gadget QLED TV TV ซัมซุง ทีวี มือถือ samsung

Samsung QLED TV สวยสง่าในทุกมุมมอง ให้มีไลฟ์สไตล์ล้ำกว่าใคร ด้วยดีไซน์สวยงาม

Home / Gadget / Samsung QLED TV สวยสง่าในทุกมุมมอง ให้มีไลฟ์สไตล์ล้ำกว่าใคร ด้วยดีไซน์สวยงาม

เพราะ Samsung เชื่อว่าดีไซน์กับการใช้ชีวิตหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว จึงถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความงามผ่านดีไซน์ที่สร้างสรรค์จากการใช้ชีวิต เกิดเป็นทีวีที่เปิดจินตนาการของทั้งผู้ชม และผู้ออกแบบให้กว้างไกลกว่าเดิม Samsung QLED TV เป็นทีวีที่เพียบพร้อมทั้งรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นอันชาญฉลาด เกิดเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทีวีอย่างแท้จริง ที่ทีวีไม่ใช่เพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาอีกต่อไป แต่เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นมาสเตอร์พีซที่ให้เจ้าของไปสู่อิสระเหนือชั้น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้ดังใจคิดด้วยทีวีเพียงเครื่องเดียว จึงนับเป็นครั้งแรกที่ทีวีเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และการตกแต่งอย่างกลมกลืนไร้ที่ติ

หัวใจหลักของการออกแบบมาจากความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ทีวีที่ไม่เพียงแต่มีเทคโนโลยีอันชาญฉลาด แต่ยังเพียบพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์สวยงาม และสามารถปรับลักษณะการติดตั้งให้เข้ากับการใช้ชีวิตของผู้ใช้แต่ละคน โดยทดลองสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบโดยใช้วัสดุจริง ปรับปรุงทุกจุดที่ดูไม่สวยงาม และให้ความสำคัญกับทั้งด้านหน้า และด้านหลังของทีวีมากเป็นพิเศษ จึงได้พัฒนาตัวช่วยที่อำนวยความสะดวกให้การติดตั้งทีวีเป็นเรื่องง่ายกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็น Invisible Connection สายไฟเบอร์ออปติกใสเพียงสายเดียวที่เชื่อมต่อทุกอุปกรณ์เข้าด้วยกัน จบปัญหาสายระโยงระยางด้านหลังของทีวี หรือ No Gap Wall Mount ให้ทีวีแนบติดชิดสนิทไปกับผนัง และยังเป็นครั้งแรกที่ทีวีมีแอคเซสเซอรี่ตอบโจทย์ทุกการออกแบบ และทุกการจัดวาง ขาตั้งรุ่น Studio Stand ที่ให้ผู้ใช้ตั้งทีวีไว้ที่ใดของห้องก็ได้ หรือ ขาตั้งรุ่น Gravity Stand ที่สามารถหมุนได้ถึง 70 องศา รับชมทีวีได้จากทุกมุมของห้อง

ทีมดีไซน์เนอร์ เปิดเผยว่า ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับเรื่องดีไซน์ของทีวีมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องการทีวีที่มีรูปลักษณ์เรียบหรู จอที่บางและใหญ่ แม้เราต้องการจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของทีวีแต่เราก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้คิวแอลอีดี ทีวียกระดับประสบการณ์ต่างๆ ให้กับผู้บริโภคด้วย และยังปิดท้ายด้วยแนวคิดสำคัญของการออกแบบว่า ดีไซน์สวยงาม 360 องศาเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะทีวีควรจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามไม่ว่าจะมองจากมุมใด อีกทั้งยังต้องดูกลมกลืนกับทุกพื้นที่ที่ผู้ใช้ต้องการติดตั้งทีวี ซัมซุงต้องการทีวีที่มีรูปลักษณ์เหนือกาลเวลา เมื่อเวลาผ่านไปก็จะยิ่งเพิ่มความประทับใจให้ผู้ใช้มากขึ้น ความตั้งใจทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถออกแบบพื้นที่ใช้งานภายในบ้านของตนได้ตามต้องการ โดยที่ไม่รู้สึกว่าต้องยึดติดกับรูปลักษณ์ของทีวีอีกต่อไป เพราะทุกที่สามารถเนรมิตให้สวยงามได้ด้วยทีวีเพียงเครื่องเดียว