gadget samsung ซัมซุง ทีวี ลำโพง แก็ดเจ็ต

Samsung เผยทีเด็ด ยกทัพนวัตกรรมเด่นโชว์ในงาน CES 2017

Home / Gadget / Samsung เผยทีเด็ด ยกทัพนวัตกรรมเด่นโชว์ในงาน CES 2017

Samsung ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมระดับโลกอีกครั้ง ประเดิมต้นปีขนทัพผลิตภัณฑ์สุดว้าวในทุกกลุ่ม แสดงในงานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์สำหรับผู้บริโภคระดับนานาชาติประจำปี 2017 หรือ CES 2017 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มากราคม 2560 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

samsung_ces2017_6

ลำโพงไร้สายซัมซุงรุ่น H7 (H7 Wireless Speaker)

samsung_ces2017_9

ลำโพงซาวด์บาร์ซัมซุงรุ่น MS750 Soundbar

ระบบเสียงแห่งอนาคต

Samsung เผยโฉมไลน์อัพผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงในบ้านรุ่นใหม่ล่าสุดที่ลูกค้าเป็นผู้กำหนดการใช้งาน (user-driven) อาทิ ลำโพงไร้สายรุ่น H7 (H7 Wireless Speaker), ลำโพงแบบซาวนด์บาร์รุ่นใหม่ และเครื่องเล่นบลู-เรย์แบบ UHD รุ่นใหม่ โดยทุกๆ ผลิตภัณฑ์มากับคุณภาพเสียงระดับ UHQ (Ultra High Quality)

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของซัมซุงที่ให้คุณภาพเสียง 32 บิต อัดแน่นด้วยรายละเอียด มีคุณภาพใกล้เคียงกับเสียงบันทึกต้นฉบับยิ่งกว่าระบบเสียง HD ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ให้เสียงที่ดีเยี่ยม ดึงเสียงทุกตัวโน้ตให้มีชีวิตชีวา กระจ่างชัดอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเล่นจากแหล่งเสียงใดๆ ที่มีคุณภาพตั้งแต่ 8 ถึง 24 บิต

เทคโนโลยีเสียง UHQ สามารถอัพสเกลเสียงจากแหล่งต่างๆ ให้เป็นเสียง 32 บิต ทั้งในแบบเชื่อมต่อผ่านสายและไร้สาย นอกจากนี้ซัมซุงได้นำเทคโนโลยี Distortion Cancelling มาใช้เพื่อลดความผิดเพี้ยนของเสียงโดยการคาดการณ์การขยับตัวของดอกลำโพงล่วงหน้า พร้อมกับควบคุมดอกลำโพงให้สร้างเสียงที่ดีเยี่ยมสมบูรณ์แบบ

samsung_ces2017_1

เครื่องเล่นบลูเรย์ UHD รุ่น M9500

รองรับการสตรีมมิ่งแบบไร้สายผ่านบลูทูธ (Bluetooth Wireless Streaming Support) และผนวกการใช้งานรีโมทคอนโทรล Samsung Smart Remote อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้เหมาะกับคอนเทนท์แบบ HDR อย่างเต็มที่ รับชมด้วยคุณภาพระดับ UHD ที่ดีที่สุด โหมด Private Cinema สามารถโยกย้ายเสียงของทีวีเพื่อฟังผ่านหูฟังบลูทูธส่วนตัว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการรับชมคอนเทนท์แบบ HDR ได้ทุกเมื่อ

samsung_ces2017_7

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดอัจฉริยะ

ซัมซุงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น POWERbotTM ที่ล้ำสมัยและได้รับความนิยมอย่างสูงกับรุ่น VR7000 ที่ทั้งเพรียวบาง ฉลาดล้ำ และทรงพลังยิ่งกว่าเดิม เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบันในเรื่องการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ให้พลังดูดสูงในดีไซน์เพรียวบาง มีความสูงไม่ถึง 4 นิ้ว (97 มม.)ซึ่งบางกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของซัมซุงรุ่นก่อนหน้านี้ถึง 28%

samsung_ces2017_8

ครั้งแรกกับสุดยอดนวัตกรรมเฉพาะ เครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wind-Free

Samsung นำเสนอ เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน รุ่น AR9500M มาพร้อมเทคโนโลยี Wind-Free รุ่นแรก นวัตกรรมระดับรางวัลนี้พัฒนามาจากเครื่องปรับอากาศแบบตั้งพื้น ที่ใช้เทคโนโลยี Wind-Free นวัตกรรมเฉพาะของซัมซุงที่ช่วยลดอุณหภูมิห้องให้เย็นฉ่ำ ใช้พลังงานน้อย และไม่ส่งกระแสลมออกมา ซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่สบาย

samsung_ces2017_5

มอนิเตอร์ควอนตัมดอทแบบจอโค้งรุ่นใหม่เพื่อสุดยอดความบันเทิงเต็มสูบ

ซัมซุงเผยโฉมมอนิเตอร์ควอนตัมดอทแบบจอโค้งรุ่น CH711 ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องในตลาด มอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อนักเล่นเกมเป็นหลัก โดยมีให้เลือกทั้งขนาด 27 และ 31.5 นิ้ว

มีกำหนดเริ่มวางจำหน่ายในช่วงต้นปีนี้ โดยมากับคุณภาพการแสดงภาพได้อย่างสดใสมีชีวิตชีวา ดูน่าทึ่ง ไม่ว่าจะใช้เพื่อเพลิดเพลินไปกับคอนเทนท์ใด ด้วยหน้าจอมีค่าความโค้ง 1800R และมุมมองในการรับชมที่กว้างเป็นพิเศษถึง 178 องศาจึงช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะอยู่ ณ จุดใดของห้อง ดีไซน์แบบ 360 องศาที่สวยหมดจดและเต็มเปี่ยมด้วยรสนิยมของ CH711 ยังช่วยเติมความสมบูรณ์แบบให้โต๊ะทำงานหรือการตกแต่งทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี