ซัมซุงพรินเตอร์ คว้า 6 รางวัล จากบายเออร์ แลบอราทอรี่ พิค อวอร์ด

Home / IT News / ซัมซุงพรินเตอร์ คว้า 6 รางวัล จากบายเออร์ แลบอราทอรี่ พิค อวอร์ด

ซัมซุงพรินเตอร์ คว้า 6 รางวัล จากบายเออร์ แลบอราทอรี่ พิค อวอร์ด การันตีผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานเหนือชั้น พร้อมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Samsung Laser Printers

กรุงเทพฯ – 5 สิงหาคม 2556 – ซัมซุงคว้า 6 รางวัลในสาขา Outstanding Achievement Awards จากบายเออร์ แล็บอราทอรี่ พิค อวอร์ด (Buyers Laboratory Pick Awards- BLI Awards) จากผลิตภัณฑ์ เลเซอร์พรินเตอร์ในด้านประสิทธิภาพการใช้งานและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การันตีตำแหน่งผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพดีเยี่ยม ประหยัดพลังงานและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ซัมซุง ที่ได้รับรางวัล Outstanding Achievement Awards มีทั้งสิ้น 6 รุ่น แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพในการทำงาน 3 รุ่น ได้แก่ เลเซอร์ พรินเตอร์ขาวดำ รุ่น SL-M2825 ซีรีส์, (Samsung Mono Laser Printer Xpress M2825 Series), เลเซอร์ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชันขาวดำ รุ่น SL-M2875 ซีรีส์ (Samsung Laser MFP Xpress M2875 Series) และเลเซอร์พรินเตอร์ขาวดำ รุ่นSL-M4020ND (Samsung Mono Laser Printer ProXpress M4020ND) และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีก 3 รุ่นคือ เลเซอร์ พรินเตอร์สี รุ่น CLP-680 ซีรีส์ (Samsung Color Laser Printer CLP-680 Series), เลเซอร์ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชันสี รุ่น CLX-6260FD (Samsung Color Laser MFP CLX-6260FD) และ CLX-6260FW (CLX-6260FW)

มร.โจซัง อุน รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก บายเออร์ แล็บอราทอรี่ พิค อวอร์ด โดยรางวัลที่ ซัมซุง ได้รับในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยความสมบูรณ์แบบด้านดีไซน์และประสิทธิภาพการใช้งาน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในด้านความเร็ว ความประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้นต่อไป”

ซัมซุง เลเซอร์ พรินเตอร์ ที่ได้รับรางวัลด้านประสิทธิภาพการทำงาน 3 รางวัล ได้แก่ เลเซอร์ พรินเตอร์ขาวดำ รุ่นSL-M4020ND เหมาะกับองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง มีการประมวลผลรวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย และ เลเซอร์ พรินเตอร์ขาวดำ รุ่น SL-M2825 ซีรีส์ และ เลเซอร์ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นขาวดำ รุ่น SL-M2875 ซีรีส์ ที่มาพร้อมความสามารถในการพิมพ์ที่รวดเร็ว ความคมชัดสูง ราคาประหยัด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี ซัมซุง อีซี อีโค ไดร์เวอร์ ( Samsung’s Easy Eco Driver) ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รางวัลด้านความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้แก่ เลเซอร์ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชันสี รุ่น CLX-6260FD และ CLX-6260FW ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่าพรินเตอร์ทั่วไปในตลาดซึ่งจากการทดสอบของบีแอลไอ พรินเตอร์ทั้ง2 รุ่นนี้นี้มีอัตราการประหยัดพลังงานเฉลี่ยตลอดปีถึง 52 เปอร์เซนต์ รวมถึง เลเซอร์ พรินเตอร์สี รุ่น CLP-680 ซีรีส์ ที่ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีทั่วไปถึง 55% อีกด้วย

ซัมซุง เลเซอร์พรินเตอร์ ทั้ง 6 รุ่นนี้ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยในราคาเริ่มต้น 6,490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1800-29-3232