The Up band สู่สมดุลย์สุขภาพ!!

Home / Gadget / The Up band สู่สมดุลย์สุขภาพ!!


Tech  healthy – เมื่อร่วงเข้าสู่วัยรุ่นระยะกลาง – ระยะปลาย เป็นผลให้ประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญนั้นด้อยลง  ไม่ว่าคุณสาวๆ หนุ่มๆ ผู้เป็นกังวลกับรูปร่างทั้งหลาย ต้องสงบจิต สงบใจกับอาหารการกิน ที่จะเน้นหนักไขมัน ของหวานเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ อีกทั้งในรายงานด้านโภชนาการ ยังยัดเยียดสารพัดเรื่องราวโรคภัย จากการรับประทานที่ผิดสุขลักษณะเข้ามาอีก กระนั้นคุณก็ไม่อาจปฎิเสธ ไอศกรีมช๊อกชิพ หรือเฟรนส์ฟรายด์สักชุด ระหว่างที่รอ เพื่อนๆ ณ จุดนัดพบ แมคโดนัลด์ จนหลงลืมตารางโภชนาการ และกฎการรับประทานไดเอท วันนี้ ชีวีเป็นสุข จนหมดสิ้น!!

 

 


ขอบคุณเทคโนโลยี ที่นำสิ่งดีๆ มาดั่งสวรรค์เสก กับอีกหนึ่งผลงานด้านสุขภาพ  “The Up band” ริชแบนด์ที่ทำงานร่วมกับ application on smartphone เพื่อให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลสุขภาพ โภชนาการ ร่วมถึงการควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น แบบเห็นๆ ผ่านจอทัชสกรีนมือถือ

 

เจ้า The Up band อันนี้ถูกออกแบบมา เพื่อให้คุณสามารถควบคุมสมดุลย์สุขภาพในร่างกายได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ  ตั้งแต่ตื่นเช้า ไปจนกระทั่งนอน โดยอาจจะเริ่มจากการวิเคราะห์สภาพร่างกาย ก่อนจะ Set มื้อเช้าที่แนะนำให้เป็นข้าวกล้องกับน่องไก่ แต่อาจจะเลี่ยงไข่แดง ไปช่วงหนึ่ง เนื่องจากพบคอเลสเตอรอลในระดับที่ไม่เหมาะจะซ้ำเติมเข้าไป หรือหลีกเลี่ยงอาหารที่อาจส่งผลต่อภูมิแพ้ในร่างกาย ฯลฯ

 

 

ผู้ออกแแบบเจ้า The Up band คือ “Jawbone Era” ผู้คว่ำหวอดในวงการออกแบบหูฟังและลำโพงกับดีไซน์ที่สร้างชื่ออย่าง Spiffy Headset โดยใช้เงินทุนกว่า $ 120 ล้านดอลล่าห์ ในการพัฒนาโครงการ The Up band ดังกล่าว

 


” เราพบว่าโรคภัยสมัยนิยมอย่างเบาหวาน อันเกิดจากมูลเหตุด้านโภชนการนั้น คร่าชีวิตมนุษย์ยิ่งกว่าโรคจากเชื้อโรค ใดๆ และนี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น จากต้นเหตุซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพท์ในการแก้ปัญหาอย่างแท้จริง แทนที่จะเริ่มต้นทำอะไร เมื่อโรคภัยนั้นได้เริ่มเกาะกินคุณแล้ว” Travis Bogard รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ fastcodesign กล่าว

 


ราคาเจ้า The Up band นี้ยังไม่ออกมา แต่ Jawbone สัญญาว่ามันจะไม่แพงและมีให้เลือกหลายเฉดสี พร้อมกับแปลนจำหน่ายจริง ในสหรัฐฯ ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!! กับการก้าวสู่จุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดี และชีวิตที่ไม่ต้องพึ่งสารเคมีจากยา!!
 

 

Source By Dailymail