ai TMRW บัตรเครดิต บัตรเครดิต TMRW เทคโนโลยี A.I.

บัตรเครดิต TMRW สุดล้ำ เปิดตัวแล้ว พร้อม A.I. ใน แอพเอาใจ GenY

Home / IT News / บัตรเครดิต TMRW สุดล้ำ เปิดตัวแล้ว พร้อม A.I. ใน แอพเอาใจ GenY

รู้ยัง..? เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี A.I. ในรูปแบบ Digital Banking TMRW (ทู-มอร์-โรว์) ธนาคารดิจิทัลสุดแนว เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทยแล้วนะ โดยล่าสุดเพิ่งเปิดตัว บัตรเครดิต TMRW ไปด้วย ว่ากันว่า เจ้าสิ่งนี้ทำมาเอาใจเหล่า GenY โดยเฉพาะ

บัตรเครดิต TMRW เอาใจเหล่า GenY
TMRW ว้าวยังไง! ทำไมต้องโดน

ก่อนอื่นมารู้จักกันก่อนว่า TMRW คือบริการธนาคารผ่านมือถือรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อดิจิทัลเจเนอเรชั่น ครอบคลุมทั้งบัญชีเงินฝาก บัตรเดบิต และบัตรเครดิต โดยมีน้องเทคโนโลยี A.I. ที่ให้ช่วยให้เราสามารถแพลนทุกอย่างได้ล่วงหน้า และควบคุมเรื่องเงินได้ง่ายสุดๆ ซึ่งจะว้าวขนาดไหนมาดูกัน!

ทำไมแอป TMRW ถึงใช้งานง่าย เหมาะกับ GenY

ปกติแล้วในทุกๆ วัน ที่เราใช้แอปเกี่ยวกับ Mobile Banking เราจะเห็นได้ว่าบางแอปจะมีความจริงจัง โทนสีเรียบๆ แต่ แอป TMRW จะเน้นถึงสีสันสดใส สบายตา ทำให้แอปการเงินของเราดูไม่น่าเบื่อ เหมือนส่อง Feed Social ทั่วๆ ไป เพราะแอปสามารถเข้าถึงใช้งานง่าย ด้วยระบบเทคโนโลยี A.I. ที่เข้ามาช่วยจัดสรรเรียนรู้ไลฟ์สไตล์การใช้เงิน ใครที่ช็อตตอนสิ้นเดือนบ่อยๆ นี่ควรสมัครเลยนะ หรือจะแจ้งเตือนจ่ายบิลต่างๆ ลืมจ่ายหรอ เดี๋ยวพี่เตือนเอง เหมือนมีเลขาส่วนตัวมาอยู่ใกล้ๆ อีกด้วย 

ส่องแอป TMRW เจ๋งขนาดไหน!

เข้ามาหน้าแรกของแอปก็จะเจอหน้าให้ลงทะเบียน หรือถ้าใครมีบัญชีของ UOB Mighty หรือ Internet Banking อยู่แล้วก็แค่ล็อคอินผ่าน Username และ Password หรือจะตั้งค่าแสกนนิ้วในหน้า Login ก็ทำได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีก็สมัครได้เลย

สมัครบัตรเครดิต TMRW ง่ายๆ ตามนี้

1. ก่อนอื่นเลยโหลดแอปพลิเคชั่น TMRW กันก่อน สามารถโหลดได้ทั้งระบบ ios และ android 

2. สมัครเปิดบัญชีธนาคารผ่านแอพได้ทันที ซึ่งตรงส่วนนี้เราสามารถเลือกเลยว่าจะเปิดบัญชี หรือจะสมัครเครดิตและเดบิต ง่ายๆ แค่ 2-3 แชะ ไม่ต้องไปธนาคาร
2.1 แชะบัตรประชาชน
2.2 แชะรูปเซลฟี่
2.3 แชะภาพเอกสารต่างๆ (สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร บัตรเครดิต TMRW)

ถือว่าแจ่มมาก เพราะทุกขั้นตอนการสมัครสามารถทำผ่านแอปพลิเคชั่นทั้งหมด TMRW กล้าที่จะแตกต่าง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลจริงๆ

3. ตามหาตู้ KIOSK มีมากกว่า 200 แห่งใน กทม. โดยจะอยู่ตามสถานีรถไฟฟ้า BTS – MRT, ธนาคาร UOB, ร้าน au bon pain แล้วเสียบบัตรประชาชน เพื่อยืนยันตัวเองกับระบบความปลอดภัย (สมัครเสร็จแล้วจะได้ E-Coupon au bon pain มูลค่า 200 บาท รับได้ในแอป TMRW)

เมื่อสมัครแล้ว เราก็จะเจอกับบัญชีที่เราเปิดไว้ จะมีอยู่ 2 บัญชีด้วยกัน

 • TMRW EVERYDAY เป็นบัญชีออมทรัพย์แบบปกติทั่วไปใช้ ฝาก ถอน โอน จ่าย ผ่านทางบัตรเดบิต (ดอกเบี้ย 0.1% ต่อปี)
 • TMRW SAVINGS เป็นบัญชีออมทรัพย์แบบพิเศษ เก๋ๆ สำหรับชาว TMRW โดยเฉพาะ เป็นบัญชีออมทรัพย์ใน City of TMRW ซึ่งเป็นเกมที่อยู่ในแอป เพื่อช่วยให้การเก็บเงินของเราอยู่มากขึ้น และได้ดอกเบี้ยมากกว่าเดิม (ดอกเบี้ย 1.6% ต่อปี)

City of TMRW เกมสร้างเมืองสุดน่ารัก จากเงินออม

เพลินเพลินกับการออมเงินมากขึ้น ด้วยเกม City of TMRW

นอกจากจะได้ออมเงินแล้ว แอป TMRW ก็ยังมีกิมมิคให้เราฝากเงินเพลินๆ ในรูปแบบ Interactive City of TMRW มาอยู่ในแอปด้วย งานนี้ GenY จะได้เพลินเพลินกับการออมเงินมากขึ้น ยิ่งเราฝากเงินเยอะเท่าไหร่ Level ก็จะเพิ่มมากขึ้น และเมืองของเราก็ใหญ่โตขึ้นตามเงินฝาก น่ารักมากๆ ตรงนี้เราสามารถเลือกตั้งชื่อเมืองตามใจเราได้เลย แต่เกมก็คือเกมอ่ะเนอะ เมืองจะอยู่รอดปลอดภัยได้ ก็ขึ้นอยู่กับการวางแผนการออมของเราด้วยนะจ๊ะ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คิดว่ามีหลายคนที่สนใจ และสงสัยเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพราะแต่ละธนาคารจะมีบัตรหลากหลายประเภท เพื่อให้ตอบไลฟ์สไตล์แตกต่างกันออกไป ซึ่ง บัตรเครดิต TMRW จะเน้นไปที่ Cash Back ได้รับเงินคืนจากการรูด ตามหมวดต่างๆ ที่เราเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราที่สุด ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ตรงนี้จะได้ Cash Back 2% และ Cash Back 1% สำหรับหมวดอื่นๆ

บัตรเครดิต TMRW ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมโปรโมขั่นสุดว้าว! 

 • รับเครดิตเงินคืน 2% ในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว และรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับหมวดอื่นๆ
 • ควบคุมทุกการใช้จ่าย สามารถตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินกดเงินสดผ่าน ATM ในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเอง 
 • เลือกผ่อนชำระแบบชิวๆ เปลี่ยนยอดการจ่ายเต็มจำนวน เป็นการผ่อนชำระรายเดือนแบบเบาๆ ได้

สิทธิพิเศษบัญชีเงินฝาก & บัตรเครดิต TMRW

หลังจากเปิดบัญชีเงินฝากพร้อมสมัคร บัตรเครดิต TMRW ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 3% ตาม 3 หมวดไลฟ์สไตล์ที่เลือกเอง เพียงแค่ทำภารกิจให้สำเร็จในแต่ละเดือน ซึ่งจะทำยังไงให้ได้ Cash Back 3% มาดูกัน

จ่ายบิล 2 ครั้ง/เดือน
ด้วยบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday
+โอนเงิน 2 ครั้ง/เดือน
ด้วยบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday

ง่ายๆ แค่นี้เอง ก็เตรียมรับ Cash Back 3% คืนไปได้เลย และไม่ควรพลาดกับ สิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้

 • 15/15
  รับส่วนลด และ 15% cashback จาก 15 ร้านค้าชื่อดัง 
 • Wow 1 THB 
  ซื้อเครื่องดื่มเมนูเด็ดจากร้านดังในราคา 1 บาท ได้แก่ After You, KOI Thé, Brown Café, Potato Corner, The Alley
 • Movie Mania
  ซื้อตั๋วหนัง 1 ฟรี 1 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ได้ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต TMRW
 • Movie Premiere
  ดูหนังใหม่พร้อมกันวันแรก ดูฟรีทุกเดือน สำหรับลูกค้า TMRW  พร้อมรับฟรีชุดป็อปคอร์น 

บัตรเครดิต TMRW นอกจากจะสนุกกับการออมเงินแล้ว สิทธิประโยชน์ก็เพียบ ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลที่สุด ถ้าไม่อยากเอาท์ไปสมัครด่วนเลยจ้า สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ >>> TMRW