Central Fitbit garmin สมาร์ทวอทช์ เซ็นทรัล

รวมนาฬิกาอัจฉริยะและสมาร์ทวอชท์สุดล้ำในงาน Central International Watch Fair 2017

Home / Gadget / รวมนาฬิกาอัจฉริยะและสมาร์ทวอชท์สุดล้ำในงาน Central International Watch Fair 2017

สมัยนี้นาฬิกาต้องเป็นได้มากกว่าเครื่องบอกเวลา ยิ่งตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพมาแรง นาฬิกาแนว Smart & Connected Watch จึงมีให้เห็นอยู่บนข้อมือหนุ่มสาวคนยุคใหม่ Central International Watch Fair 2017 ได้รวบรวมนาฬิกาอัจฉริยะพร้อมมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดครั้งเดียวในรอบปี เนื่องในโอกาสฉลองครบ 70 ปี แบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

Smart & Connected Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ เป็นนาฬิกาที่มีความสามารถพิเศษมากกว่าการบอกเวลา และมีความสามารถในหลายๆ ด้าน อย่างนาฬิกา Casio (คาสิโอ) รุ่น Edifice Chronograph  เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมโยงข้อมูลกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และเป็นการรวมสมรรถนะอันก้าวล้ำเข้าเป็นหนึ่งเดียว กับรูปโฉมการออกแบบที่มีแรงบันดาลใจในการแข่งขันรถยนต์ นำเสนอรูปลักษณ์ที่มีความสปอร์ต

พร้อมฟังก์ชั่นอัพโหลดบันทึกข้อมูลการจับเวลาไปยังโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อ โดยสามารถแสดงข้อมูลเวลาของแต่ละรอบที่บันทึกไว้ได้ด้วยหน่วยความละเอียดถึง 1/1000 วินาที ทั้งยังสามารถแสดงข้อมูลในรูปแบบกราฟได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับนาฬิกานี้ยังทำให้ผู้ใช้งานทราบถึงข้อมูลการแข่งขันได้ในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ยากจะอ่านค่าได้บนหน้าปัดนาฬิกา

ด้าน Fossil (ฟอสซิล) รุ่น Q Marshal นาฬิกาที่ผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สามารถแสดงผลตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของแต่ละบุคคลได้ผ่านหน้าจอสัมผัส และยังเข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ เช่น เวลาการโทร การแจ้งเตือนทุกที่ทุกเวลา ส่งอีเมล และยังให้ผู้ใช้สามารถตอบสนองต่อข้อความจากนาฬิกา เพียงแตะที่หน้าจอ หรือการใช้คำสั่งเสียง

ขณะที่ Fitbit (ฟิตบิท) รุ่น Charge2 จะติดตามสถิติด้านฟิตเนสและสุขภาพของผู้ใช้งานอย่างง่ายดาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจโดยระบบ PurePulse มีโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย และสามารถเชื่อมต่อกับระบบ GPS และยังวัดระดับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ รวมถึงวัดการนอนหลับในช่วงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงหลับตื่น หลับลึก และช่วงหลับฝัน พร้อมทั้งยังช่วยแนะนำการหายใจเข้า-ออก การแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหว โดยจะแสดงผลด้วยระบบ OLED

ส่วน Garmin (การ์มิน) รุ่น Multisport GPS Watch with full-color Map Guidance ที่มีฟังก์ชั่นสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท พร้อมเก็บข้อมูล และแสดงโดยตรง รวมทั้งมีฟังก์ชั่นสำหรับออกกำลังกาย ที่ช่วยรายงานสถานะความพร้อมของร่างกาย เช่น ระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย, ระยะเวลาที่ควรพักหลังออกกำลังกาย, ค่าระดับกรดแลคติก และค่าความเครียด

ส่งท้ายด้วย Suunto (ซุนโต้) แนะนำ Spartan Sport Wrist HR Gold ที่มาพร้อมกับการออกแบบด้วยสีขาวและสีทองสวยหรูและสง่างามเอาใจสาวๆ รวมถึงฟังก์ชั่นการออกกำลังกายที่หลากหลาย เป็นนาฬิกามัลติสปอร์ต GPS ที่มีความแม่นยำสูง มีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจวัดแบบไบโอเมตริกซ์ ของ Valencell มาพร้อมด้วยโหมดการเล่นกีฬาถึง 80 ชนิด ที่ติดตั้งมาแล้วในเครื่อง หรือจะสร้างขึ้นใหม่เองได้ผ่านทาง Movescount

หน้าปัดสามารถปรับแต่งได้ แสดงกราฟอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) สามารถเชื่อมต่อข้อมูล ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และ คอมพิวเตอร์ โดยผ่านทางแอปพลิเคชั่นของนาฬิกา และยังสามารถใช้งานแบตเตอรี่ 12 ชั่วโมงในโหมดออกกำลังกาย ที่ใช้ความแม่นยำของ GPS ทุกๆ 1 วินาที

สามารถจับจองเป็นเจ้าของเรือนเวลาอัจฉริยะเหล่านี้ได้ ในงาน Central International Watch Fair 2017 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปี ในโอกาสฉลอง 70 ปีห้างเซ็นทรัล สัมผัสกับที่สุดแห่งเรือนเวลาได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ย. 60 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม , แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน พร้อมยังมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน