Samsung Gear Fit 2 เพิ่มความแม่นยำด้วย GPS ในตัว รายงานผลแบบ Real Time

Home / Gadget / Samsung Gear Fit 2 เพิ่มความแม่นยำด้วย GPS ในตัว รายงานผลแบบ Real Time

หลังจากที่ Samsung ได้ทำการเปิดตัว Gear Fit 2 มาก็ได้เสียตอบรับค่อนข้างดี เป็นอีกหนึ่งในแกดเจ็ตที่ดูจะตอบโจทย์คนรักสุขภาพ กับสายรัดข้อมือวัดการออกกำลังกายที่มาพร้อม GPS ในตัวเพื่อ บอกระยะทาง ความเร็ว
และแคลอรี่กันแบบ Real Time เราลองไปดูรายละเอียดกันหน่อยดีกว่ามันจะทำอะไรได้บ้าง

gear-fit2_8

Gear Fit2 คือ GPS Sports Band สายรัดข้อมือวัดการออกกำลังกายพร้อม GPS ในตัวที่คุณสามารถใส่ออกไปวิ่งได้ โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ติดตัว เพราะอุปกรณ์ GPS ที่มีในตัวเครื่องจะทำหน้าที่บันทึกเส้นทางการวิ่ง วัดระยะทาง และ ความเร็วของคุณแบบเรียลไทม์ อย่างเที่ยงตรง แม่นยำซึ่งช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

gear-fit2_gps_visual_resizeช่วยพัฒนาการออกกำลังกายด้วยการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ ซึ่งจะบอกได้ว่าอัตราการเต้นหัวใจของคุณอยู่ในเกณฑ์ไหน เพื่อที่คุณจะได้ปรับความเข้มข้นของการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

gear-fit2_9

Gear Fit2 ช่วยบันทึกสถิติได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยไม่ต้องเสียเวลาเลือกว่าเป็นการออกกำลังกาย ประเภทไหน เพราะเครื่องจะสามารถตรวจจับได้เองว่า คุณกำลังเดินอยู่ข้างนอก หรือใช้เครื่องออกกำลังกายอยู่

gear-fit2_7

ด้วยหน้าจอแสดงผล Super AMOLED จอสีขนาดใหญ่ และทัชสกรีน ช่วยให้มองเห็นง่าย แม้ในขณะวิ่ง หรือออกกำลัง ทำให้คุณดูสถิติของตัวเองในระหว่างออกกำลังกายได้ โดยไม่ต้องหยุดดูเพื่อเสียจังหวะการออกกำลังกาย

gear-fit2_13

รูปแบบการแสดงผลเข้าใจง่ายและแสดง เส้นทางได้ชัดเจน คุณสามารถตรวจสอบว่า คุณเข้าใกล้เป้าหมายได้มากแค่ไหน หรือแค่ต้องการตรวจสอบเวลาก็ง่าย รองรับความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน

gear-fit2_11

สามารถเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้เพื่อให้แสดงสถิติบนหน้าจอซึ่งมีหลายดีไซน์ให้คุณเลือกได้ตามใจสร้างแรงจูงใจไปกับการออกกำลังกายด้วย Widget Fitness ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณใส่ใจการออกกำลังกายอยู่เสมอ

gear-fit2_5

Gear Fit2 มาพร้อมกับ Water-Resistant IP68 เหงื่อออกขนาดไหนก็ไร้กังวล

gear-fit2_10

สนุกกับการแข่งขันกับเพื่อน เพื่อสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกายที่ดีก็พร้อมยกระดับความท้าทาย โดยเทียบสถิติกันว่าใครได้จำนวนก้าวมากกว่ากัน และออกวิ่งไปด้วยกันให้ไกลกว่าเดิม โดยการเชื่อมต่อกับกับเครื่องโทรศัพท์ แบบ 1:1 กับเพื่อนบนแอพ S Health และการใช้งานของฟีเจอร์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

gear-fit2_4

gear-fit2_6

สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของ Galaxy บนระบบปฏิบัติการณ์ Android 4.3 ขึ้นไป ที่มีหน่วยความจำ RAM อย่างน้อย 1.5 GB หรืออุปกรณ์อื่น ๆ บนระบบปฏิบัติการณ์ Android 4.4 ขึ้นไป ที่มีหน่วยความจำ RAM อย่างน้อย 1.5 GB โดยราคาของ Samsung Gear Fit 2 อยู่ที่ 6,500 บาท

รุ่นสมาร์ทโฟนซัมซุงที่ใช้ได้

  • A Series: A5, A7, A8, A5 2016, A7 2016
  • Note Series: Note2, Note3, Note4, Note5
  • S Series: S3, S4, S5, S6, S6edge, S6edge+, S7, S7edge
  • Others: Galaxy Grand2, Galaxy Alpha, Galaxy Alpha
  • J Series J5, J7 version 2016 เท่านั้น

gear-fit2_12 gear-fit2_2