“ซัมซุง เซาท์อีสเอเชีย ฟอรัม 2012” ทลายขีดจำกัดเทคโนโลยี

Home / IT News / “ซัมซุง เซาท์อีสเอเชีย ฟอรัม 2012” ทลายขีดจำกัดเทคโนโลยี

 

ซัมซุง ผู้นำตลาดและผู้ปฏิวัตินวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกหลากหลายรายการ ขนทัพสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่โชว์ในงานประชุมใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และไต้หวัน ปี 2555 (Samsung South East Asia, Oceania and Taiwan Forum 2012) หรือ “ซัมซุง เซาท์อีสเอเชีย ฟอรัม 2012”  ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ด้วยการยึดมั่นพันธกิจในการนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่จะช่วยให้ก้าวผ่านขีดจำกัดด้านเทคโนโลยีที่เคยมี เพื่อมอบประสบการณ์แก่ผู้บริโภคสู่ความล้ำหน้าอีกระดับ

 

 

ภายในงาน ซัมซุงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปี 2555 เช่น ซัมซุง สมาร์ท ทีวี (Samsung Smart TV) : คุณภาพเหนือระดับพร้อมสุดยอดคอนเทนต์ ซึ่งถูกนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายขึ้นด้วยอินเตอร์เฟซที่อัจริยะกว่าเดิม ควบคุมง่าย พร้อมคุณภาพอันเหนือชั้นของภาพที่คมชัดและดีไซน์ที่สวยงามน่าทึ่ง, ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 (Samsung Galaxy Tab 2) : สมาร์ทแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ TM4.0

 

 

โดยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์นี้คือ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7.0 และ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ซึ่งสามารถใช้งานผ่านระบบ 3จี และ WiFi ได้ พร้อมดีไซน์บาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกพร้อมเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย, ซัมซุง โน้ตบุ๊ค ซีรีส์ 9 โน้ตบุ๊คระดับพรีเมียมที่บางที่สุดในโลกในปัจจุบัน มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intel® Core™ i7 โปรเซสเซอร์ และ SSD จากซัมซุง, เลเซอร์พรินท์เตอร์มัลติฟังก์ชันขาว-ดำ รุ่น SCX-3405FW มีปุ่ม “ecobutton” ช่วยในการลดต้นทุนการพิมพ์โดยรวมได้มากกว่า 20 % พร้อมแอพพลิเคชันสำหรับการดาวน์โหลดไฟล์เพื่อพิมพ์เอกสารจากนอกสถานที่ และสามารถใช้ในการส่งแฟ็กซ์ สแกน ถ่ายเอกสารได้ภายในเครื่องเดียว .