ไดคัทเร็วเวอร์!! remove.bg ให้ผู้ใช้ตัดภาพพื้นหลังรวดเร็วทันใจใน 5 วินาที!!

Home / IT News / ไดคัทเร็วเวอร์!! remove.bg ให้ผู้ใช้ตัดภาพพื้นหลังรวดเร็วทันใจใน 5 วินาที!!

สำหรับใครที่ต้องการไดคัทรูปภาพ หรือต้องการตัดภาพพื้นหลังออกจากรูปภาพ เดี๋ยวมีเว็บไซต์ให้บริการจรงนี้กันแล้วนะครับ โดยเว็บไซต์ www.remove.bg นั้นเปิดให้ผู้ใช้สามารถนำรูปภาพของตนเองไปทำไดคัท หรือตัดภาพพื้นหลังออกได้ในเวลาเพียง 5 วินาทีเท่านั้น!! ที่สำคัญใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเลยด้วย

เริ่มแรกให้เข้าไปที่เว็บไซต์ www.remove.bg ก่อนครับ

เมื่อเข้ามาหน้าตาก็จะประมาณนี้ ให้เลือกที่ปุ่มสีเขียว Select a photo และทำการเลือกรูปจากเครื่องเราที่ต้องการไดคัทภาพพื้นหลังทิ้ง

พอเลือกรูปได้แล้ว ทางเว็บจะทำการไดคัดตัดภาพพื้นหลังทิ้งให้ทันทีจากนั้นให้คุณทำการเลือกที่ Download ตรงปุ่มสีเขียว เพื่อทำการบันทึกรูปภาพลงในเครื่องเรา เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยครับ

เรียกว่าสะดวกรวดเร็วมากๆ ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเครื่องมือ หรือไม่อยากเสียเวลานะครับ เพราะตัวเว็บนี้สามารถใช้งานบนมือถือได้ด้วย แต่ใครที่เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าเพิ่งลบ Photoshop ทิ้งจากเครื่องนะครับ ฮ่าๆ เพราะเมื่อดูกันจริงๆ แล้วภาพที่ได้ก็ยังไม่เนียนมากนะครับ ถ้านำไปใช้แต่งรูปโพสต์ลงโซเชียลเล่นๆ ก็พอใช้ได้อยู่ แต่ถ้าใครจะใช้ทำงานจริงๆ อันนี้ก็ต้องพิจารณากันสักหน่อยก็ดีครับ ฮ่าๆ

บทความโดย Tech.MThai