KICK STARTER PodCase

PodCase เคสชาร์จไฟ iPhone และ AirPod พกพาเข้าคู่พร้อมชาร์จไฟไปในตัว

Home / Gadget / PodCase เคสชาร์จไฟ iPhone และ AirPod พกพาเข้าคู่พร้อมชาร์จไฟไปในตัว

PodCase เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการชาร์จ iPhone และ AirPod พร้อมแบ็กอัพในตัว ช่วยให้ iPhone และ AirPod นั้นอยู่ในอยู่ด้วยกันที่เดียวและชาร์จไฟด้วยสายชาร์จเพียงเส้นเดียวได้ และอีกทั้งยังมีแบตสำรองอยู่ในตัวอีกด้วย

คุณสมบัติที่สำคัญ

สามารถเป็นกระเป๋าสำหรับใส่ และชาร์จ iPhone และ AirPod ได้ ด้วยแบตเตอรี่เสริม 2500 mAh ที่มีพลังงานเพียงพอสำหรับการชาร์จเต็มรูปแบบของ iPhone หรือชาร์จ AirPod ได้ถึง 40 ครั้ง ซึ่งสามารถใช้พอร์ตชาร์จ USB-C ที่ทำงานร่วมกับสายเคเบิลเดียวกันกับที่ชาร์จ MacBook ได้โดยไม่มีสายเพิ่ม ซึ่ง PodCase มาในสองขนาดคือ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus และกำลังจะมีการออกแบบ PodCase สำหรับ iPhone 8 อีกด้วย

ทุกอย่างในที่เดียว

การที่ต้องคอยชาร์จ AirPod เป็นเรื่องที่ดูน่าเบื่อ และเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตที่ใส่ผิดที่ผิดทางก็จะหาไม่เจอกันเลยทีเดียวเช่นการเก็บใส่กล่องแล้วเก็บไว้ในกระเป๋าถือ อาจทำให้หาไม่เจอ การจัดเก็บ AirPod ของคุณด้วยโทรศัพท์อาจดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันสามารถใช้สายเคเบิลเดี่ยวชาร์จโทรศัพท์ และ AirPods ของคุณได้มนพร้อมกับ และมีแบตเตอรี่เสริมเพื่อชาร์จไปพร้อมกับได้ และยังทำให้ AirPods อยู่กับ โทรศัพท์ ตลอดจึงหาได้ง่าย ทำไมไม่เรียกเก็บ AirPod และ iPhone ของคุณด้วยกัน? นั่นคือสิ่งที่ PodCase ทำให้การเก็บดูง่ายขึ้น


แบตเตอรี่สำหรับทั้งคู่

ใน PodCase มีแบตเตอรี่สำรองไว้ในตัวเพื่อความสะดวกในเมื่อเดินทาง เพราะเหตุนี้จึงมีการเพิ่มแบตเตอรี่เสริมลงใน PodCase

PodCase บรรจุแบตเตอรี่เสริมขนาด 2,500 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับชาร์จ iPhone 7 หรือชาร์จ AirPod ได้ถึง 40 ครั้ง


ที่ยิม และ เมื่อออกกำลังกาย

เมื่ออยู่บนลู่วิ่งหรือยืดเส้นยืดสายพร้อมที่จะออกกำลังกาย ไม่มีใครต้องการกรณีพิเศษ เช่น ร่วงกระเป๋า หรือล้มลงบนพื้นห้องออกกำลังกาย PodCase สามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดี หากคุณวางโทรศัพท์ลง PodCase จะมีปลอกยางทนทานเพื่อให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและปลอดภัย


การใช้งานบนถนน

PodCase ได้รับการสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้ด้านมือถือเพื่อให้ไม่มีกรณีสายไฟพันกัน (ซึ่งจะเห็นในบ่อยในกรณีเสียบหูฟังและชาร์จแบตสำรอง) สามารถชาจไฟในตัวได้เลยไม่ต้องเดินหาที่ชาร์จ ซึ่ง PodCase ใช้การชาร์จแบบสายเดียว หมายความว่าไม่จำเป็นต้องพกสายชาร์จอะไรให้เยอะแยะวุ่นวาย และ PodCase ยังใช้ปลั๊ก USB-C เพื่อให้ MacBooks หรือแล็ปท็อปรุ่นใหม่ ๆ สามารถเชื่อมต่อเพื่อชาร์จได้โดยใช้ที่ชาร์จหนึ่งชุดสำหรับชุดทั้งหมด แบตเตอรี่ของ 2500 mAh ของ PodCase ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีพลังที่ต้องการจากเครื่อง

การใช้งานในออฟฟิส

PodCase ทำให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในแพคเกจที่มีขนาดกะทัดรัด บนท้องถนน หรือที่โต๊ะทำงาน PodCase ช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจที่มีอยู่ ด้วยแบตสำรองที่หมดไวอาจจะทำให้คุณขาดช่วงในการใช้งานได้ในช่วงหนึ่ง แบตเตอรี่เสริม 2500 mAh ของ PodCase ช่วยให้คุณอยู่กับโทรศัพท์ได้นานและมีระยะเวลาในการใช้งานได้มากขึ้น

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องสายการประชุม หรือเวลาทำงานจะยุ่งยาก เพียงแค่คว้าสายแล็ปท็อปของเพื่อนร่วมงานของคุณ และใช้สาย USB-C USB PodCase เพียงชิ้นเดียวทำก็สามารถเชื่อมต่อกันเพื่อทำงานได้

PodCase พร้อมที่จะเริ่มผลิตแล้ว ภาพทุกภาพในหน้านี้เป็นภาพจริงของ PodCase ที่ใช้งานได้ การออกแบบของเราช่วยให้บางกรณีเป็นไปได้ จุดที่หนาที่สุดคือจุดที่ลำต้นของ AirPod ซ้อนทับกับโทรศัพท์ แต่ส่วนที่เหลือจะมีความหนาเหมือนกันกับกรณีเคสแบตเตอรี่มาตรฐาน

ได้มีการสร้างต้นแบบที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งงานออกแบบ และวงจรการทำงานที่เสร็จสิ้น และจะมีการร่วมมือกับโรงงานในประเทศจีนที่เชี่ยวชาญในกรณีแบตเตอรี่ iPhone อีกทั้งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะมีการทำงานร่วมกับผู้ผลิตในการติดตั้ง และจะสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018

ที่มา KICKSTARTER