KEF Porsche Design Space One Wireless หูฟัง หูฟังไร้สาย แก็ดเจ็ต

KEF เปิดตัว Space One Wireless หูฟังตัวใหม่ใช้ได้นาน 30 ชม. แม้เปิดใช้งาน Bluetooth และตัดเสียงรบกวน

Home / Gadget / KEF เปิดตัว Space One Wireless หูฟังตัวใหม่ใช้ได้นาน 30 ชม. แม้เปิดใช้งาน Bluetooth และตัดเสียงรบกวน

แบรนด์ไลฟ์สไตล์เยอรมัน Porsche Design และ KEF ได้เปิดตัวหูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สายชุดใหม่ที่มีแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมง ที่เรียกว่า Space One Wireless และมีเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานได้ Bluetooth Qualcomm aptX ไดรเวอร์ 40 มม. และสายสัญญาณพร้อมไมโครโฟนสำหรับการฟังเพลงแบบเลือกได้

โดยทาง KEF อ้างว่าหูฟังจะมีอายุใช้งานได้มากถึง 30 ชั่วโมง แม้จะมีการเปิดใช้งาน Bluetooth และเปิดใช้งานการยกเลิกเสียงรบกวนติดต่อกัน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นอย่างเช่น Plantronics, Sony, Bose และ AKG มีอายุระหว่าง 20 ชั่วโมงเท่านั้น Space One Wireless ถูกออกแบบด้วยวัสดุอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาอีกด้วย

การออกแบบโดยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกสองแบรนด์ คือ Porsche Design และ KEF ได้ร่วมมือเพื่อมอบพื้นที่เสียงระดับ Hi-Fi และดีไซน์ที่โดดเด่นรับประกันด้วยรางวัล Red Dot Award จาก Porsche Design วัสดุออกแบบมาจากอลูมิเนียม ผิวเคลือบไททาเนียมขัดเงา ช่วยเติมเต็มความมั่นใจ และความสง่างามของ Space One Wireless ได้ดี

องค์ประกอบทุกชิ้นของ Space One Wireless ได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถัน และออกแบบมาเพื่อการฟังเพลง และเป็นหูฟังที่สะดุดตา สร้างเสียงที่ประณีตด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth Qualcomm aptX ให้เสียงเพลงที่มีคุณภาพสูง และเทคโนโลยี CVC ช่วยให้เสียงดูกระจ่างใสพร้อมกับลดเสียงรบกวนจากภายนอกเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนที่ได้รับการสร้างมาเป็นพิเศษโดย KEF ช่วยลดเสียงภายนอกโดยไม่ส่งผลต่อความแตกต่าง และรายละเอียดของเสียงดนตรี และรักษาระดับเสียงสูง และเสียงกลาง ที่เต็มไปด้วยเสียงเบสและแน่น เพื่อความบันเทิงทางดนตรี ระบบเสียงที่มีความแม่นยำครอบคลุมทุกส่วนของหูฟังช่วยให้เสียงเพลงมีชีวิตชีวา พร้อมกับความกว้างของตัวรองหูฟังที่นุ่ม และระบายอากาศได้ดี

  • High fidelity tuning การปรับความแม่นยำสูงด้วยไดรเวอร์ 40 มม. ปรับแต่งโดยวิศวกรของ KEF ที่มีแม่เหล็กนีโอไดเมียมขนาดใหญ่ 20 มม. และขดลวดเสียง CCAW น้ำหนักเบาให้เสียงสูงคมชัดระดับกลาง และเบสที่แน่น

 

  • Switchable active cancellation การยกเลิกการใช้งานที่สลับได้ สามารถเปิด และปิดเสียงรบกวนที่ใช้งานได้ตามต้องการ ดังนั้นในสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องได้ยินสภาพแวดล้อมรอบข้างคุณสามารถทำได้ทันที
  • Make and Receive Calls การโทรออก และรับสาย ทำได้ด้วยการรับสายด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว และทำให้ง่ายขึ้นด้วยการควบคุมที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย

  • Sweat resistant materials วัสดุมีความทนทานต่อเหงื่อ และอ่อนนุ่ม ป้องกันเหงื่อด้วยวัสดุที่ทำจากหนังแบบพิเศษช่วยให้การฟังเพลงเป็นไปอย่างสะดวกสบายแม้ในระหว่างเดินทางไกล
  • Aluminium band วงแหวนที่คาดหัวทำมาจากอลูมิเนียม ยึดแน่นหนา และแน่นรอบหูเพื่อสร้างความมั่นคงในการสวมใส่ที่ดียิ่งขึ้น

  • High Resolution Audio ให้เสียงที่มีเสียงความละเอียดสูง หลังจากที่แบตเตอรี่หมดสามารถใช้สายไมโครโฟนที่จัดมาให้ฟังได้ด้วยเช่นกัน
  • Up to 30 Hours Wireless Playtime เวลาเล่นแบบไร้สายได้ถึง 30 ชั่วโมงแม้ในโหมดกรเชื่อมต่อ Bluetooth และตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานอยู่ก็ตาม
  • Carry everywhere พกพาได้ทุกที่ ด้วยการออกแบบที่เรียบหรู และเรียบง่าย ทำให้เหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพาไปได้ทุกที่

Space One Wireless มีราคาอยู่ที่ 350 ปอนด์ ประมาณ 470 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 16,000 บาท และพร้อมสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าในขณะนี้

ที่มา theverge , kef