ดีแทค ชวนลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ไตรเน็ต ลุ้นทองคำ วันละ 1 ล้านบาท 50 วัน !

Home / IT News / ดีแทค ชวนลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ไตรเน็ต ลุ้นทองคำ วันละ 1 ล้านบาท 50 วัน !

ดีแทค ไตรเน็ต (dtac TriNet) ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยแคมเปญ “TriNet แจกทองทุกวันวันละ 1 ล้าน 50 วัน 55 ล้านบาท แค่อัพเกรดหรือเปลี่ยนมาใช้ dtac TriNet” พร้อมจัดขบวนแจกทองให้ผู้โชคดีสามรายแรกแบบสุดเซอร์ไพรซ์ ชวนสองดาราสุดฮ็อต โฬม-พัชฏะ นามปาน และ มีน พีชญา วัฒนามนตรี มาร่วมแสดงความยินดี ในบรรยากาศสุดคึกคัก

SUP_0861 edit 2

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ dtac TriNet อย่างเป็นทางการ ซึ่งถึงวันนี้มีจำนวนลูกค้าที่ลงทะเบียนและเปลี่ยนซิมเป็น dtac TriNet ถึง 18 ล้านคน ดีแทคขอขอบคุณที่ไว้วางใจในบริการของเราด้วยการมอบของขวัญพิเศษกับแคมเปญ “TriNet แจกทองทุกวัน วันละ 1 ล้าน 50 วัน 55 ล้านบาท แค่อัพเกรดหรือเปลี่ยนมาใช้ dtac TriNet” สำหรับลูกค้าเดิมที่อัพเกรดมาเป็น dtac TriNet และลูกค้าใหม่ที่เปลี่ยนมาใช้ dtac TriNet ทั้งลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือซื้อซิมใหม่ เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม”

แคมเปญ “TriNet แจกทองทุกวันวันละ 1 ล้าน 50 วัน 55 ล้านบาท แค่อัพเกรดหรือเปลี่ยนมาใช้ dtac TriNet” ให้ลูกค้าลุ้นรับทองคำถึงสองต่อ รวมมูลค่า 55 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 57 นี้

· ต่อที่หนึ่ง แจกทองมูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท 10 รางวัลทุกวัน เป็นเวลา 50 วัน รวมมูลค่า 50 ล้านบาท สำหรับลูกค้าดีแทคที่อัพเกรดมาเป็น dtac TriNet ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือซื้อซิมแฮปปี้ใหม่ หรือเปลี่ยนจากแบบเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าใหม่ย้ายค่ายเบอร์เดิม

· ต่อที่สอง แจกทองเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ มูลค่ารางวัลละ 1 ล้านบาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 5 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่อัพเกรดมาเป็น dtac TriNet ทุกหมายเลข

“ปัจจุบัน ดีแทคมีฐานลูกค้าพรีเพดประมาณ 24.6 ล้านคน และลูกค้าโพสต์เพด 3.6 ล้านคน โดยเราตั้งเป้าหมายว่า ภายในไตรมาส 3 ของปี 57 จะมีจำนวนลูกค้าบน dtac TriNet อย่างน้อย 22 ล้านคน และล่าสุด ดีแทคยังเปิดให้บริการ 4G บน dtac TriNet ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อมอบประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ทั้งคุยสายได้ชัดกว่า เล่นเน็ตได้เร็วกว่า พร้อมสิทธิพิเศษ ทดลองใช้ 4G ฟรี ถึง 4 กิ๊กกะไบท์ นานถึง 4 เดือน สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไปได้ โดยตั้งเป้าผู้ใช้งาน 4G บน dtac TriNet จำนวน 1 ล้านคนภายในสิ้นปี 57 นี้” นายปกรณ์กล่าว สำหรับลูกค้าดีแทคปัจจุบัน ทั้งรายเดือนและแฮปปี้ สามารถอัพเกรดสู่ dtac TriNet สามโครงข่ายอัจฉริยะหนึ่งเดียวของไทยที่มีคลื่นความถี่มากที่สุด บนแบนด์วิธที่กว้างที่สุด ได้ง่าย ๆ เพียงโทร *3000 (ฟรี) จากนั้นรอรับข้อความยืนยันการโอนย้าย สำหรับลูกค้าที่ต้องทำการเปลี่ยนซิม สามารถเข้ารับบริการเปลี่ยนซิมที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นได้ที่ศูนย์บริการดีแทค และร้านค้า dtac TriNet Partner ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม www.dtac.co.th