Accessories gadget wireless earbuds หูฟั wireless หูฟังไร้สาย

7 หูฟัง wireless มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ไม่ธรรมดา

Home / Gadget / 7 หูฟัง wireless มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ไม่ธรรมดา

คนมักมีอคติกับการใช้จ่าย gadgets พวกหูฟัง ในสมัยนี้ที่ดูว่าสิ้นเปลืองและไม่คุ้มค่าและราคาเท่าไหร่ แต่ทางผู้ผลิตหูฟังหลายๆ บริษัทได้คิดค้นและเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับของที่มีคุณภาพและไม่เสียเงินไปฟรีๆ โดยมีการแข่งขันกันในเรื่องของราคาและประสิทธิภาพ ซึ่งที่เราคัดมาวันนี้เป็น 7 หูฟังไร้สายที่ราคาไม่เกิน 100 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,500 บาท

Samsung Level U Pro (49.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,800 บาท)

– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ นานถึง 9 ชั่วโมง
– น้ำหนัก 1.6 ออนซ์ (45 กรัม )
– ไม่กันน้ำ

ซัมซุงระดับ U Pro มีสีดำและสีทองให้เลือก สัญญาณที่รับและส่งมีคุณภาพดี ในหูฟังแต่ละข้างจะมีระบบลำโพงสองตัวประกอบด้วย dynamic and piezo ขนาด 13 มม. เพื่อให้ได้เสียงที่แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงโดยการปรับ แต่งควอไลเซอร์เอง

LG Tone Ultra HBS-820 (99.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,400บาท)

– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ไม่เกิน 13 ชั่วโมง
– น้ำหนัก 1.6 ออนซ์ (45 กรัม)
– กันน้ำไม่ได้

รุ่น HBS-820 มีราคาเกือยสองเท่าของ U Pro แต่จะดีกว่าสองเท่าหรือไม่ต้องมาดูรายละเอียดกัน ซึ่งทาง LG ยังได้ร่วมมือกับทาง JBL เพื่อเพิ่มเสียงเบสให้แน่นและเสียง แหลมที่ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย Mics MEMS (ตัวช่วยให้คุณภาพเสียงดีขึ้นแม้จะอยู่ในสภาพ แวดล้อมที่เสียงดัง) และหูฟังตัวนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่ LG ได้ทำออกมาชื่อว่า LG Talk and Tone จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบแบตเตอรี่, ควบคุมเสียง และอ่านข้อความ SMS ของคุณ (สำหรับ iOS และ Android) มีให้เลือก
สองสี คือ สีดำและสีน้ำเงิน และทีเด็ดอีกอย่างคือมันสามารถม้วนสายเก็บได้ในตัว หมดปัญหาเรื่องสายพันกัน

Motorola VerveLoop+ (54.50 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,900 บาท)

– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ สูงสุด 9.5 ชั่วโมง
– น้ำหนัก 0.3 ออนซ์ (8.5 กรัม)
– กันน้ำได้

หูฟังชนิดนนี้มีน้ำหนักเบาและมีไมโครโฟนในตัวสำหรับการโทร VerveLoop+ ยังได้รับการรับรอง IP57 ซึ่งหมายความว่าเหงื่อและความชื้นจะไม่มีผลใดๆต่อตัวอุปกรณ์ และมันน่าสนใจสำหรับผู้ใช้ iOS และ Android เพราะรองรับคำสั่ง Siri และ Google Now โดยที่หูฟังรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น VerveLife ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่และยังช่วยให้คุณค้นหาหูฟังของคุณได้ด้วยหากทำหายหรือลืมที่ที่คุณทิ้งไว้ โดยมีสีให้เลือกสองสีคือ สีดำและสีส้ม

Skullcandy XT Free (99.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,400 บาท)

– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ นานถึง 6 ชั่วโมง
– น้ำหนัก 0.6 ออนซ์ (17 กรัม)
– กันน้ำได้

ให้คุณภาพเสียงและความเพลิดเพลินในการใช้งานที่ดี ด้วยการออกแบบหูฟังที่เรียบง่ายและปิดสนิทเพื่อป้องกันน้ำและความชื้น Skullcandy ได้ใช้เทคโนโลยี Triple Lock Tech ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งส่วนที่ใส่หูให้เหมาะกับขนาดของหูแต่ละคน และยังมีไมโครโฟนในตัวสำหรับการโทร มีสามสีให้เลือกและสามารถเปลี่ยนสียางในที่ใส่หูได้อีกด้วย

Jlab Audio Epic2 (99.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,400 บาท)

– น้ำหนัก 0.5 ออนซ์ (15 กรัม)
– 0.5 ออนซ์ (15 กรัม)
– กันน้ำได้

Jlab สร้างสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายด้วยรุ่น Epic2 ที่สร้างความสมดุลในด้านการออกแบบและคุณภาพเสียง ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพิ่มคุณภาพเสียงด้วยไดเวอร์ 8 มม. ในการสร้างเสียงทุ้มที่ดีเยี่ยม แผงควบคุมแบบ simplistic พร้อมไมโครโฟนในตัวช่วยให้คุณสามารถโทรและควบคุม Siri ได้อย่างง่ายดาย ตัวหูฟังทำด้วยไทเทเนี่ยมและยางเปลี่ยนขนาดตามหูอีก 8 คู่

ADVANCED Model 3 (79.99 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 2,800 บาท)
– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ นานถึง 5 ชั่วโมง
– น้ำหนัก N/A
– กันน้ำได้

ADVANCED Model 3 มีสายเคเบิลแบบถอดสลับได้ซึ่งทำให้ชุดหูฟังสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้แบบไร้สายได้พร้อมมีปุ่มควบคุมการเล่นเพลงและไมโครโฟนที่มีเสียงดังเพื่อการโทรที่ชัดเจน โดยรุ่นนี้มีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นเสียงในบ้านซึ่งจะช่วยให้ได้เสียงเบสที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ ได้รับรองโดย Japan Audio Society มีของที่มาพร้อมกันในชุด คือโฟมรองหูขนาดต่างๆ สีเขียว 3 คู่ และซิลิโคนสีดำ 3 คู่ พร้อมสายเคเบิลขนาด 3.5 มม. และกระเป๋า

Jabra Sport Pace (99.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,400 บาท)
– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ สูงสุด 9.5 ชั่วโมง
– น้ำหนัก 0.55 ออนซ์ (16 กรัม)
– กันน้ำได้

Jabra มีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์เสียงไร้สายที่มีคุณภาพและราคาที่สูงเล็กน้อยเริ่มต้นที่ 100 ดอลลาร์หรือประมาณ 3,400 บาท ขึ้นไป โดยถูกออกแบบให้มีคุณภาพเสียงที่ดีรวมทั้งการรับสายโทรศัพท์ โดยมีจุดมุ่งหมายที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ ชาร์จแค่เพียง 15 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้ถึง 1 ชั่วโมง น้ำหนักเบา เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Jabra’s Sport Life (ใช้ได้สำหรับ iOS และ Android) แถมยังสามารถตรวจสอบระยะทางการวิ่ง การเผาผลาญแคลอรี่ รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจอีกด้วย มีสีให้เลือก 3 สี คือ สีฟ้า, สีเหลือง, สีแดง

ที่มา phonearena