TP-LINK HD Day/Night Cloud Camera,300Mbps Wi-Fi คมชัดสูง

Home / Gadget / TP-LINK HD Day/Night Cloud Camera,300Mbps Wi-Fi คมชัดสูง

HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 กล้องระบบคลาวด์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TP-LINK ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นรักษาความปลอดภัยระดับสูง ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ช่วยให้สามารถสร้างระบบการรักษาความปลอดภัยไร้สายในบ้าน หรือธุรกิจได้อย่างลงตัว ด้วยแอพพลิเคชั่น tpCamera สามารถดูภาพได้อย่างคมชัดผ่านโทรศัพท์มือถือแบบเรียลไทม์

3z73tk3f

ทีพี-ลิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับบ้าน และธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง พร้อมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีความละเอียดสูง สามารถดูภาพได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังสามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi ได้ถึง 300Mbps ถือเป็นหนึ่งในสินค้าโซลูชั่น cloud camera ที่มีความละเอียดสูงตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานง่าย ด้วยความคมชัดระดับ HD มีฟังก์ชัดตรวจจับภาพเคลื่อนไหว (Motion detector) และตรวจจับเสียง (Audio detector) ตอบโจทย์การรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอย่างลงตัว เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่น tpCameraผ่านทาง AppStore ในระบบ iOS หรือ Googleplay ในระบบ Android

6jek5oc6

Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 มีความละเอียดสูงถึง 720p ด้วยเซ็นเซอร์ progressive scan CMOS ¼”ที่ทำให้สามารถจับภาพได้สีสดและชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยวิดีโอความละเอียดสูง ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างชัดเจนทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนแบบอัตโนมัติจะทำให้คุณสบายใจถึงแม้ว่าจะอยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย โดยกล้องจะเปลี่ยนจากโหมดสีสดในเวลากลางวัน ไปเป็นโหมดขาว-ดำในเวลากลางคืนโดยอัตโนมัติ ซึ่งฟังก์ชั่นการมองเห็นในที่มืดทำให้กล้องNC250 สามารถให้ภาพที่ชัดเจนทุกรายละเอียดในระยะไกลถึง 18 ฟุตในสถานที่ที่มืดสนิท

ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ Cloud Camera รุ่น NC250 ยังให้เสียงที่ดีมีคุณภาพด้วยไมโครโฟน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ บริเวณที่ติดตั้งกล้อง ไม่ว่าในขณะนั้น ผู้ใช้งานจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยทั้งตัวกล้องและไมโครโฟนจะมีฟังก์ชั่น alert ที่คอยเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

32nw2cnu

แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติ
ด้วยคุณสมบัติตรวจจับเสียงและความเคลื่อนไหว อุปกรณ์พร้อมที่จะบันทึกทุกเหตุการณ์ เนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือเสียงได้ในบริเวณใกล้ๆ ผู้ใช้ก็จะได้รับการเตือนพร้อมทั้งภาพ สแนปชอต ของสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น

ดูภาพจากระยะไกลได้อย่างสะดวก
Cloud Camera รุ่น NC250 นั้น สามารถติดตั้ง ตั้งค่า และใช้ได้ง่ายดาย ด้วยแอพพลิเคชั่น tpCamera ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android จะทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุม cloud camera ได้จากทุกที่และตลอดเวลาแบบเรีบลไทม์ โดยผู้ใช้สามารถถ่ายภาพหรืออัดวิดีโอจากที่ไหนก็ได้เพียงแค่กดปุ่มการทำงานเท่านั้น

wwavtyuy

ตัวช่วยขยายสัญญาณ 300Mbps
นอกจากการให้ระบบรักษาความปลอดภัยอันดีเยี่ยมแล้ว กล้อง NC250 ยังสามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi ได้ถึง300Mbps ซึ่งจะทำให้สัญญาณ Wi-Fi จากเราเตอร์ต้นทางนั้นครอบคลุมไปยังพื้นที่ที่กว้างขึ้นและเพิ่มความเร็วได้มากที่สุดถึง300Mbps เลยทีเดียว

คุณสมบัติที่สำคัญของ HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250
– ให้ความคมชัดของภาพ ด้วยความละเอียดสูงถึง 720p ทำให้เห็นรายละเอียดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
– โหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติที่ให้วิดีโอสีสดในเวลากลางวัน และสีขาว-ดำในที่มืด
– การบีบอัดไฟล์ด้วย H.264 ทำให้ได้วิดีโอคุณภาพสูง และการสตรีมมิ่งจะไม่สะดุดด้วยแบนวิธที่น้อย
– แอพพลิเคชั่น tpCamera ที่จะทำให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่าย และสามารถดูวิดีโอจากกล้องได้แบบเรียลไทม์
– ฟังก์ชั่นตรวจจับเสียงและการเคลื่อนไหวที่จะแจ้งเตือนทางอีเมลทันที เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น
– ให้ความเร็ว wireless สูงถึง 300Mbps เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียร และฟังก์ชั่นขยายสัญญาณ Wi-Fi
– เซ็นเซอร์ progressive scan CMOS ¼” ที่ให้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอที่ชัดเจน
– ซูมได้มากสุดถึง 10 เท่า ทำให้สามารถดูรายละเอียดของภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
– ไมโครโฟนในตัวที่ทำให้ได้ยินเสียงที่ชัดเจน