คิดถึงเหล่าคาแร็คเตอร์น่ารักๆ ของ LINE กันอยู่รึเปล่า? LINE JELLY เกมใหม่ล่าสุดจาก LINE พร้อมให้คุณสนุกแล้ววันนี้!

Home / IT News / คิดถึงเหล่าคาแร็คเตอร์น่ารักๆ ของ LINE กันอยู่รึเปล่า? LINE JELLY เกมใหม่ล่าสุดจาก LINE พร้อมให้คุณสนุกแล้ววันนี้!

LINE JELLY เกมใหม่ที่เพิ่มความสนุกให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนด้วยเหล่าคาแร็คเตอร์น่ารักๆ จาก LINE

พร้อมเพิ่มเกม LINE I Love Coffee และ LINE Punch Hero บนแพลตฟอร์มเกมทั่วโลก  

 LINE JELLY_0 LINE JELLY_2 LINE JELLY_5

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มในการให้บริการส่งข้อความผ่านมือถือระดับโลก ซึ่งมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 140 ล้านครั้งทั่วโลก ล่าสุดปล่อยเกมใหม่ LINE JELLY ที่มีเหล่าคาแร็คเตอร์น่ารักๆ ของ LINE เป็นตัวหลักในเกม นอกจากนี้ LINE ยังเตรียมปล่อยเกม LINE I Love Coffee และ LINE Punch Hero บนแพลตฟอร์มเกมทั่วโลกในเร็วๆ นี้อีกด้วย 

เกม LINE JELLY พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเอ็นเอชเอ็นเจแปน  (NHN Japan ) เกมที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับเวลาด้วยการพิชิตคาแร็คเตอร์ของ LINE ที่เหมือนกัน 3 ตัวขึ้นไปในแถวเดียวกันให้สำเร็จภายใน 1 นาที โดยผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนใน LINE มาร่วมสนุกและแข่งขันกันได้

นอกจากนี้ LINE ยังเพิ่มฟีเจอร์พิเศษให้เกมดูสนุกและน่าตื่นเต้นมากขึ้น ด้วยการนำเหล่าคาแร็คเตอร์น่ารักๆ จาก LINE อย่าง Brown Cony Moon และ Sally มาเป็นฟีเจอร์หลักในเกม หากผู้เล่นสามารถพิชิตแถวคาแร็คเตอร์ LINE ได้ 8 ครั้งติดกัน ผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่โหมดในช่วงนาทีทอง ในการทำแต้มโบนัสและสะสมคะแนนพิเศษมากมาย

เกม LINE JELLY เป็นเกมที่ 3 ซึ่งมีคาแร็คเตอร์น่ารักๆ จาก LINE โดย LINE คาดว่าเกม LINE JELLY จะได้รับความนิยมไปทั่วโลกเหมือนเกม LINE POP ที่ได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลด 20 ล้านครั้งภายใน 58 วัน และเกม LINE Bubble ที่มียอดดาวน์โหลด 10 ล้านครั้งภายใน 28 วันหลังเปิดตัว

image010

นอกจาก LINE JELLY เกมใหม่ล่าสุด LINE ยังเอาใจสาวกเกมด้วยการเตรียมปล่อยอีกสองเกมใหม่ในเร็วๆ อย่าง LINE I Love Coffee และ LINE Punch Hero มาให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง LINE I Love Coffee เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเจ้าของร้านกาแฟ โดยสามารถเลือกตกแต่งร้านได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับการดูแลลูกค้า และคิดค้นกาแฟสูตรใหม่ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า นอกจากนี้เพื่อนๆ ใน LINE ยังสามารถเข้ามาเยี่ยมร้านพร้อมช่วยคั่วกาแฟและทำความสะอาดร้านเพื่อแลกของรางวัลได้อีกด้วย

image008

LINE Punch Hero นำเสนอ Boxing Game หรือเกมต่อยมวยที่ให้ผู้เล่นขจัดความเครียดด้วยการล้มคู่ต่อสู้บนเวทีมวย ด้วยการปล่อยหมัด ต่อย ศอก และหลบหลีกเคลื่อนไหวไปรอบๆ คู่ต่อสู้ เพื่อป้องกันตัวเอง Punch Hero ให้คุณขึ้นสังเวียนกับคู่ชก 22 คน ซึ่งความยากและทักษะการต่อยแย๊บ หมัดฮุก อัพเปอร์คัท และความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละระดับ

# # #

 สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่

v LINE JELLY

 image012

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.naver.SJLGRUSH

iOS: https://itunes.apple.com/jp/app/id576697511

image014

v LINE Punch Hero  

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.naver.SJLGPHERO

iOS: https://itunes.apple.com/au/app/line-punch-hero/id572455646?mt=8&ign-mpt=uo%3D2

image016

v LINE I Love Coffee (Coming Soon!)