OPPO โนคิกขุ พา Find3X905 บุกตลาดสมาร์ทโฟน OPPO Find3X905

Home / Android, IT News / OPPO โนคิกขุ พา Find3X905 บุกตลาดสมาร์ทโฟน OPPO Find3X905

 

OPPO Find3X905 – ภายหลังการห่ำหั่นกันของตลาดสมาร์ทโฟนในช่วง 2-3 ที่ผ่านมา แบรนด์อย่าง OPPO  ที่เลือกเปิดตัวสู่ตลาดด้วย ฟีเจอร์โฟนดีไซน์ป๊อบจ๋า ทั้งสีสัน ลูกเล่น และพรีเซนเตอร์ อย่าง นิชคุณ ก็เริ่มหันมาจับตลาดสมาร์ทโฟนอย่างจริงจัง ด้วย OPPO Find3X905 สมาร์ทโฟนตัวแรกของทางค่าย

 

ต้องบอกว่าเป็นกระแสที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง สำหรับถนนสายสมาร์ทโฟน หากอยากร่วมแบ่งชิ้นเค้กจากค่ายใหญ่ๆ เพราะตัวแปรที่ผลักดันนอกจาก จะมีในเรื่องของแอพพลิเคชั่น ยังต้องบอกว่าดีมานด์สมาร์ทโฟนในตลาดนั้นอยู่ในระดับสูง และทาร์เกทไม่ได้กระจุกอยู่แค่ผู้คลั้งไคล้เทคโนโลยีอีกต่อไป ด้วยปัจจัยที่มากกว่าการติดต่อสื่อสาร ปัจจัยอย่างการเข้าถึงมีเดีย เอนเตอร์เทรน รวมถึงสังคมออนไลน์ ฯลฯ

 

 

และชื่อของ OPPO ที่สตาร์ทสู่ตลาด ด้วยลูกเล่นและดีไซน์สไตล์วัยรุ่น หากย้อนไป 2-3 ปีที่ผ่านมา ถามว่าฟีเจอร์โฟน รูปร่างน่ารัก ฉูดฉาด ยังหยิบออกมา แล้วเป็นที่สนใจอยู่ไหม ก็คงต้องบอกว่า ยังน่าสนใจอยู่สำหรับป๊อบคันทรี ขณะที่ปัจจุบัน ดูเหมือนผู้คนเลือกปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้จากปัจจัยภายนอกกันแล้ว อาทิ เคสสมาร์ทโฟน  บวกกับคำถามที่วกเข้าสู่ฟีเจอร์ภายในมากกว่า เช่น แอพถ่ายภาพ เล่นเกม หรือการท่องเว็บอย่างลื่นไหล และนี่น่าจะสอดคล้อง กับการที่เราได้เห็น OPPO Find3X905 เดินเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟน

 

OPPO Find3X905 ถูกเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 5 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า เซนทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว โดยในครั้งนี้ ต้องบอกว่า OPPO Find3X905 ไม่ได้มาขายรูปร่าง หน้าตา อย่างที่ผ่านมา แต่พาฟีเจอร์มาพรีเซ้นต์ แบบเต็มเยียด เริ่มตั้งแต่ ซีพียู Dual-Core QualcommMSM82601.5GHz, แรม 1GB พร้อมระบบปฏิบัติการ Android2.3Gingerbread บนจอ WVGA กว้าง 4 นิ้ว

 

 

ยัดเซนเซอร์กล้องหลังมาให้ที่ 8 ล้านพิกเซล ด้านหน้าอีก 2 ล้านพิกเซล พร้อมกับ DualLEDFlash แถมหน่วยความจำในเครื่องมาอีก 16 GB รองรับ microSD ได้อีก 32GB ซัพพรอต 3G ที่น่าสนใจคือ OPPO ดีไซน์ UI ในแบบตัวเองเสียด้วย เครื่องในระดับนี้ สามารถเดินสู่ตลาดสมาร์ทโฟน ได้อย่างไม่ขวยเขินนัก กับค่าตัวที่ 12,990 บาท … เสียแต่ว่าเจ้า Find3X905 ภายใต้แบรนด์ OPPO  ตัวนี้ มันไม่ค่อยแอ๊บแบ๊วเลยหน่ะสิ  ให้ตายเถอะ!!  ^_^”

 

 

 

OPPO Find3X905

 

วัสดุโลหะ (อลูมิเนียม) แข็งแรงทนทาน / แรม1GBรองรับเกมส์3D

ซีพียู Dual – Core 1.5GHz QUALCOMMMSM8260

จอ4นิ้ว IPSWVGA  กระจกGorilla เคลือบAF-Coating กันรอยนิ้วมือ

 กล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อม DualLEDFlash ใช้SonyCMOS กล้องหน้า2ล้านพิกเซล

รองรับระบบ3G /หน่วยความจำภายใน 16GB _+ MicroSD 32 GB

 วิทยุ FM + DolbyMobile / การเชื่อมต่อBluetooth,microUSB2.0/ Wi-Fi ,+ 3G

ราคา12,990 บาท