ประสบการณ์ออนไลน์ต่อเนื่องทั่วไทย กับ เครือข่ายคุณภาพ ด้วย 3G/Wifi/EDGE+

Home / IT News / ประสบการณ์ออนไลน์ต่อเนื่องทั่วไทย กับ เครือข่ายคุณภาพ ด้วย 3G/Wifi/EDGE+

ประสบการณ์ออนไลน์ต่อเนื่องทั่วไทย  กับ เครือข่ายคุณภาพ ด้วย  3G/Wifi/EDGE+

            ล่าสุดนี้กับการเปิดให้ใช้ระบบ3G ในพื้นที่กรุงเทพและอีก 7 จังหวัด (กรุงเทพ, เชียงใหม่ ,ชลบุรี, หาดใหญ่-สงขลา, ภูเก็ต, ชะอำ-หัวหิน-ปราณบุรี และนครราชสีมา)และจะเปิดให้ใช้ได้ทั่วไทย ภายในสิ้นปี ’54 นี้

ให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ต่อเนื่องทั่วไทย  พร้อมกับอุปกรณ์คุณภาพ บนเอไอเอส เครือข่ายคุณภาพ  3G/Wifi/EDGE+     ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่โลก online ได้อย่างต่อเนื่อง สะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา กับเครือข่ายดาต้าไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน  AIS จึงมีบริการที่หลากหลายกับการใช้งานของผู้บริโภคอย่างเราๆ

ประกอบด้วย

  • เทคโนโลยี 3G

บนคลื่นความถี่  900 MHz  ที่ได้เปิดให้ใช้ได้ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีก 7 จังหวัด ประกอบด้วย กรุงเทพ, เชียงใหม่ ,ชลบุรี, หาดใหญ่-สงขลา, ภูเก็ต, ชะอำ-หัวหิน-ปราณบุรี และนครราชสีมา รองรับมาตรฐานความเร็วสูงสุดถึง 21.6 Mbps และคงหวังว่าจะได้ทั่วประเทศในเร็วๆนี้ โดยจะทำให้คนที่ใช้ Smartphone ทั้ง IPhone , IPad , Blackberry , Android ได้ใช้เน็ตความเร็วสูง การส่งข้อมูลที่รวดเร็วกว่าเดิม และการใช้ Face call (การคุยแบบเห็นหน้าผ่านมือถือ)

  • Wifi  ทั่วไทยกว่า 30,000 จุด

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง 3BB กับ AIS เพื่อขยายฐานการใช้งานเครือข่าย wifi ให้กับผู้ใช้บริการมือถือของ AIS ได้ใช้ Internet ได้อย่งครอบคลุมและทั่วถึงโดยเน้กลุ่ม ห้างสรรพสินค้า, โรงภาพยนตร์,ร้านอาหาร,ร้านหนังสือ  และแหล่งชุมชนใกล้บ้านเรา  โดยจะมีการเพิ่มจุดสัญญาณเพิ่มอีกเป็น 50,000 จุดทั่วไทย

ภายในนสิ้นปี 2554 นี้

  • EDGE+     ครอบคลุมทั่วไทย

AIS ได้เพิ่มคุณภาพของสัญญาณการอัพโหลดข้อมูลเพิ่มเป็น 2 เท่า หรือ สูงสุดถึง 236 kbps.  และดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มขึ้น 25% หรือสูงสุดถึง 296 Kbps.  และคงไว้กับการไม่ขัดจังหวะการคุยโทรศัพท์ ให้เราสามารถโทรออก-รับสายในเวลาเดียวกับการใช้งาน Facebook, Twitter หรือการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ตทั้งหมด  

          การคัดสรร อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมกับ แพคเกจ โปรโมชั่นแบบสุดคุ้มมาให้เลือก

  • พร้อมกับแพ็กเกจที่ให้คุณท่องเน็ตบนเครือข่าย 3G/Wifi/EDGE+ ได้ไม่จำกัด กับ HTC Flyer  แท็บเล็ตรุ่นแรกของ HTC กับเทคโนโลยีสุดล้ำ เขียน-ลบ ได้ทันที ด้วย Digital Pen  และ  Samsung Tab 10.1 ที่ Excusive เฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น  กับสมาร์ทแท็บเล็ตที่บางที่สุดในโลก พร้อมระบบปฏิบัติการ แอนดรอย์ด์ รุ่นล่าสุด 3.1 (Honeycomb)  ทั้ง 2 รุ่น 

 

พิเศษสุดกับ e-magazine  จาก AIS Book Store 10 เล่ม ที่แถมให้ฟรี อาทิเช่น  IMAGE, ดิฉัน,Men’s Health, Seventeen, T3, Mother & Baby, GM, CAR, Maxim, และ Hello  โดยจะมีการอัพเดท e-magazine ฟรีทุกๆ 3 เดือน  ดาวน์โหลด AIS Book Store  Application ได้ที่ www.ais.co.th/bookstore

สำหรับ Samsung Tab 10.1 เท่านั้นเพียงสมัครแพ็กเกจเดือนละ 399.- รับฟรี wifi ไม่จำกัด และ 3G/EDGE+   จำนวน 3GB

โดยสามารถสอบถามข้อมูล หรือหาซื้อได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ  เพิ่มเติมโทร 1175  , www.ais.co.th