ดีแทคเชิญกูรูชื่อดังแบไต๋ ไฮเทค ติวเข้มพนักงาน Smartphone Expert!

Home / IT News / ดีแทคเชิญกูรูชื่อดังแบไต๋ ไฮเทค ติวเข้มพนักงาน Smartphone Expert!

บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จัดกิจกรรม “Smartphone Expert Plus Workshop” ครั้งที่ 1 หลักสูตรฝึกอบรมเนื้อหาเข้มข้นที่สร้างเสริมความรู้มุ่งเน้นในการตอบสนองการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด เพื่อสร้างบุคลากร ที่มีความรู้ และทักษะเชิงลึก ในแต่ละระบบปฏิบัติการของ Smartphone ให้กับพนักงาน Smartphone Expert ที่ประจำการที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ

dtac _190

โดยเวิร์คช็อปครั้งนี้นำโดยกูรูชื่อดังแบไต๋ ไฮเทค ได้แก่ คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ (หนุ่ย), คุณศุภเดช สุทธิพงศ์คณาสัย (อ.ศุภเดช), คุณที่รัก บุญปรีชา (พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที), คุณพีรพล ฉัตรอนันทเวช (ปีเตอร์กวง ควงมือถือ) และคุณเฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง จากทีมงานแบไต๋ ไฮเทคได้ให้เกียรติมาร่วมบรรยายให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติเกี่ยวกับเรื่องเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน พร้อมร่วมแชร์ข้อมูลความรู้ใหม่ๆในตลาดสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูลที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการนำเสนอสินค้า และให้คำแนะนำมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ผ่านกิจกรรม Smartphone Expert Plus Workshop ในครั้งนี้

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารอุปกรณ์สื่อสาร กล่าวว่า กิจกรรม Smartphone Expert Plus Workshop เป็นโครงการซึ่งต่อยอดจากโครงการ Smartphone Expert ที่เริ่มตั้งแต่กลางปี 2556 ซึ่งเป็นโครงการที่ทำการสอบคัดเลือกเฟ้นหาพนักงานประจำการที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ โดยในปีแรกมีผู้สอบผ่านหลักสูตรประมาณ 200 คน จากสำนักงานบริการดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ โดยภายในปี2557นี้ บริษัทฯ มีเป้าหมายจะพัฒนาพนักงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นเป็น 400 คน เพื่อการให้บริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น และคลอบคลุมร้านค้าที่ให้บริการมากยิ่งขึ้น
ทั้งนี้กิจกรรม Smartphone Expert Plus Workshop มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยพัฒนาความรู้ ความเชี่ยวชาญเรื่องสมาร์ทโฟนให้กับพนักงานทั้ง สำนักงานบริการดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ และยังถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนมิติของการให้บริการแบบ “Smart” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการสไตล์ “F.A.S.T” (Friendly, Active, Smart, และ Team Work) ของดีแทคอีกด้วย รวมไปถึงสนับสนุนกลยุทธ์ Loved by Customers และแนวทางการดำเนินงาน “Make it Possible” ของบริษัทฯ ในการบริการดูแลใส่ใจลูกค้าเสมือนเพื่อนและคนในครอบครัว

พบกับทีมพนักงาน Smartphone Expert จากดีแทค ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าแต่ละคนที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

dtac _359 dtac _352