ดีแทคฉลอง “แฮปปี้” 10 ปี ปรับโฉมใหม่ อินเทรนด์ยิ่งขึ้น พร้อมให้ลูกค้าเล่นเน็ตฟรีทุกวัน

Home / IT News / ดีแทคฉลอง “แฮปปี้” 10 ปี ปรับโฉมใหม่ อินเทรนด์ยิ่งขึ้น พร้อมให้ลูกค้าเล่นเน็ตฟรีทุกวัน

ดีแทคฉลองครบรอบ 10 ปี “แฮปปี้” ด้วยมาดใหม่ เทรนดี้ คล่องตัว กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น สอดรับกับความต้องการของลูกค้าหลากหลายยิ่งขึ้นในวันนี้ ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งภาพของความใจดี สนุกสนาน เป็นกันเอง เข้าถึงง่ายแบบเดิม ๆ ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับอินเทอร์เน็ตฟรีทุกวัน สอดคล้องวิสัยทัศน์ใหม่ Internet for All มุ่งสู่ธุรกิจโมบายอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบ เพื่อประสบการณ์สื่อสารที่เต็มประสิทธิภาพ ทั้งวอยซ์ และดาต้า บน dtac TriNet สามโครงข่ายอัจฉริยะหนึ่งเดียวของไทย

2ผู้บริหารโชว์ลูกเล่นสนุกๆเรียกรอยยิ้มเหล่าพนักงานแฮปปี้แปลอักษรเป็นรูปแผนที่ประเทศไทยที่จะถูกเติมเต็มด้วยอมยิ้ม

เปิดงานด้วยการย้อนอดีตความทรงจำแบบแฮปปี้กับสารพันผลิตภัณฑ์ซิมการ์ดและบริการน่ารัก ๆ โดนใจใคร ๆ ในช่วงสิบปีที่ผ่าน ตั้งแต่ ซิมรุ่นเล็ก ซิมเฮฮา ซิมกระปุก บริการใจดีให้ยืม ใจดีแจกวัน ใจดีฉุกเฉิน มาจนถึงซิมที่ตั้งชื่อได้น่ารักน่าชัง ชวนติดหู ทั้ง ซิมเปิ้ล ซิม 15 หยก ๆ 16 หย่อน ๆ ซิมคงกระพัน ซิมกันแดด แฮปปี้เป็นบ้า และที่ขาดไม่ได้ คือซิมขวัญใจพี่น้องทั่วทุกภูมิภาค ตั้งแต่ ซิมม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ซิมสะตอ ซิมม่วนซื่น ฯลฯ

แถมด้วยเซอร์ไพรซ์จากคุณจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ซีอีโอดีแทค ที่คอลอินสด ๆ ผ่านสไกป์จาก Silicon Valley รัฐแคลิฟอร์เนีย ศูนย์กลางนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีของโลก เป็นที่ตั้งขององค์กรด้านเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงมากมายรวมถึง Facebook ซึ่งจอนได้เผยว่าFacebookกำลังจะมีแคมเปญดีๆร่วมกับดีแทค เนื่องจากดีแทคเป็นโอเปอเรเตอร์ที่มีจำนวนผู้ใช้ Facebook สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 50%ของจำนวนผู้ใช้ Facebook ผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งหมดในประเทศอีกด้วย

ในโอกาสการปรับโฉมครั้งนี้ แฮปปี้ได้เปิดตัวซิมใหม่ 4 ซิม เพื่อตอบรูปแบบการใช้งานที่เปลี่ยนไป โดยยังคงมุ่งเน้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และความคุ้มค่าสูงสุด ทั้งซิมแฮปปี้ โทรสนุกทุกค่าย, ซิมแฮปปี้ โทรสนุกเบอร์ดีแทค, ซิมสมาร์ทโฟน และซิมม่วนซื่นใหม่ พร้อมสนุกกับการใช้อินเตอร์เน็ตฟรี และที่พิเศษยิ่งกว่า เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าแฮปปี้สามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นหลักได้ฟรีอีกด้วย

กองทัพแฮปปี้เตรียมพร้อมมอบรอยยิ้ม

รอยยิ้มที่แฮปปี้เตรียมมอบให้กับทุกคนปิดท้ายงานแบบน่ารัก ๆ สไตล์แฮปปี้ ด้วยการแวะชมโรงงานอมยิ้มแฮปปี้ ที่ชาวดีแทคกำลังเร่งผลิตอมยิ้มกันอย่างขมักเขม้น ในขณะที่ทีมพนักงานดีแทคอีกกว่า 400 คนมารอชุมนุมกันเต็มหน้าล็อบบี้เพื่อปล่อยทีเด็ดแถมท้ายเป็นการแสดงแปรอักษรเป็นรูปรอยยิ้มแฮปปี้ตามด้วยรูปแผนที่ประเทศไทย ก่อนที่จะแยกย้ายกระจายกำลังกันออกไปร่วมคาราวานแห่งความสุขด้วยการแจกอมยิ้มกว่า 1 ล้านชิ้นเพื่อสร้างรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ โดยเริ่มจากแจกจ่ายอมยิ้มแฮปปี้ ในย่านธุรกิจและชุมชนต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมเชิญชวนผู้รับร่วมกิจกรรมถ่ายรูปคู่กับอมยิ้มแล้วแชร์รูปบน Instagram, Facebook หรือ Twitter พร้อมพิมพ์ข้อความ #happysmile เพื่อลุ้นรับรางวัล dtac TriNet Phone รุ่นชีต้าห์ หน้าจอกว้าง ถ่ายรูปกริ๊ป จำนวน 10 เครื่อง

งานนี้อมยิ้มกันถ้วนหน้ากันทั้งงาน

ผู้บริหารพร้อมชาวแฮปปี้เตรียมตัวแจกรอยยิ้ม

ผู้โชคดีได้รับโทรศัพท์มือถือจากการสแกนคิวอาร์โค้ดจากลูกอมแฮปปี้