ลำโพง เครื่องเสียง

ซี เอช โฮม มีเดีย เปิดตัวลำโพงสุดไฮเทคมูลค่าเฉียด 10 ล้าน

Home / Gadget / ซี เอช โฮม มีเดีย เปิดตัวลำโพงสุดไฮเทคมูลค่าเฉียด 10 ล้าน

บริษัท ซี เอช โฮม มีเดีย จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าเครื่องเสียงชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมด้านเครื่องเสียงบ้าน 2 แบรนด์ระดับไฮเอนด์ รุ่นใหม่ล่าสุด FOCAL GRANDE UTOPIA EM EVO และ เครื่องเล่น NETWORK PLAYER NAIM ND 555 รวมมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท

ท่ามกลางการให้การต้อนรับของกลุ่มลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงจากทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โชว์รูมเครื่องเสียง บริษัท ซีเอช โฮม มีเดีย จำกัด ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน

คุณมนตรี เสาวหวานิชกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี เอช โฮม มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงานในวันนี้ เกิดขึ้นเพื่อเป็นการประกาศการเปิดตัวสุดยอดเครื่องเสียงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยุโรป ที่ได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัยของรูปทรง และการเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นสุดยอดเครื่องเสียงแบรนด์พรีเมี่ยมจากฟากฝั่งยุโรป

FOCAL GRANDE UTOPIA EM EVO

ถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวเครื่องเสียงบ้าน ของแบรนด์ FOCAL ที่มาพร้อมกับลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีความทันสมัย ที่ลงตัวในทุกอณู และช่วยเพิ่มคุณภาพของเสียงได้ดียิ่งขึ้น นั่นคือ FOCAL GRANDE UTOPIA EM EVO ที่มีมูลค่าอยู่ที่ 8.7 ล้านบาท

และเครื่องเล่น NETWORK PLAYER NAIM ND 555 มูลค่ากว่า 1.28 ล้านบาท ที่มาตอกย้ำความเป็นนวัตกรรมด้านเครื่องเสียงใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเพลงผ่านแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Wifi ภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องต่อสาย ทำให้สามารถควบคุม และสั่งการเครื่องเล่น ได้จากทั่วทุกมุมของบ้านได้สะดวกสบาย

สำหรับจุดเด่นของเครื่องเสียงที่เปิดตัวในวันนี้ ถือได้ว่า มีความเที่ยงตรง และเป็นพรีเมี่ยมเกรดที่นำเข้ามาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมทุกชิ้น และได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีทั้งหมด

ทำให้ได้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม และสร้างอารมณ์ให้กับผู้เล่นได้เคลิบเคลิ้ม และเข้าถึงอารมณ์ของเสียง และอินเนอร์ของนักดนตรีได้เป็นอย่างดี ตลอดจนได้สัมผัสถึงรายละเอียดของเสียงเครื่องดนตรีที่บรรเลงได้มากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันเครื่องเสียงทั้งหมดเป็นการผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด พร้อมการรับประกัน

กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี เอช โฮม มีเดีย จำกัด เปิดเผยด้วยว่า เครื่องเสียงทั้ง 2 แบรนด์นี้ ได้มุ่งเป้าไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีความเป็นพรีเมี่ยม และมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยคาดว่า เครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด ทั้ง 2 แบรนด์ จะช่วยกระตุ้นยอดขายเครื่องเสียงของบริษัทที่ปัจจุบัน

เรามองมูลค่าทางการตลาดไว้ที่ 20-30 เปอร์เซ็นต์ ให้กระโดดขึ้นไปอยู่ที่ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องดูสถานการณ์ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศอีกครั้งหนึ่งในช่วงปีหน้า แต่หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก เราก็คาดว่า ยอดการตลาดในปีต่อไปของเราก็จะยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ