ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล West Coast Labs

Home / IT News / ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล West Coast Labs

image001

กรุงเทพฯ, 5 มิถุนายน 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นจากประเทศจีน เปิดเผยว่า “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส” ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานจากเวสต์ โค้ด แล็บ (West Coast Labs) ประเทศอังกฤษและได้รับ Checkmark Certificate ในสาขาแอนตี้มัลแวร์ (Anti-Malware), แอนตี้สปายแวร์ เดสก์ท็อป (Anti-Spyware Desktop), แอนตี้โทรจัน (Anti-Trojan), แอนตี้ไวรัส เดสก์ท็อป (Anti-Virus Desktop) และแอนตี้ไวรัส ดิสอินเฟคชั่น (Anti-Virus Disinfection) นับเป็นเครื่องยืนยันประสิทธิภาพ “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส” ในการปกป้องคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามได้เป็นอย่างดี

มร.หวัง เมิ่งชิว รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของ “ไป่ตู้” กล่าวว่า “การได้รับรองมาตรฐานอันทรงเกียรตินี้เพียง 4 เดือนหลังจากเปิดตัวซอฟต์แวร์ พิสูจน์ถึงความพยายามและความสามารถของทีมงานแอนตี้ไวรัส  “ไป่ตู้” มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดผสมผสานกับความสะดวกในการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้แม้ผู้ใช้ที่ไม่ถนัดเรื่องเทคนิคยังชื่นชอบ “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส” นับเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่สะท้อนถึงปรัชญาดังกล่าวได้อย่างชัดเจน”

Pic_Baidu Antivirus_westCoastBanner

“ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส” เป็นซอฟต์แวร์ฟรี 100% ที่ให้ความป้องกันคอมพิวเตอร์จากไวรัส รวมถึงปกป้องไฟล์, การเข้าถึงเว็บ, การดาวน์โหลดและอื่นๆไว้อย่างครบถ้วน เพิ่มความปลอดภัยระดับมืออาชีพแก่คอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป และ โน๊ตบุ๊คที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 และ Windows 8 สามารถดาวน์โหลดทั้งแบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาไทยได้ที่ http://antivirus.baidu.com/th/

เวสต์โค้ด แล็บ มอบเครื่องหมายรับรอง Checkmark Certification แก่ผลิตภัณฑ์ที่สามารถระบุและกำจัดตัวอย่างไวรัสในฐานข้อมูล West Coast Labs และมัลแวร์ที่ระบุไว้โดยองค์การ WildList 100% เต็มเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่า ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจะต้องมีประสิทธิภาพในการตรวจจับมัลแวร์ และความสามารถในการกำจัดภัยคุกคามได้ดีเยี่ยม สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลผ่านการทดสอบของ “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส” ที่ http://westcoastlabs.com/checkmark/productList/?vendorID=144