Nu Mobile เน็ต Unlimited

เอาใจชาวเน็ต!! NU Mobile จัดเต็ม EXTRA NET ใช้เต็มที่ ไม่มีกั๊ก

Home / IT News / เอาใจชาวเน็ต!! NU Mobile จัดเต็ม EXTRA NET ใช้เต็มที่ ไม่มีกั๊ก

ปัจจุบันนี้วงการอินเตอร์เน็ตมือถือกำลังเป็นที่แข่งขันสูงมาก เพราะพฤติกรรมของคนยุคนี้เปลี่ยนไป Lifestyle แทบทุกรูปแบบ ต้องมี Internet เข้ามาเกี่ยวข้องตั้งแต่ตื่นนอน จนเข้านอน เราจึงเห็นว่ามีค่ายน้องใหม่ที่พยายามขึ้นมาตีตลาด ด้วยการแหวกกระแสเดิมๆ อย่าง NU Mobile ที่ฉีกกรอบซิมมือถือที่สามารถทำทุกอย่างได้ผ่านออนไลน์ในทุกขั้นตอน

เน็ตของ NU Mobile ดีอย่างไร

รู้หรือไม่? NU Mobile ให้ความเร็วสูงสุดถึง 150 Mbps ซึ่งถือว่าแรงมาก!! แต่ด้วยความเป็นน้องใหม่หลายคนอาจจะไม่มั่นใจเรื่องสัญญาณ ไม่ต้องกังวลไปเพราะค่ายนี้เขาใช้สัญญาณของ AIS จึงมีความเสถียรมาก และที่สำคัญตอนนี้กำลังมีโปรฯ โดนใจชาวเน็ตแน่นอนด้วย แพ็กเกจเน็ตแรงเต็มสปีด 329 บาท เน็ตเยอะถึง 40 GB !!!  ซึ่งเยอะมากถ้าเทียบกับค่ายดังหลายๆ เจ้า ที่จัดโปรฯ ในเรทราคาใกล้เคียงนั้นให้มาไม่เกิน 28 GB เท่านั้น (แถมพอครบโควตาแล้ว ยังใช้ต่อได้ไม่อั้น ที่ความเร็ว 384 Kbps ด้วย)

หลายคนน่าจะกำลังตั้งคำถามว่า เน็ต 40 GB นั้นเพียงพอที่จะตอบสนองชีวิตชาวออนไลน์หรือ.. NU Mobile ได้ทำการบ้านศึกษา Lifestyle และพฤติกรรมของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทุกรูปแบบ ซึ่งได้ผลออกมาว่า 40 GB นี้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะกับการท่องโซเชียล เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ออนไลน์ ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตอืด หรือเน็ตหมด ที่สำคัญ NU Mobile จริงใจ ไม่หมกเม็ด บอกอะไรได้อย่างนั้น ไม่ต้องกลัวค่าส่วนเกิน

NU Mobile มีดีมากกว่า เน็ตไม่อั้น

อย่างที่บอกว่า NU Mobile นอกจากมีปริมาณเน็ตถึง 40 GB แล้วยังสามารถโทรฟรีหาทุกเครือข่ายได้ถึง 600 นาที และส่ง SMS ได้ 600 ข้อความ พร้อมรับฟรี! AIS SUPER WiFi อีกด้วย

วิธีสั่งซิม NU Mobile

ใครที่อ่านถึงตรงนี้และกำลังเริ่มสนใจ NU Mobile เป็นทางเลือกใหม่ใน Lifestyle ของชาวเน็ตสามารถสมัครใช้งานได้ตามขั้นตอนนี้

  1. เลือกแพ็ก & เบอร์ เปรี้ยงๆ ปังๆ หรือจะย้ายค่ายเบอร์เดิมก็ยังได้
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ
  3. จ่ายเงินผ่านบัตรเดบิต เครดิต หรือ Rabbit Line Pay (ปลอดภัย ไม่คิดเงินเกินแน่นอน
    **เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายวันนี้ สามารถไปรับคูปองส่วนลด 50%  ผ่าน Rabbit Line Pay ได้เลย คุ้มมาก!
  4. รอรับซิมมาส่งถึงหน้าบ้านด้วย Kerry
  5. เสียบซิม และแสดงตนผ่าน Video Call ที่นี่ ฟรี! ด้วยเน็ตมือถือเท่านั้น (ปิด WiFi ด้วยจ้า) ถ้าใครใช้ iOS ขอให้อัพเดตเป็น iOS 11 นิดนึงนะ มือถือ Android แนะนำใช้ Browser chrome นะจ๊ะ

เพียงเท่านี้ก็จะได้เล่นเน็ตแบบไหลมาเทมาไม่ขาดสายไม่ต้องมามัวกังวลว่าเน็ตจะหมด เพราะมีเน็ตแบบเหลือๆ ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตได้แบบ Extra ไม่ต้องกั๊ก

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2ZsSK2E