“ดีแทครีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า” อิ่มอร่อยพร้อมรับสิทธิพิเศษ !

Home / IT News / “ดีแทครีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า” อิ่มอร่อยพร้อมรับสิทธิพิเศษ !

ดีแทครีวอร์ด เปิดประสบการณ์พิเศษ กับแคมเปญ “ดีแทครีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า” อิ่มอร่อยพร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดสูงสุดกว่า 50%

IMG_0043

ดีแทค รีวอร์ด สร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้กับลูกค้า มอบฟรีความสุขให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าในกรุงเทพฯ โดยจัด “แคมเปญ ดีแทค รีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า” ในคอนเซ็ปต์สถานีความสุข มอบฟรีสิทธิพิเศษต่างๆให้กับลูกค้าดีแทคทุกคน ด้วยการมอบความสุขด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำต่างๆมากมายที่ทางดีแทคเราคัดสรรมาให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้โดยเฉพาะ พร้อม แนะนำ 20 ร้านอร่อยใกล้สถานีรถไฟฟ้า และมอบสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมแคมแปญดังกล่าวให้ลูกค้าดีแทค และ แฮปปี้ โดยลูกค้าสามารถไปรับสิทธิ์และอิ่มอร่อยได้ง่ายๆจาก 20 ร้านที่ร่วมรายการ

ปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า สำหรับแคมเปญสถานีความสุขที่เกิดขึ้นมาในครั้งนี้ เป็นการมอบฟรีความสุขให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในกรุงเทพฯที่เร่งรีบ จากการจราจรบ้านเราก็เห็นอยู่ว่าสาหัส ยิ่งช่วงเวลาเลิกงานด้วยแล้ว แคมเปญสถานีความสุขจากดีแทคทำให้เราไม่ต้องขับรถฝ่ารถติด ไม่ต้องเสียเวลาบนท้องถนนเป็นชั่วโมงๆ เพราะร้านค้าพันธมิตรต่างๆที่เราได้มีโอกาสร่วมแคมเปญในครั้งนี้เป็นร้านอร่อยๆที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา

สำหรับร้านอร่อยที่ร่วมแคมเปญกับเรามีมากกว่า 20 ร้าน และหลากหลายสถานีให้เลือก วันนี้ทางดีแทค เลยคัดสรรร้านอร่อย 3 ร้านมาให้ทุกท่านอิ่มอร่อยกันในวันนี้ ได้แก่

IMG_0054

1.ร้าน Mix Restaurant & Bar: ร้านนี้ได้รับรางวัล Thailand Best Restaurants 2 ปีซ้อน
สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน
เมนูพิเศษที่ทางร้านแนะนำเรียกน้ำย่อย หลากหลายจานที่ตกแต่งได้อย่างน่าทานได้แก่ ปูสลวย กุ้งทอดอัลมอนด์ ปลาหิมะราดซอสมะม่วง แซลมอนพันกุ้งแช่น้ำปลา ยูเอสสแกลลอปย่างซอสงา ต้มยำกุ้งแม่น้ำ แซลมอนทัชมาเนียมิโซะสไปซี่ และของหวานเต้าฮวยฟรุตสลัดสไตล์ฮ่องกง พร้อมเครื่องดื่มน้ำผลไม้สีสันสวยสดใส รสชาติหวานเย็นชื่นใจอีก 10 กว่าเมนู

IMG_0186_1

2.ร้าน DakGalbi(ทัค กาลบี้) : ร้านอาหารกระทะร้อนสไตล์เกาหลี เมนูอาหารที่ แนะนำ Dak Galbi Signature : เนื้อ ไก่หมักผัดกับซอสพริกเกาหลีพร้อมเครื่องเคียง พร้อมเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องไม่พลาดสั่ง ชานมกล้วยสูตรเกาหลีหวานหอมเย็นชื่นใจ สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับฟรี ชานมกล้วย สูตรพิเศษจากเกาหลี มูลค่า 75 บาท เมื่อทานอาหาร ครบ 800 บาทขึ้นไป พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน

IMG_0311

3.ร้าน Second Bar By Baan Ying : ร้านน่านั่งสุด chill ย่านสยาม เมนูอาหารที่ แนะนำได้แก่ ไอศครีมชาเย็นเฉาก๊วย เยลลี่เลมอน และเครื่องดื่ม (Mocktail) สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับฟรี ไอศครีมชาเย็นเฉาก๊วย ( 80 บาท ) เมื่อ ทานครบ 700 บาท และส่วนลด 50 % สำหรับเมนูผัดไทปูนิ่ม (ปกติ 290 บาท) พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน

ทั้ง 3 ร้านนี้เป็นตัวอย่างที่เปิดโอกาสให้เราไปลิ้มลองและยังมีร้านอื่นๆที่แนะนำรวม 20 ร้าน ที่ร่วมกับทางดีแทค รีวอร์ด ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และพร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ร้านดังกล่าวให้ลูกค้าดีแทค และ แฮปปี้ ทุกท่าน

IMG_0256 IMG_0303 IMG_0186_1 IMG_0054 IMG_0053 IMG_0114 IMG_0186 IMG_0311 IMG_0039