Sony สร้างความบันเทิงอลังการในงาน BOI Fair

Home / IT News / Sony สร้างความบันเทิงอลังการในงาน BOI Fair

 

โซนี่สร้างปรากฏการณ์บันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ที่งานบีโอไอแฟร์ สัมผัสหลากหลายนวัตกรรมล้ำยุค และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกับตื่นตาติ่นใจกับจอแอลอีดี 3 มิติสุดอลังการณ์จอ 3 มิติส่วนตัวเพื่อความบันเทิงแห่งอนาคต โซนี่ แท็บเลต กล้องส่องทางไกลดิจิตอลและกิจกรรมบันเทิงมากมาย เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มกราคม 2555

 

กลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทยด้วยสุดยอด เทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับโลกที่งานบีโอไอแฟร์ 2011 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 โซนี่จึงได้เตรียมนำหลากหลายเทคโนโลยีแห่งอนาคต

 

 

และนวัตกรรมสุดอลังการณ์มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทยบนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัส และตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยีที่โซนี่ได้ประดิษฐ์คิดค้น ขึ้นอย่างใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมบันเทิงอีกมากมายในระหว่างวันที่ 5 – 13 มกราคม 2555 ที่บู๊ธโซนี่ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานบีโอไอแฟร์ในครั้งนี้ มร.โทรุ ชิมิซึ ผู้แทนอาวุโสกลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย และกรรมการผู้จัดการบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด พร้อมทั้งเป็นประธานในการจัดงานในครั้งนี้ เปิดเผยว่า “กลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทยมีความภาคภูมิใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานบี โอไอแฟร์ 2011 ซึ่งถือว่าเป็นงานมหกรรมแสดงนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในรอบทศวรรษ ของประเทศไทย

 

 

และในระดับภูมิภาคสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่โซนี่ได้ร่วมเจตนารมณ์ เดียวกับประชาชนชาวไทยเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวโรกาส เฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ดังนั้น โซนี่ต้องสรรหานวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ และเป็นที่สุดที่โซนี่ได้ประดิษฐ์คิดค้นขึ้นมาจัดแสดงให้คนไทยได้สัมผัสถึง ประสบการณ์แห่งความสุขสนุกสนานและประทับใจเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมทั้งได้เรียนรู้นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบันเทิงที่หลากหลายทุกวันด้วยความร่วมมือของโซนี่ มิวสิค โซนี่พิคเจอร์ และโซนี่คอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (ฮ่องกง) เป็นต้น”

 

 

การจัดงานในครั้งนี้ โซนี่ได้คัดสรรสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต และกิจกรรมบันเทิงมากมายเพื่อสร้างประสบการณ์บันเทิงสุดพิเศษให้แก่ผู้เข้า ชมงานบีโอไอแฟร์ 2011 อาทิ 

 

Giant 3D Stage

 

สัมผัสความมหัศจรรย์บันเทิงจากจอ LED 3 มิติ ขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยยาวกว่า 19 เมตร ที่จะพลิกจินตนาการสู่ความสมจริงอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมคอนเทนท์บันเทิงประเภทต่างๆ – ภาพยนตร์ ดนตรี กีฬา เกมส์ ในรูปแบบ 3 มิติ สุดอลังการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย

 

Head Mount Display presents

 

Personal 3D Viewer

 

จอ 3D ส่วนบุคคลที่เพียงสวมลงบนศีรษะก็จะนำทุกท่านพุ่งทะยานเข้าสู่โลก 3D อย่างใกล้ชิดราวกับกำลังรับชมจอภาพขนาด 150 นิ้ว ด้วยความละเอียดระดับ High Definition จากจอ HD OLED 2 หน้าจอ สุดระทึกไปกับระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1 แชนแนล ให้ความบันเทิงสมบูรณ์แบบสมจริงในทุกโสตประสาท

 

Digital recording binoculars

 

กล้องส่องทางไกลระบบดิจิตอลที่สามารถบันทึกวิดีโอระบบความคมชัดสูง (Full HD) ได้ตัวแรกของโลก สามารถซูมวัตถูระยะไกลด้วยอัตราขยายสุงถึง 20 เท่าแบบดิจิตอล ด้วยรายละเอียดที่คมชัด และบันทึกภาพทั้งภาพนิ่งในรูปแบบ 2 มิติ และภาพวิดีโอทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ด้วยรายละเอียดสุดคมชัดจากเลนส์คุณภาพสูง G เลนส์ เซนเซอร์ “Exmor R” CMOS และ ตัวประมวลผล BIONZ™ สามารถปรับภาพในช่องมองภาพเป็น 3 มิติได้ ตัวกล้องยังได้รับการออกแบบให้จับถือ และวางตำแหน่งของปุ่มควบคุมต่างๆที่สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้สามารถบันทึกภาพได้ง่ายดาย และไม่พลาดกับเป้าหมายสำคัญ

 

Sony Tablet S

 

โซนี่ แท็บเลต เอส คือผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานนว้ตกรรมอันหลากหลายของ โซนี่ไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์บันเทิงให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับรูปแบบการใช้งานไม่ ว่าจะเป็นการค้นหาหรือแบ่งปันข้อมูลเพื่อตอบรับ และสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในโลกแห่งเครือข่ายที่ไร้พรมแดน กล่าวได้ว่า โซนี่ แท็บเลตได้สะท้อนถึงจิตวิญญาณของโซนี่ และหัวใจของแบรนด์โซนี่ “make.believe” อันหมายถึงพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของโซนี่ที่จะพลิกจินตนาการไปสู่รูปธรรม

 

 

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมล่าสุดอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ อาทิ บราเวียอินเตอร์เน็ตทีวี, ทีวีบราเวีย 3D, เพลย์สเตชั่น3, กล้องอัลฟ่า ดีเอสแอลอาร์, กล้องตระกูล NEX ซึ่งรวมถึงกล้อง NEX-7, โน้ตบุ๊คไวโอ้, โซนี่ อิริคสัน ระบบความบันเทิงในรถยนต์และอื่น ๆ อีกมากมาย และพลาดไม่ได้กับการเสริมประสบการณ์ไปกับนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของโซนี่ Road to Zero อันเป็นหัวใจสำคัญของโซนี่ที่ให้พันธะสัญญาต่อการปกป้องรักษาโลกใบนี้ให้คง ความสวยงาม ปลอดภัยและน่าอยู่อย่างยั่งยืนต่อไปด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการผลิตกระบวน การและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม .