Evolve Evolve series gadget Jabra จาบร้า หูฟัง หูฟังไร้สาย อีโวลฟ์ 75

Jabra เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในกลุ่ม Evolve series สำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจยุคใหม่

Home / Gadget / Jabra เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในกลุ่ม Evolve series สำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจยุคใหม่

Jabra ขยายไลน์ตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่ม Evolve ที่ครองความเป็นผู้นำอยู่ด้วยหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเพื่อธุรกิจองค์กร Evolve 75 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การผสมผสานคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวน พร้อมด้วยแถบไฟแสดงสถานะห้ามรบกวน ‘busylight’ Jabra Evolve 75 คือ หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ที่ได้รับการรับรองจาก Microsoft ซึ่งเป็นชุดหูฟังเพื่อ Skype for Business รุ่นแรก ที่ตอบรับการใช้งานภายใต้สำนักงานแบบเปิด และการทำงานนอกสถานที่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 11,515 บาท (329 เหรียญสหรัฐ) รวมที่วางชาร์ต และราคา 9,765 บาท (279 เหรียญสหรัฐ) ไม่รวมที่วางชาร์ต

Jabra Evolve 75 มาพร้อมกับลำโพงคุณภาพระดับเวิลด์คลาส สำหรับดนตรี และเสียงแบบ HD เสียงการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กระจ่างใส การเชื่อมต่อแบบหู Dual Bluetooth ที่รองรับการสนทนาทางโทรศัพท์ และการฟังเพลง โดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สองชิ้นได้ในเวลาเดียวกัน เช่น คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน ด้วยระยะทางการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพาที่มากถึง 30 เมตร และ 10 เมตร สำหรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพิ่มความคล่องตัว และอิสระในการเคลื่อนที่ระหว่างทำงานให้แก่พนักงานบริษัท เพื่อสมาธิ และประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน โดยปราศจากเสียงหรือการรบกวนจากเพื่อนร่วมงาน

สำหรับสำนักงานแบบเปิด ได้รับการรับรองคุณสมบัติในเรื่องสมาธิในขณะทำงาน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สภาพการทำงานในสำนักงานแบบเปิด และภายนอกสำนักงาน สำหรับ Skype for Business จากไมโครซอฟท์ และยังได้รับการรับรองสำหรับ Skype for Business ซิสโก้ และแพลตฟอร์มของการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications ชั้นนำต่างๆ

ความน่าเชื่อถือที่รับรองโดยไมโครซอฟท์
Jabra Evolve 75 คือ พันธมิตรทางธุรกิจรายแรกของไมโครซอฟท์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นชุดหูฟังสำหรับ Skype for Business ที่ตอบโจทย์ความต้องการในสำนักงานแบบเปิด และแบบภายนอกสำนักงาน นั่นหมายความว่า มันเป็นหูฟังแบบตัดเสียงรบกวน เพียงรุ่นเดียวในตลาดที่ได้มาตรฐานการรับส่งสัญญาณเสียงแบบใหม่ และยังเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงานที่ต้องการดำเนินการประชุมแบบ Skype for Business ภายใต้สภาพแวดล้อมแบบเปิดที่มีเสียงดังรบกวน

คุณสมบัติหลักและข้อมูลจำเพาะ

  • เสียงคุณภาพคมชัดสูง (HD) สำหรับการโทรศัพท์ และการฟังดนตรีที่ชัดเจนกระจ่างใส
  • ระบบการตัดเสียงรบกวนที่เหนือชั้น พร้อมแถบไฟแสดงสถานะไม่ว่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานด้วยการตัดเสียง และการรบกวนต่างๆ
  • ครอบคลุมพื้นที่ไร้สายถึง 30 เมตร ห่างจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา 10 เมตร ห่างจากสมาร์ทโฟน
  • มีความยืดหยุ่น โดยสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันกับอุปกรณ์บลูทูธ 2 อัน ในเวลาเดียวกัน สำหรับโทรศัพท์ และฟังเพลง
  • นำไปใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications (UC) ชั้นนำต่างๆ อาทิ Skype for Business พร้อมมาตรฐานการรับรองระดับความรู้ระบบเครือข่ายของ Cisco
  • พลังงานสำรองของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง
  • ฟองน้ำหุ้มด้วยหนังที่นุ่มสบายหู พร้อมรูปแบบการสวมหูที่ให้ความสบายตลอดทั้งวัน
  • ขาไมค์ที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบ: ขาไมค์สามารถติดไว้บนก้านหูฟังเวลาที่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์
  • ระบบแยกฟังเสียง: สามารถแตะปุ่มที่หูฟังเพื่อรับฟังประกาศต่างๆ ได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง
  • ที่วางชาร์ต (เพิ่มได้ตามความประสงค์) : เพื่อการชาร์ต และการจัดเก็บอุปกรณ์การชาร์ตที่ง่ายจึงเป็นที่มาของที่วางชาร์ตที่คุณเลือกซื้อเพิ่มได้ ทั้งนี้ เพื่อช่วยขจัดความกังวลเรื่องการชาร์ต