มายพาวด์เปิดตัว MiPow Bluetooth Speaker อย่างเป็นทางการที่แรกในโลก

Home / IT News / มายพาวด์เปิดตัว MiPow Bluetooth Speaker อย่างเป็นทางการที่แรกในโลก

มายพาวด์เปิดตัว MiPow Bluetooth Speaker อย่างเป็นทางการที่แรกในโลก
พร้อมร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์สุดฮิต Fast & Ferious 6 ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท มายพาวด์ จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมและ Gadget ชั้นนำ ร่วมกับ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทย ได้ร่วมกันเปิดตัวสินค้าใหม่ MiPow Bluetooth Speaker 2 รุ่น คือ The Boom และ Boom mini ลำโพงบลูทูธนวัตกรรมใหม่แห่งความบันทิง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Bluetooth v4.0 ทำให้การเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ประหยัดพลังงาน พกพาสะดวก และยังสามารถรับสายโทรศัพท์ขณะที่กำลังฟังเพลงได้ พร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่และทุกเวลา

MiPow 005

MiPow มาจากคำว่า My – Pow (mai’pau) คำว่า “Mi” ย่อมาจากคำว่า “ตัวเอง” และ “Pow” หมายถึง “พลังและพลังงาน” บริษัท MiPow ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยกลุ่มบริษัทชื่อ Hong Kong Baojia Investment Group เป็นกลุ่มบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ โดยกลุ่มสินค้าเริ่มแรกเป็น Backup batteries, Bluetooth Audio Headsets and speaker และด้วยดีไซน์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตามสโลแกน “Make it Different” ทำให้ MiPow ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนได้รับรางวัลการออกแบบ International design awards หลายๆรางวัล เช่น the Red-Dot Design Award และ iF Design Award จึงมีผลส่งให้ MiPow ได้รับความสำเร็จเป็นที่รู้จักในกลุ่มตลาด high-end อย่างรวดเร็ว

กลุ่มสินค้าที่สร้างชื่อให้ MiPow เป็นที่รู้จักอย่างดีก็คือ สินค้าประเภทแบตเตอรี่สำรอง หรือ Power Bank ที่นอกจากจะเน้นในเรื่องวัสดุที่ใช้ผลิต สีสันโดดเด่น ดีไซน์แปลกใหม่ และไส้แบตเตอรี่ Li-Polymer ที่เป็นไส้แบตเตอรี่ชนิดที่ดีที่สุดแล้ว MiPow – Power Bank ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน Apple Licenses และผ่านการรับรองแสดงเครื่องหมาย มอก ของประเทศไทยอีกด้วย

MiPow 004

The Boom และ Boom mini เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่ทางมายพาวด์ ได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมา โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด Bluetooth V.4.0 ทำให้ง่ายและเร็วในการเชื่อมต่อ และยังประหยัดพลังงาน ทำให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ผลิตโดยใช้เนื้อวัสดุ Anodized Aluminium ที่มีสีสันสวยงามสะดุดตา ใช้งานง่าย ดีไซน์เก๋สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน พร้อม Battery App สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS ทำให้เราทราบสถานะของแบตเตอรี่ The Boom และ Boom mini ได้ทันทีบนหน้าจอโทรศัพท์

The Boom ได้ออกแบบโดยพัฒนาต้นแบบมาจากวิทยุทรานซิสเตอร์ในสมัยก่อนผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ใช้เทคโนโลยี Bluetooth version 4.0 เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นได้พร้อมกัน 2 เครื่อง ระบบเสียงสุดยอดจากลำโพง 3 วัตต์ 2 ตัว เพิ่มระดับเสียงสุดยอดโดย Double side Sub-Woofer ทั้งสองข้าง สามารปรับโหมดการฟังเพลงได้ 2 โหมด คือ Mega Bass และ Rock ความจุแบตเตอรี่ ไส้ Lithium Polymer 1500 mAh สนทนาต่อเนื่องและฟังเพลงได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง Standby ได้ยาวนานถึง 125 วันและไฟสถานะแบบ Breathing LED เพิ่มความโดดเด่นและมีสไตน์

Boom mini เป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็กแต่เสียงไม่เล็กตาม น้ำหนักที่มีเพียงแค่ 180 กรัม ผลิตจากวัสดุ Anodized Aluminium ใช้เทคโนโลยี Bluetooth v. 4.0 Built-in ลำโพงขนาด 3 วัตต์ 1 ตัว พร้อม Subwoofer ในตัว เหมาะกับการฟังเพลงแบบ Classic และ hip hop ความจุแบตเตอรี่ 650 mAh ไส้แบตเตอรี่ Lithium Polymer คุยสายต่อเนื่องและฟังเพลงได้ 9 ชั่วโมง Stand by ได้นานถึง 45 วัน

The Boom และ Boom mini มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงครบเซ็ต คุณจึงสามารถแบ่งปันความบันเทิงให้กับคนรอบข้างได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกโอกาส ด้วยแนวคิดที่ว่า “Outing and Sharing” นั่นเอง ลูกค้าสนใจ สามารถเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลง ที่แรกในประเทศไทย ได้ที่ Power Buy, i.Studio, Jaymart, และร้านโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วไป ได้แล้ววันนี้

MiPow 003

นอกจาก MiPow Power bank และลำโพงบลูทูธแล้ว MiPow กำลังจะเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่เอาใจผู้ใช้ iPhone 5 เป็น Lighthning series ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Apple Licenses โดยจะมีทั้งหมด 4 รุ่น คือ SP2600L, SP400L, SP5200L และ SP8000L และ MiPow Bluetooth อีก 3 รุ่น คือ Vox Tube 500, Vox Tube 700 และ Luz 100 ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมขายภายในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 343/20-21 หมู่ 9 ซอยคลองลำเจียก ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 โทร +66 2 943 8999 แฟกซ์ +66 2 943 8822 หรือ www.vesatronics.com หรือ www.facebook.com/vesatronics.thai

MiPow 002 MiPow 001