กลับมาอีกครั้ง Happy Panda สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากราคูเท็นตลาดดอทคอม

Home / IT News / กลับมาอีกครั้ง Happy Panda สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากราคูเท็นตลาดดอทคอม

ราคูเท็นตลาดดอทคอม (Rakuten TARAD.com) เปิดตัวก๊วน “Happy Panda” ไลน์สติ๊กเกอร์ชุดใหม่ เพื่อร่วมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสวรรค์นักช้อปออนไลน์ “ราคูเท็น ซูเปอร์ เซลล์” พร้อมทั้งชักชวนนักช้อปออนไลน์รับโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่ อาทิ แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น iPad Air โทรศัพท์มือถือ Samsung S5 สร้อยคอทองคำ และอื่นๆได้ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ www.tarad.com ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2557 นี้

Rakuten_Happy_Panda & SS

คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Rakuten TARAD.com กล่าวว่า ราคูเท็นตลาดดอทคอมได้นำเอาก๊วน “Happy Panda” สติ๊กเกอร์ LINE ชุดที่สองมาสร้างสีสันให้แก่แฟนๆของ Rakuten TARAD.com Official Account ในประเทศไทย เพื่อต้อนรับมหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์กว่า 50% “ราคูเท็น ซูเปอร์ เซลล์ ครั้งที่ 3” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 3-9 มิถุนายน 2557 ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะเป็นแคมเปญที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในช่วงนี้ได้ดี จากโปรโมชั่นสินค้าหลากหลายประเภทลดราคาสูงสุด 50% ตลอดจน โปรโมชั่นพิเศษลุ้นรางวัลใหญ่ให้แก่สมาชิกที่ทำรายการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษในช่วงซูเปอร์เซลล์ ที่เปิดให้ลงทะเบียนทาง www.tarad.com แล้ววันนี้ถึง 2 มิถุนายน 2557 นี้เท่านั้น

ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ล่วงหน้าจะได้รับสิทธิมากมายในซูเปอร์เซลล์ อาทิ รับทันทีราคูเท็นซูเปอร์พอยท์ 100 แต้มสำหรับใช้แทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สิทธิ์ในการช้อปปิ้งสินค้าก่อนใครในวันพรีเซลล์เฉพาะลูกค่ที่ลงทะเบียนไว้ (Pre-Sale) ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ตลอดจน รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 350,000 บาทอาทิ แพ็กเกจทัวร์ไป-กลับญี่ปุ่น (2 ที่นั่ง) iPad Air 32 GB โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแล็คซี่ S5 สร้อยคอทองคำ บัตรที่พัก Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya นาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอช และ แต้มใช้แทนเงินสดราคูเท็นซูเปอร์พอยท์มูลค่า 3,000 บาท ตลอดจนรางวัลอื่นๆอีกมาก เมื่อมีการซื้อสินค้าราคาพิเศษครบ 1,000 บาทขึ้นไปในช่วงซูเปอร์เซลล์

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด “Happy Panda” สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ของราคูเท็นตลาดดอทคอมได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคมเป็นต้นไป และ เข้าลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายใน “ราคูเท็น ตลาดดอทคอม ซูเปอร์เซลล์” ที่กำลังจะมาถึงได้แล้ววันนี้ถึง 2 มิถุนายน 2557 ที่ www.tarad.com/supersale/