gadget ลำโพง หูฟัง แก็ดเจ็ต

อาร์ทีบีฯ ผนึก B&O PLAY ส่งคอลเล็คชัน Spring & Summer รุ่น Limited Edition บุกตลาดหูฟังและลำโพง

Home / Gadget / อาร์ทีบีฯ ผนึก B&O PLAY ส่งคอลเล็คชัน Spring & Summer รุ่น Limited Edition บุกตลาดหูฟังและลำโพง

อาร์ทีบีฯ กางแผนธุรกิจปี 2560 มั่นใจตลาดอุปกรณ์เสริม หรือ โมบาย ไลฟ์สไตล์กลับมาสดใส เตรียมแผนการตลาดเชิงรุกเพื่อสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงในช่วง 3 ปีต่อจากนี้ ล่าสุดเดินหน้าผนึกกำลังแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในการผลิตเครื่องเสียงแบรนด์ดังและเก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศเดนมาร์กอย่าง B&O PLAY เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

พร้อมส่งคอลเลคชั่น Spring & Summer 2017 Limited Edition อย่าง Beoplay A1 ซึ่งเป็นลำโพงรุ่นยอดนิยมโดยมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่เพียง 60 ตัวเท่านั้น และพร้อมกันนี้ ยังเปิดตัวลำโพงเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Beoplay P2 มาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของลำโพงพกพาขนาดเล็ก ที่ให้ทั้งสุดยอดคุณภาพเสียงมาตรฐาน B&O PLAY ดีไซน์เรียบหรูตามสไตล์เดนมาร์กภายใต้ขนาดที่เล็กพอที่จะพกพาไปทุกที่ หวังโกยยอดขายปีนี้เติบโตที่ 30%

Beoplay A1 เป็นลำโพงบลูทูธไร้สายที่มีขนาดกะทัดรัด ที่ทรงพลัง โดยมาพร้อมดีไซน์เรียบหรู และมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกับลำโพงใดๆ ด้วยตัวเครื่องเป็นวงกลมแบน เพื่อวางบนโต๊ะ เพื่อให้เสียงได้รอบ 360 องศา ด้านบนมีสายห้อยพร้อมสัญลักษณ์ B&O PLAY สำหรับแขวนไว้ในจุดต่างๆ ได้ ถัดจากสายห้อยจะมีปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับใช้งานในการเชื่อมต่อบลูทูธ ปรับระดับเสียง และไมค์โครโฟนสำหรับสนทนา

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ รวมถึงระบบ Digital Signal Processing ที่ช่วยลดการผิดเพี้ยนของเสียงขณะเร่งเสียงดังอีกด้วย โดยลำโพง Beoplay A1 สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องได้ถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จผ่านสาย USC-C 1 ครั้ง และยังสามารถใช้งานร่วมกับแอ็พฯ B&O PLAY เพื่อปรับจูนเสียงตามความชอบ หรือเพื่อเชื่อมต่อลำโพง Beoplay A1 2 เครื่องพร้อมกันให้เล่นเป็นลำโพงระบบสเตอริโอ เพื่อใช้ดูหนัง และฟังเพลงให้ได้เต็มอรรถรส หรือเชื่อมในระบบ amplifier เพื่อให้ลำโพงสองตัว สามารถเล่นเพลงเดียวกันได้จากคนละจุดในบ้าน

ในส่วนของวัสดุผลิตจากอะลูมิเนียม ให้ความเรียบ สวยงาม และความแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน โดยคอลเลคชั่นพิเศษมีให้เลือก 3 สี คือ สี Tangerine red สี Sand Stone และสี Charcoal Sand ในราคา 10,500 บาท

ส่วน Beoplay P2 เป็นลำโพงบลูทูธพกพาขนาดเล็กเท่าฝ่ามือที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่เหนือชั้น ด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบง่ายแต่โฉบเฉี่ยวทันสมัย พร้อมอัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงสุดคมชัด ทรงพลังเกินตัว

นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้รองรับทุกสภาพอากาศทั้งการกันละอองน้ำและฝุ่นละออง เพื่อให้คุณสามารถจะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว มีเซ็นเซอร์ระบบสัมผัสติดตั้งไว้ที่บริเวณลำโพงด้านหน้า เมื่อผู้ใช้งานแตะติดกันสองครั้งหรือเขย่าจะเป็นการควบคุมการเล่นเพลง นอกจากนั้นสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ตั้งนาฬิกาปลุกได้ โดยตั้งค่าต่างๆ ผ่านแอพของ B&O PLAY

ขณะที่ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอะลูมินั่ม ทำให้มีความทนทาน และให้เสียงชัดกระจ่างใส โดยมาพร้อมแบตเตอรี่สำหรับเล่นเพลงได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อรอบการชาร์จ มีให้เลือก 3 สี ในราคา 7,890 บาท