“เพื่อนใหม่ … เอไอเอส 3G รายเดือน” ย้ายค่าย รับฟรีมือถือ 1 เครื่อง!

Home / IT News / “เพื่อนใหม่ … เอไอเอส 3G รายเดือน” ย้ายค่าย รับฟรีมือถือ 1 เครื่อง!

สวัสดีครับ วันนี้ MThai มีโปรโมชั่นดีๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นย้ายค่ายเบอร์เดิมตัวใหม่ของ AIS 3G รายเดือน ที่ไม่ใช่มีดีแค่โปรโมชั่นราคาพิเศษเท่านั้น แต่ยังแถมสมาร์ทโฟนไปให้อีกฟรีๆ ให้เลือกระหว่าง Acer Z3s หรือ Samsung Galaxy Neo ถ้าสนใจก็ลองอ่านรายละเอียดได้ดังนี้เลยฮะ3

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาสมาร์ทโฟนขนาดย่อมๆ และใช้งานง่าย ลองดูโปรโมชั่นย้ายค่ายเบอร์เดิมตัวนี้ดูครับ เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์ครั้งนี้ก็ง่ายๆ เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมมายัง AIS 3G รายเดือน และเลือกใช้แพ็คเกจ 3G iSmart ตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป เท่านี้ก็จะได้รับสมาร์ทโฟน 3G รุ่นสุดคุ้มให้เลือกสองรุ่นระหว่าง Acer Z3s หรือ Samsung Galaxy Neo และเพื่อนๆ จะต้องใช้แพ็คเกจนี้อย่างน้อย 12 รอบบิลเท่านั้น ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ใช้แพ็คเกจสมาร์ทโฟนราคาประมาณนี้ทุกเดือนอยู่แล้ว ย้ายมา AIS 3G ก็เหมือนได้เครื่องฟรีมาอีกหนึ่งเครื่องทีเดียวคุ้มมากๆ

แต่ถ้าอยากได้เครื่องรุ่นใหญ่กว่านี้ ทาง AIS ก็มีโปรโมชั่นลดส่วนส่วนลดค่าเครื่องทันที 1,000 บาท เฉพาะเครื่องที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น iPhone 5S, iPhone 5C, Samsung Galaxy Note 3 ทั้งรุ่น 3G และ LTE, Galaxy S4 หรือ Sony Xperia Z1 เป็นต้น ซึ่งแต่ละรุ่นก็ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับท็อปทั้งสิ้่น โดยผู้ซื้อจะต้องเลือกใช้แพ็คเกจ 3G iSmart ราคาตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับสิทธิ์รับสมาร์ทโฟนเครื่องที่ต้องการได้ที่ เอไอเอส ช้อปทุกสาขาใกล้บ้านท่าน แต่โปรโมชั่นนี้ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะจำนวนเครื่องรู้สึกว่าจะมีจำกัดด้วย หมดแล้วหมดเลย ใครอยากได้มือถือ 3G คุ้มๆ ไปใช้ รีบเลยฮะ

นอกจากนี้ ถ้าหากคุณมีสมาร์ทโฟนเหล่านี้อยู่ในใจอยู่แล้ว ประกอบไปด้วย iPhone 5, Samsung Galaxy S4 หรือ Nokia Lumia 1020 และอยากได้แพ็คเกจสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ทาง AIS ก็มีโปรโมชั่นแพ็คเกจสำหรับท่านที่ย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นเหล่านี้ ก็รับไปเลย! ส่วนลดราคาแพ็คเกจลงถึง 50% ซึ่งมีรายระเอียดดังนี้เลยฮะ

0003d4

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g-postpaid/th/page/mnp