gadget Logitech Logitech G คีย์บอร์ด เมาส์ แก็ดเจ็ต โลจิเทค

Logitech G เปิดตัว คีย์บอร์ดและเมาส์เกมไร้สาย เพื่อการเล่นเกมแบบประสิทธิภาพสูง!

Home / Gadget / Logitech G เปิดตัว คีย์บอร์ดและเมาส์เกมไร้สาย เพื่อการเล่นเกมแบบประสิทธิภาพสูง!

Logitech G หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพของ Logitech ประกาศเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อความก้าวหน้าในการเล่นเกมแบบไร้สายประสิทธิภาพสูงสำหรับคอเกมที่ต้องการอุปกรณ์การเล่นที่เร็วแรงสามารถตอบสนองได้ไว

โดยมีเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีด รุ่น G 603 (Logitech®G603 LIGHTSPEED Wireless Gaming Mouse) นับเป็นเมาส์เกมรุ่นใหม่ซึ่งใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสงชั้นสูง HERO optical sensor และเทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบ LIGHTSPEED

คีย์บอร์ดเกมแบบแมคคานิคัลชนิดไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีด รุ่น G 613 (Logitech® G613 LIGHTSPEED Wireless Mechanical Gaming Keyboard) คีย์บอร์ดไร้สายประสิทธิภาพสูง ซึ่งออกแบบมาสำหรับคอเกมที่ต้องการสวิตซ์แมคคานิคัลที่มีประสิทธิภาพ และความเป็นอิสระในการเล่นเกมแบบไร้สาย

ไลท์สปีด และ พาวเวอร์เพลย์ (LIGHTSPEED and POWERPLAY) เป็นประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไร้สายที่เร็วและเเรงสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อใดๆ นางสาวศิราณี วุฒิภดาดร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โลจิเทค กล่าว เซ็นเซอร์ฮีโร่ตัวใหม่ในเมาส์ไร้สาย G 603 และคีย์บอร์ดแมคคานิคัลแบบไร้สาย G 613 รุ่นล่าสุดนี้ แสดงถึงการยึดมั่นคำสัญญาในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไร้สายเพิ่มเติมไว้ในทุกสายผลิตภัณฑ์ของเรา

เซ็นเซอร์แสง HERO™ optical sensor เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสรรค์เมาส์เกมไร้สายประสิทธิภาพสูงที่มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนาน จึงคิดค้นเซ็นเซอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า ฮีโร่ หรือ HERO ซึ่งย่อมาจาก High Efficiency Rated Optical sensor

เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพแห่งอนาคตโดยการสร้างสรรค์เซ็นเซอร์แสงที่ดีที่สุดซึ่งออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแบบไร้สาย เซ็นเซอร์แสง ฮีโร่ ให้ความถูกต้องแม่นยำที่ระดับ 12,000 DPI โดยไม่ต้องตั้งค่าความเร็วหรือความลื่นไหลของเมาส์แต่อย่างใด ทั้งยังประหยัดพลังงานได้ถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์รุ่นก่อนหน้านี้

โลจิเทค G 603 มาพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่สูงมากพอแม้กับนักเล่นเกมที่มีความต้องการสูง และยังเป็นเมาล์เกมตัวแรกที่ติดตั้ง Logitech G’s HERO sensor ซึ่งเป็นเลิศในเรื่องความถูกต้องแม่นยำที่ระดับ 12,000 DPI เมาส์โลจิเทค G 603 ซึ่งทำงานควบคู่กับเซ็นเซอร์ที่มีศักยภาพสูงอย่าง ฮีโร่ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีดได้ส่งต่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยการเล่นเกมต่อเนื่องได้นานมากกว่า 500 ชั่วโมง

คีย์บอร์ดโลจิเทค G 613 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีดที่แสดงอัตราการรายงานผลแบบเร็ว เพียง 1 ms และบลูทูธสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 18 เดือน โดยใช้แบตเตอรี่ขนาด AA เพียงสองก้อน

คีย์บอร์ดโลจิเทค จี ยังประกอบด้วยปุ่ม G-keys ที่ตั้งโปรแกรมการทำงานได้ถึง 6 แบบ โดยลำดับการตั้งค่ามาโครได้ตามต้องการ และกำหนดคำสั่งในแอปเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส คุณลักษณะเฉพาะของสวิตซ์แมคคานิคัลโรเมอร์-จี จากโลจิเทค (Logitech G’s exclusive Romer-G™ mechanical key switches) ซึ่งให้ประสิทธิภาพในระดับที่แข่งขันได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังทนทานต่อการใช้งาน

สวิตซ์โรเมอร์-จี ทำงานได้ที่ระยะการกดเพียง 1.5 มม. ซึ่งเป็นระยะที่สั้นและตอบสนองได้ไวกว่าสวิตซ์ของคู่แข่งชั้นนำในตลาดถึง 25 เปอร์เซนต์ เมื่อรวมกับการใช้แรงกดเพียงแค่ 45 กรัม ทำให้สวิตซ์โรเมอร์-จี สามารถตอบสนองการใช้งานแทบจะทันที และลดทอนความเมื่อยล้าเมื่อต้องเล่นเกมเป็นเวลานาน

โดยเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีด โลจิเทคG 603 และคีย์บอร์ดเกมแบบแมคคานิคัลชนิดไร้สายความเร็วสูงแบบไลท์สปีด โลจิเทค จG 613 พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกที่ราคา 2,699 บาท และ 3,699 บาท ตามลำดับ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์ของบริษัท บล็อกของบริษัท หรือติดต่อเราได้ทางเฟสบุ๊ค