เชื่อไหมว่านี่คือ USB Memory Key

Home / IT News / เชื่อไหมว่านี่คือ USB Memory Key

ฟิลิปส์ ร่วมมือ สวารอฟสกี้ นำเสนอการสอดประสานกันอย่างลงตัวของแฟชั่นและนวัตกรรมเทคโนโลยี กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น “แอ็กทีฟ คริสตัล” (Active Crystals)  USB Memory Key ในรูปแบบของพวงกุญแจ 4 รุ่น ที่สามารถคล้องคอเสมือนเป็นสร้อยคอแฟชั่น


Heart Ware
คำนึงถึงความสำคัญของไฟล์งานใน USB Flash Drive ของคุณ จึงได้คิดค้น USB Flash Drive ในรูปแบบของพวงกุญแจ รุ่น Heart Ware ที่คุณสามารถคล้องคอเสมือนเป็นสร้อยคอแฟชั่น ป้องกันการสูญหายของ USB Flash drive โดย USB Flash Drive มีลักษณะเป็นรูปหัวใจสมมาตร ประกอบด้วยโลหะสีเงินวาว และคริสตัลเจียระไนทั้งชิ้นของสวารอฟสกี้ เมื่อเปิดหัวใจแต่ละดวงจะมี USB Flash Drive ที่มีความจุ 1 กิกะไบต์ เก็บภาพได้ถึง 1000 ภาพ หรือเพลง 250 เพลงHeart Beat
USB Flash Drive มีลักษณะเป็นรูปหัวใจสมมาตร ประกอบด้วยโลหะสีเงินกับการประดับคริสตัลด้วยเทคนิคเฉพาะ Ceralun™ ของสวารอฟสกี้ เมื่อเปิดหัวใจแต่ละดวงจะมี USB memory ที่มีความจุ 1 กิกะไบต์ เก็บภาพได้ถึง 1000 ภาพ หรือเพลง 250 เพลงLock In
รุ่น Lock In เป็นรูปของตัวล็อคกุญแจ ซึ่งสามารถใช้เข้าได้กับพวงกุญแจของคุณหรือเป็นห่วงคล้อง ในกระเป๋าได้ โดย USB Flash Drive สุดหรูนี้ได้ผสมผสานโลหะเงินเข้ากับคริสตัลนับเป็นการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสม โดยรุ่นนี้ประดับด้วยคริสตัลเจียระไนแบบบาแกต เพียงแค่กดที่ด้านข้างของตัวล็อค ก็จะถูกปลดออก สามารถใช้งานได้ทันที USB Flash Drive บันทึกข้อมูลได้ 1GB มีรหัสผ่านป้องกัน บันทึกเพลงได้ถึง 250 เพลง หรือ 1000 ภาพ ตัวเครื่องเป็นสเตนเลสขัดเงาพร้อมด้วยคริสตัลเจียระไน เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าโดยเฉพาะLock Outรุ่น Lock Out ในรูปของตัวล็อคกุญแจ ซึ่งสามารถใช้เข้าได้กับพวงกุญแจของคุณหรือเป็นห่วงคล้องในกระเป๋าได้ โดย USB Flash Drive สุดหรูนี้ได้ผสมผสานโลหะเงินเข้ากับคริสตัลนับเป็นการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสม โดยรุ่นนี้จะรายล้อมคริสตัลด้วยเทคนิค Ceralun™ เพียงแค่กดที่ด้านข้างของตัวล็อคก็จะถูกปลดออก สามารถใช้งานได้ทันที USB Flash Drive บันทึกข้อมูลได้ มีรหัสผ่านป้องกัน บันทึกเพลงได้ถึง 250 เพลง หรือ 1000 ภาพ


ที่มา – www.techxcite.com