โนเกียเผยโฉม Asha Touch ฟีเจอร์โฟนสุดฉลาด เร่งเครื่องสู่โมบายอินเตอร์เน็ต

Home / IT News, ข่าวมือถืออื่น ๆ / โนเกียเผยโฉม Asha Touch ฟีเจอร์โฟนสุดฉลาด เร่งเครื่องสู่โมบายอินเตอร์เน็ต

 

Asha Touch ตระกูลล่าสุดของโลก Asha Touch มอบประสบการณ์โทรศัพท์มือถือระบบหน้าจอสัมผัสเต็มรูปแบบในราคาสัมผัสได้

 

ประกอบด้วย Nokia Asha 305, Nokia Asha 306, และ Nokia Asha 311 ถือเป็นการขยายโทรศัพท์มือถือตระกูล Asha ซึ่งแนะนำสู่ตลาดโลกครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2011 ทำให้วันนี้มีโทรศัพท์ตระกูล Asha จำนวน 10 รุ่นจำหน่ายใน 130 ประเทศทั่วโลก Asha (เป็นภาษาอาหรับ แปลว่า hope หรือ ความหวัง)

 

ซึ่งโทรศัพท์ล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่คล้ายกับสมาร์ทโฟน โดยเปิดตัวเครื่องแรกของโลกที่ กรุงเทพฯ จำนวน 3 รุ่น Nokia Asha 305, Asha 306, และ Asha 300

 

 

Nokia Asha 311 ดีไซน์สวยงาม เป็นโทรศัพท์มือถือ 3.5 G หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ลื่นไหนรวดเร็ว หน่วยประมวลผล 1GHz เพื่อมอบประสบการณ์อินเตอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยม Nokia Asha 305 โทรศัพท์สีสันสดใจ ดีไซน์ล้ำ เป็นฟีเจอร์โฟนที่มอบความสนุกสนานในราคาย่อมเยา พร้อมฟังก์ชั่น Easy Swap ให้สลับซิม 2 ซิม ได้ย่างง่ายดาย

 

Nokia Asha 306 เป็นโทรศัพท์ซิมเดียวที่ยอดเยี่ยม รองรับ Wi-Fi ในราคาที่ถูกที่สุดของโนเกีย  สำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว การใช้งานอินเตอร์เน็ตในราคาย่อมเยา และเกมส์เพื่อความบันเทิง

 

 

 

โทรศัพท์มือถือใหม่มอบประโยชน์ให้ผู้บริโภคด้วย Nokia Brower 2.0 ซึ่งเป็นโนเกียบราเซอร์อัพเดตล่าสุดที่ใช้ เทคโนโลยี cloud ของโนเกีย เพื่อลดการใช้ข้อมูลได้สูงสุดถึง 90% โดยสามารถโหลดเว็บไซต์ได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า เลือกเว็บแอพที่มีมากกว่า 10,000 แอพ แถมกินแบตเตอร์รี่น้อยลง 

 

ผู้ใช้งานยังจะได้รับของขวัญพิเศษ นั่นคือ เกมส์ของอิเล็กทรอนิก อาร์ท (EA) จำนวน 40 เกมส์ให้ดาวโหลดฟรีและเก็บไว้ได้ตลอดไป เกมส์เหล่านี้มีตั้งแต่ action, arcade และ sport อาทิ Tertis, Bejeweled, Nees for Speed: The Run และ FIFA 2012   Nokia Asha 311 มากับ Angry Birds จำนวน 15 levels ที่โหลดลงบนเครื่องเรียบร้อยแล้ว !!

 


 

Nokia Asha 306

 

หน้าจอแบบ Resistive WQVGA ขนาด 3 นิ้ว สีสันสดใส

พร้อมเกมส์จาก EA กว่า 40 เกมส์ให้ดาวน์โหลด

มี WALN ออนไลน์ได้แม้ขณะเดินทาง

รองรับ video Streaming ผ่าน GPRS และ WALN