PowerBuy Expo2012 150 แบรนด์ดัง ลดถล่มราคา ครั้งเดียวในรอบปี

Home / IT News / PowerBuy Expo2012 150 แบรนด์ดัง ลดถล่มราคา ครั้งเดียวในรอบปี

 

“เพาเวอร์บาย เอ็กซโป 2012” มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอที แห่งปี ที่ทุกคนรอคอย    จัดโดย บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ในเครือบริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทุ่มงบกว่า 60  ล้านบาทจัดงานเพาเวอร์บาย เอ็กซโป 2012

 

ระดมพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามากกว่า 150  แบรนด์ดังระดับโลก ขนกองทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้านวัตกรมใหม่ล่าสุด เตรียมอวดโฉมในงานที่แรก ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101 บนพื้นที่กว่า 6,000 ตร.ม. คาด 10 วันจัดงาน  สร้างยอดขายมากกว่า 450  ล้านบาท  คิดเป็นอัตราเติบโต 10%

 

 

นางสอางทิพย์ อมรฉัตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท  เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า             “ช่วงไตรมาส  2 นี้เป็นช่วงที่มีการเร่งการผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าสู่ตลาดกันมากขึ้น   หลังจากวิกกฤติอุทกภัยที่ผ่านมา ส่งผลให้สินค้ามีไม่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด

 

ในฐานะผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกครบวงจร ได้จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีมากกว่า 150 แบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน “เพาเวอร์บาย เอ็กซโป 2012”  ติดต่อกันเป็น  ครั้งที่ 14 โดยใช้งบประมาณการจัดงานในครั้งนี้มากกว่า  60 ล้านบาท จับมือกับ 15 สถาบันการเงิน  ชั้นนำ อัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ กระตุ้นการจับจ่าย มอบส่วนลดและรับเพิ่มสูงสุดถึง 30 %  พิเศษสุด!!!

 

 

ช้อปด้วยเงินสดลดสูงสุด 8 %  จัดเต็มให้นักช้อปเลือกออกแบบการจับจ่ายให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งจะเห็นว่าเป็นช่วง     ที่ความต้องการในตลาดก็มากขึ้น และสินค้าก็เข้าตลาดมากขึ้น คาดว่าการจัดงานในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 450 ล้านบาท

 

 

          ในปีนี้เรานำเทคโนโลยีสุดล้ำมาเอาใจลูกค้าคอไอทีโดยเฉพาะ เพื่ออัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี ใหม่ๆ ของปี เตรียมอวดโฉมภายในงานเป็นที่แรก อาทิ

 

 

Canon 5 D Mark III กล้อง DSLR ระดับ Super Pro ควาละเอียด ภาพ 22.3 ล้านพิกเซล เป็นกล้องที่ช่างภาพทั่วโลกจับตามองในความเป็นอัจฉริยะสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะตัวเซ็นเซอร์ CMOS แบบ Full-Frame 36×24 mm. เรียกได้ว่า Mark  III เป็นเสมือนเฟอรารี่แห่งวงการกล้องถ่ายรูปเลยทีเดียว

 

Nokia 808 Pure View โดดเด่นเหนือใครกับ Smart Phone ที่กล้องดิจิตอลต้องหลบทางให้กับ ความสามารถในการถ่ายภาพได้ถึง 41 ล้านพิกเซล หน้าจอ 4 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด จาก Nokia ตัวเดียวเอาอยู่ เป็นทั้งกล้องสมบูรณ์แบบ และโทรศัพท์ Smart Phone

 

LG STYLER เครื่องกำจัดกลิ่นอับ และถนอมผ้าอัจฉริยะ ระบบพลังงานไอน้ำร้อน 100 องศา ควบคุมอุณหภูมิด้วยเซ็นเซอร์ เหมือนตู้เสื้อผ้าที่ใช้แขวนเสื้อด้านบน และวางตามชั้น เท่านี้ก็ช่วยให้มีชุดใหม่ใส่กันได้ทันใจใน 39 นาที

 

 

Minox DCC Leica M3 กล้องดิจิตอลรูปทรง Classic ขนาดเล็กแค่อุ้งมือ แต่เต็มประสิทธิภาพกล้องดิจิตอลทุกประการ มีเพียงตัวเดียวในประเทศไทย

 

Samsung Galaxy-Beam สมาร์ทโฟน ที่เป็นโปรเจคเตอร์ในตัว มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 2.3.6 Gingerbread โปรเจคเตอร์ด้านบนระดับ HD สามารถนำเสนอเนื้อหาลงบนเพดานห้องทำงานได้ ความสว่างประมาณ 15 lumens. ฉายภาพได้กว่า 50 ฟุต

 

Lenovo Idea Center A720 Desktop Computer ระบบ Touch Screen นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่สามารถจัดระดับให้นอนราบไปกับโต๊ะ เพื่อรองรับการทำงานแนวนอน เช่นการ present ต่าง ๆ รวมถึงเป็น Game Center สามารถเล่นเกมแบบ Touch Screen ได้

 

 

และอีกมากมาย ได้แก่ กล้อง Olympus OMD EM5 สุดยอดกล้อง Mirrorless , Interactive LED จาก Samsung สั่งงานด้วยเสียง และการเคลื่อนไหว, LG Optimus VU สมาร์ทโฟนจอ IPS ใหญ่ 5 นิ้ว , ตู้เกมอาร์เคด ย่อส่วนที่เป็นลำโพงและที่ IPad Charger ในตัว เป็นต้น

 

ภายในงานแบ่งโซนสินค้าออกเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่


1.โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องปรับอากาศ, ไมโครเวฟ และอื่นๆอีกมากมาย

2.โซนสินค้าหมวดภาพ และเสียง  ได้แก่ แอลอีดี / แอลซีดี ทีวี, พลาสมา ทีวี, ชุดโฮมเธียเตอร์ และเครื่องเสียง

3.โซนสินค้าไอทีและอุปกรณ์สำนักงาน ได้แก่ คอมพิวเตอร์, แท๊ปเล็ต,กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ และ GPS

 

 

ในส่วนโปรโมชั่นพิเศษ นอกจากโปรโมชั่นลด+รับเพิ่มสูงสุด 30% กับบัตรเครดิตชั้นนำ อาทิ           บัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ด, กสิกรไทย, ซิตี้แบงก์, ไทยพาณิชย์, กรุงศรี, ยูโอบี, สแตนดาร์ดชาร์เตอร์, ทีเอ็มบี, อิออน, เฟิร์สช้อยส์, เคทีซี ฯลฯ โดยเฉพาะ “สินค้านาทีทอง” ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในทุกๆครั้งของการจัดงาน  สินค้าลดถล่มราคาวันต่อวัน  วันละ 3 รอบ ช่วงเวลา 12.00 , 16.00 และ 20.00 น. พร้อมกันนี้ยังสามารถเลือกรับเพิ่มกับของสมนาคุณสุดคุ้มจากบัตรเครดิต และ พิเศษสุด!!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในวันธรรมดา ได้แก่ วันที่ 30 เม.ย. / วันที่ 2-3 พ.ค. 55 ช้อปครบทุก5,000 บาท รับคูปองลุ้นสิทธิ์แลกซื้อ รับสิทธิแลกซื้อ iPhone 4S ในราคาลด 50% วันละ 6 เครื่อง

 

 

สำหรับผลประกอบการในปี 2554 ที่ผ่านมา เพาเวอร์บายสามารถทำยอดขายได้ถึง 16,000 ล้านบาท ในปี 2555 นี้บริษัทฯได้เตรียมงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาทในการขยายสาขาเพิ่ม 16 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความต้องการเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต รวมถึงการปรับปรุงสาขาต่าง ๆ อีกกว่า 11 สาขา

 

รวมแล้วในปี 2555 เพาเวอร์บายจะมีสาขารวม 87 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังได้เตรียมงบประมาณทางการตลาดอีก 400 ล้านบาท จัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายและสื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน รวมกว่า 100 กิจกรรมทั้งปี ซึ่งกิจกรรมต่างๆ จะจัดขึ้นในทุกเดือนตามช่วงฤดูกาลและเทศกาลต่าง ๆ ที่สำคัญ อาทิ Euro 2012, Power Buy Day คาดว่าภายในสิ้นปีนี้เพาเวอร์บาย จะสร้างยอดขายได้กว่า 19,400 ล้านบาท    

 

เติบโตสูงถึง 20% เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยเครือข่ายของเพาเวอร์บายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ภายใต้แบรนด์เพาเวอร์บาย จะเข้าถึงทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว  ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจสร้างอารมณ์ให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ทำให้มีเงินไหลเวียนภายในประเทศอีกด้วย นางสอางค์ทิพย์ กล่าวทิ้งท้าย .