ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะชาว AIS 3G Smartphone Society เท่านั้น!

Home / IT News / ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะชาว AIS 3G Smartphone Society เท่านั้น!

ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะชาว AIS 3G Smartphone Society เท่านั้น! แนบชิด“บอมบ์ – เบลล่า” และแซ่บเวอร์กับ “อ๊อฟ – เอกกี้”!!

2

เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้าครับ สำหรับปาร์ตี้สุดพิเศษเฉพาะสาวกเอไอเอส สมาร์ทโฟนเท่านั้น ในงาน “AIS 3G Smartphone Society” ที่เป็นงานปาร์ตี้สุดพิเศษ โดยมีดารานักแสดงชั้นนำของเมืองไทย “บอมบ์-ธนิน” และ “เบลล่า-ราณี” รวมไปถึงนักร้องสุดจี๊ด “อ๊อฟ – ปองศักดิ์ ที่มาร่วมรังสรรค์ค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งร้องทั้งเต้นกว่า 1 ชั่วโมงเต็มๆ ที่ร้าน R Bar โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ

สำหรับสาวกเอไอเอส สมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าไม่มีงานไหนพิเศษสุดเท่านี้อีกแล้วครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้รวมคนที่ชื่นชอบในสมาร์ทโฟน และใช้บริการ AIS 3G ได้มาร่วมกิจกรรมกัน แถมยังได้ร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 ซุป’ตาร์ขวัญใจทั้ง บอมบ์ และเบลล่า เท่านั้นยังไม่พอ ทางเอไอเอสยังรู้ใจ จัดสตูดิโอถ่ายภาพขนาดย่อมให้แฟนคลับได้ถ่ายภาพ แนบชิดกันสุดๆ แบบไม่เคยมีมาก่อน

7

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ ในงานยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ลุ้นเป็น “ตัวจริง” ของ บอมบ์ และเบลล่า ผู้โชคดีได้รับ “Samsung Galaxy S4” ไปนอนกอดที่บ้านแบบฟรีๆ อีกด้วย พอจบช่วงกิจกรรมแจกมือถือ ทั้งคู่ยังร่วมกันร้องเพลงรักซึ้งๆ อย่างเพลง “อยากเป็นคนนั้น” และ “คำถาม” ให้แฟนคลับได้ช่วยกันร้องสุดพลัง เป็นภาพที่ประทับใจสุดๆ แถมยังมีบทสัมภาษณ์ฮาๆ ให้ทั้งสองได้ตอบคำถามอย่างเป็นกันเอง เช่น

บอม บอก “เป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาร่วมปาร์ตี้กับชาวเอไอเอส ขอบคุณมากๆ ที่เลือกบอมตัวน้อยๆ”

พิธีกร (เอกกี้) แซว “ตัวไม่น้อยแล้วมั้งคะบอม..มมบ์ (ฮา….)” แฟนๆ กรี๊ด ชอบอกชอบใจกันยกใหญ่

ด้าน เบลล่า บอก “วันนี้ดีใจมากค่ะที่ได้มางานนี้ มีกิจกรรมเยอะแยะให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกเลย เห็นแล้วอยากมาเป็นชาว AIS 3G Smartphone Society ด้วยเลยอ่ะ (หัวเราะ)”

12

จบช่วงหนุ่มหล่อกับสาวสวย ก็ถึงตาของเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวพ่อ อย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ได้ออกมาร้องเพลงเพราะๆ จัดเต็มกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และปิดด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นร้าน เมื่อ พิธีกร เอกกี้-เอกชัย โดดขึ้นมาฟีเจอร์ริ่งร้องเพลง “หยุด” แบบแซ่บเวอร์สุดๆ และตบท้ายด้วยเพลงแรงๆ อย่าง “เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย” ของตัวเองได้ประทับใจคนทั้งงาน

13

ถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมเริ่ดๆ รางวัลโดนๆ ที่มีมาให้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งปี ก็ต้องคอยอัพเดตข้อมูลกิจกรรมดีๆ กันได้ที่แอพฯ AIS Photobox ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีทั้ง Android และ iOS กิจกรรมแซ่บๆ แบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด บ่องตง!! ^^

3