน์ในประเทศไทย เดินเครื่องจับมือพันธมิตรเพิ่มช่องทางการเติมเงินและชำระเงินให้ลูกค้าสะดวกมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย เปิดเคาน์เตอร์ที่มีกว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้แบบเรียลไทม์

paysbuy_with_post

นายสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด กล่าวว่า “เพย์สบาย ยังคงเดินหน้าหาพันธมิตรที่เข้มแข็งเพิ่มช่องทางและขยายจุดการให้บริการเติมเงินชำระเงิน เพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด เพย์สบาย ได้ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย เพิ่มช่องทางการเติมเงินใหม่ให้กับลูกค้าเพย์สบายกว่า 500,000 บัญชีสามารถเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของตัวเองได้ และเพิ่มช่องทางการชำระให้กับร้านค้าออนไลน์บนเพย์สบายกว่า 10,500 เว็บไซต์ได้แบบเรียลไทม์ทันทีผ่านจุดบริการ Pay@Post และด้วยจุดแข็งเรื่องการให้บริการพร้อมด้วยระบบการทำงานของไปรษณีย์ไทยที่มีเคาน์เตอร์ให้บริการกว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศ ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าลูกค้าจะได้รับสะดวกสบายและรวดเร็วให้แก่ผู้ใช้บริการชำระเงินออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยคิดค่าธรรมเนียมการทำธุรกิจเพียง 10 บาทเท่านั้น”

ทางด้าน นางสาวสุชาดา พุทธรักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สายงานการตลาด) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า “ไปรษณีย์ไทย ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสื่อสารพร้อมยังเป็นจุดรับชำระบริการสินค้าต่างๆกว่า 200 รายการ และเพื่อรองรับกับการเติบโตแบบก้าวกระโดดในธุรกิจตลาดอีคอมเมิร์ซ เราจึงได้ร่วมเพย์สบาย ผู้นำการให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และระบบการชำระเงินออนไลน์ในประเทศไทย เป็นช่องทางให้บริการรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเติมเงินของเพย์สบาย และกลุ่มลุกค้าที่ต้องการชำระเงินสด โดยเรามีจุดบริการที่เรียกว่า Pay@Post ที่พร้อมเป็นจุดรับชำระเงินและให้บริการมากว่า 16 ปี ด้วยจำนวนสาขากว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศ”

ลูกค้าสามารถให้บริการได้แล้ววันนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.paysbuy.com