ขอต้อนรับสู่สายการบิน “แอร์บัส” ปี 2050!!

Home / Gadget / ขอต้อนรับสู่สายการบิน “แอร์บัส” ปี 2050!!

 

เรียนท่านผู้โดยสารทุกท่าน ไม่ต้องรัดเข็มขัดให้กระชับ ก่อนเครื่องขึ้น หากอยากผ่อนคลายเราขอแนะนำรีแล็กซ์โซน หรือเกิดกระหายคอเลือกแชมเปญสักแก้ว แถวๆ โซเชี่ยลโซน  ที่นี่คือสายการบินแอร์บัส สหัสวรรษแห่งโฮโรแกรม และขณะนี้ท่านกำลังลังสูดออกซิเจนของปี 2050 อยู่เค๊อะ!! – -“

 

สิ่งที่ท่านเห็นด้านบน นี้คือ  เครื่องบิน ของสายการบิน Airbus ซึ่งแปลนกำหนดเสร็จที่ปี 2050 (อีก 40ปี) หากไม่เชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นจริง เราขอท้าให้คุณอยู่รอดู!!! (แต่อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ขวัญอ่อนกลัวความสูง)

 

แสกนความร้อนในร่างกายเพื่อกำเนิดโฮโรแกรม

 

คอนเซ็ปต์ “แอร์บัส คาร์บิน 2050” เป็นโปรเจ็กสยักส์ ซึ่งได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นการเป็นงาน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ Royal Observatory  Greenwich ใน Londonโดย  “Charles Champion”  รองประธานบริหารโปรเจ็กส์แอร์บัส

 


ด้วยพื้นที่ขนาดยักส์  “แอร์บัส คาร์บิน 2050” ถูกออกแบบ องค์ประกอบภายในตามลักษณะการใช้งาน  โดย แบ่งเป็น “รีแล็กซ์โซน” สำหรับการพักผ่อน, ส่วนของการใช้งานสายการบิน, อินเตอร์แอ๊กซ์ทีฟโซน สำหรับประกอบกิจกรรม , และพื้นที่สำหรับสังสรรค์พร้อมบาร์เต็มอัตราศึก!! ในส่วนของตัวลำเป็นกระจกรอบทิศทางเพื่อผู้โดยสาร สามารถมองเห็นทุกทัศนียภาพตลอดการเดินทาง เสมือนกำลังบิน!!

 

ห้องโดยสารจำลอง

 

ในส่วนของผนังบน “แอร์บัส คาร์บิน 2050” โครงสร้างจะเป็นไบโอนิก ซึ่งเป็นการหยิบยืมคุณสมบัติของปีกนกมาใช้  พื้นผิวโปร่งแสง อัจฉริยะสามารถปรับเปลี่ยนอุณหภมิห้องและสภาพแรงดันๆ ต่างๆ ให้เหมาะกับผู้โดยสาร และเปลี่ยนความโปร่งแสงเพื่อทัศนียภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

 

โฮโรแกรม “ไควกอน” “อนาคิน” ใช่  “โยดา” หรือเปล่า?

 

มีการนำเอาโทคโนโลยีโฮโลแกรมมาใช้ (หากใครดูหนังอย่าง “สตาร์วอลล์”  ให้นึกถึง การสื่อสารในหนังที่จำลองภาพสามมิติของผู้สนทนาขึ้นมา) ที่ยืมเอาพลังงานความร้อนในร่า่งกายผู้โดยสารมาใช้ นอกจากนั้น ในโซนของอินเตอร์แอ๊คทีฟ แอร์บัสยังมั่นใจว่าผู้โดยสารจะสนุกสนานไปกับ วิชช่วลกล์ฟ เล่นกอล์ฟเสมือนจริง ที่คุณจะได้ทำทริ้ปเปิ้ล  พาร์ หรือดับเบิ้ลโบกี้ต่างๆ บนสนามแอร์บัสแอร์ไลน์ แบบไม่ต้องเดินไปสอยลูกไกลๆ  ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจะเป็นลักษณะคอมมูนิตี้ที่โต้ตอบกันได้

 

จำลองส่วนหัว แอร์บัส 2050


“แอร์บัส คาร์บิน 2050” มีพื้นที่ในการ กำจัดของเสีย และในส่วนอย่าง “รีแล็กซ์โซน” เรามั่นใจว่าจะต้องโดนเหล่า ผู้รักสุขภาพแน่นอน เพราะนอกจากจะมีระบบการดูดเสียงไม่พึงประสงค์ต่างๆ แล้ว อากาศในรีแล็กซ์โซนยังเต็มไปด้วย ออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินที่ดี ที่ช่วยเสริมวิตามินในร่า่งกายแล้ว แล้วยังสามารถกำจัดสารอนุมูลอิสระ  กระตุ้นอารมณ์ให้สดชื่นแจ่มใส  แถมด้วยพื้นที่ในการนวดอโรม่าเทอราพีเข้ามาอีก !! *O*


กอล์ฟวาไรตี้

 

ยังไม่หมดเท่านั้น ในโซนของ “smart tech” ยังมีฟังชั่นการบริการในแบบ “luxury เซอร์วิช” ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารแต่ละคน ปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมชีวิต ให้หรูหราขึ้นไปอีก ไม่ต่างจากการดำรงชีวิตบนพื้นโลกเลยทีเดียว!!

 

จำลองสแกนโครงสร้า้งด้านใน

 

“จากการสำรวจการเดินทางในปี 2050 ผู้โดยสารคาดหวังประสบการณ์การเดินทาง ที่ปราศจากรอยต่อเพื่อไปยังจุดหมาย และจากคอนเซปต์ “แอร์บัส คาร์บิน 2050″ มั่นใจได้เลย คุณจะได้รับอรรถรส และประสบการณ์ที่เราให้ได้มากกว่า การถึงจุดหมายเพียงอย่างเดียว” Charles กล่าว.


“Charles Champion”

 

 

Source by dailymail